Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
image

Ô Tô Mỹ Đình THC bán bảo hiểm thân vỏ ô tô uy tín nhất

Trang chủ / Ô Tô Mỹ Đình THC bán bảo hiểm thân vỏ ô tô uy tín nhất
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 17/11/2022

Ô Tô Mỹ Đình THC bán bảo hiểm thân vỏ ô tô uy tín nhất

Bạn đang sở hữu chiếc ô tô đắt tiền nên muốn xế yêu được bảo vệ tốt nhất? Bạn muốn mua bảo hiểm thân vỏ ô tô mà không biết nên tìm đến đâu để được đảm bảo quyền lợi cao cho mình? Vậy tại sao bạn không gọi ngay cho Gara Ô Tô Mỹ Đình THC? Chúng tôi chính là nơi bán bảo hiểm xe hơi uy tín, chuyên nghiệp số 1 thị trường hiện nay!

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là gì?

Bao-hiem-than-vo-o-to

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là gói bảo hiểm dành riêng cho các bộ phận bên ngoài xe hơi

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là một loại bảo hiểm dành riêng cho các bộ phận bên ngoài xe. Chẳng hạn như bảo hiểm vỏ xe, thân xe và cả bộ đèn chiếu sáng đắt tiền được lắp đặt đi kèm. Bảo hiểm thân vỏ giúp bạn thay được các chi tiết phụ tùng của xe ô tô bị hư hỏng do tai nạn mà không mất tiền, các chi tiết phụ tùng hư hỏng của xe do tai nạn được hiểu là vật chất của xe nên người ta còn gọi bảo hiểm thân vỏ ô tô là bảo hiểm vật chất.

Đây là gói bảo hiểm tự nguyện nên không bắt buộc người mua phải đăng ký tham gia như loại bảo hiểm phổ thông được quy định khác. Chính vì vậy bảo hiểm thân vỏ còn được gọi là bảo hiểm tự nguyện. Tuy nhiên, bảo hiểm thân vỏ xe hơi vẫn thu hút được nhiều người tham gia bởi quyền lợi được bảo vệ khi này khá cao.

Tuỳ vào từng gói sản phẩm bạn lựa chọn, mà quyền lợi bảo hiểm của bạn sẽ được chi trả như sau:

– Bảo hiểm thân vỏ xe hơi có khấu trừ: Số tiền bảo hiểm được tính theo mức độ tổn thất của ô tô sau khi trừ đi phần khấu hao theo quy định. Trường hợp tổn thất của ô tô nằm dưới mức miễn thường, chủ xe có quyền tự chọn hình thức bồi thường cho ô tô của mình.

– Bảo hiểm thân vỏ xe không trừ khấu hao thay mới: Các bộ phận và vật tư ô tô bị hư hỏng sẽ được thay mới mà không cần trừ đi các chi phí khấu hao đi kèm.

Ngoài ra thì bạn còn được hỗ trợ cứu hộ miễn phí và hỗ trợ bồi thường nhanh chóng khi ô tô xảy ra sự cố. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đăng ký gói bảo hiểm này cho mình.

Mua bảo hiểm thân vỏ ô tô ở đâu uy tín nhất ?

Mua-bao-hiem-than-vo-o-to-o-dau

Bạn hãy đến Gara Ô Tô Mỹ Đình THC để mua bảo hiểm thân xe uy tín nhất

Bạn muốn mua bảo hiểm thân vỏ ô tô tại nơi uy tín nhất, hãy liên hệ với Gara Ô Tô Mỹ Đình THC ngay. Chúng tôi hiện có đủ các gói sản phẩm được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm được tin dùng hàng đầu thị trường hiện nay như MIC và Bảo Việt. Trong đó:

– Gói bảo hiểm thân vỏ ô tô MIC: Gói sản phẩm này được cung cấp bởi Công Ty Bảo Hiểm Quân Đội MIC. Nếu tham gia gói bảo hiểm xe ô tô của MIC, bạn sẽ được bảo hiểm tai nạn xảy ra trong ngoài lãnh thổ Việt Nam, bảo hiểm ô tô bị mất cắp bộ phận và bị thuỷ kích bất ngờ,… Theo đó, bạn có quyền lựa chọn Garage ô tô chuyên nghiệp để sửa chữa linh phụ kiện xe hơi khi cần.

– Gói bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt: Khác với gói sản phẩm kể trên, gói bảo hiểm này được Công Ty Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp cho người dùng. Cụ thể hơn là bạn sẽ được bên bảo hiểm chi trả các tổn thất và thiệt hại về tài chính khi ô tô bị hư hỏng, mất trộm hoặc bị tai nạn trong quá trình di chuyển.

Báo giá bảo hiểm thân vỏ ô tô mới nhất năm 2022

Theo khảo sát cho thấy giá bảo hiểm thân vỏ ô tô sẽ được quy định tùy theo giá trị của chiếc xe hơi mà bạn sở hữu. Cụ thể hơn là:

– Đối với xe mới mua: Giá bảo hiểm thân vỏ sẽ bằng 1.4 – 2.0% giá xe mua mới tính theo giá niêm yết trên thị trường hiện nay.

– Đối với xe cũ: Giá bảo hiểm xe bằng tỷ lệ % giá trị xe còn lại nhân với giá trị xe mới mua 100%.

Thông thường đối với đa số các dòng xe phổ thổng có giá bảo hiểm thân vỏ vào khoảng từ 6 triệu đến 10 triệu.

Để được báo giá gói bảo hiểm chi tiết hơn, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Gara Ô Tô Mỹ Đình THC ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và hỗ trợ bạn mọi quy trình thủ tục đặt mua bảo hiểm thân vỏ ô tô cho mình.


Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường