Trung tâm kỹ thuật ô tô Mỹ Đình THC

TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC

TRUNG TÂM KỸ THUẬT
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC

OTOMYDINHTHC.COM

Bảng giá dịch vụ sơn quây, sơn toàn bộ xe ô tô mới nhất tháng 01-2023

Bang-gia-dich-vu-son-quay-son-toan-bo-xe-o-to-moi-nhat
Ô Tô Mỹ Đình THC - " Hơn cả sự mong đợi..." gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ sơn
Có rất nhiều khái niệm về sơn xe ô tô mà nhiều khách hàng không biết dẫn đến tình trạng nhầm lẫn khi hỏi về sơn xe ô tô. Sau đây chúng tôi xin giải thích 1 số khái niệm chuyên nghành đó:
 • Sơn đổi màuthay đổi màu sơn của xe ô tô, ví dụ xe ô tô của bạn màu trắng vì lý do nào đó bạn muốn chuyển sang màu đen thì đây chính là sơn đổi màu. Việc sơn đổi màu xe ô tô sẽ thực hiện đổi màu toàn bộ phần sơn bên ngoài và bên trong của xe ô tô, tuy nhiên đa số mọi người sẽ không đổi màu phần khoang máy động cơ vì nếu muốn đổi màu sơn khoang máy động cơ thì cần phải hạ động cơ. Điều này khách hàng không muốn làm vì sẽ làm mất zin của xe.
 • Sơn toàn bộ xe ô tô là khái niệm sơn tất cả phần thân vỏ bên ngoài của xe ô tô trừ lazang, sơn toàn bộ xe ô tô thường được hiểu để nói về việc đại tu sơn xe ô tô
 • Sơn quây là sơn toàn bộ phần sơn bên ngoài của xe nhưng bỏ các chi tiết không sơn là nóc, cốp, capo. Khái niệm quây được hiểu là phần xung quanh xe thường xe ô tô bị hư hỏng những vị trí này nhất.

Để được tư vấn trực tiếp về các dịch vụ sơn xe ô tô này quý khách có thể liên hệ qua số Hotline của chúng tôi: 03.48.68.87.68 hoặc 09.62.68.87.68

Ngày hôm nay Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC gửi đến quý khách hàng Bảng giá các dịch vụ sơn quây và sơn toàn bộ xe ô tô mới nhất của chúng tôi để bạn có thể nắm được chi phí khi sơn cho chiếc ô tô của bạn là bao nhiêu ? Dưới đây là bảng giá sơn quây xe ô tô tháng 01/2023

Bảng giá sơn quây xe ô tô tháng 01-2023

Giá sơn quây – Trừ nóc, cốp, capo tùy thuộc vào dòng xe ô tô, thông thường xe cỡ lớn, kích thước to sẽ cao hơn xe cỡ nhỏ, ngoài ra nó còn phụ thuộc vào màu sơn và tình trạng hư hỏng của lớp sơn cũ.

 • Giá sơn quây xe ô tô Hatback (5 chỗ) : 5,5 triệu – 6,5 triệu ( Kia Moning, Hyundai I10 – 1 đầu, Toyota Wigo, Suzuki Swift, Mazda 2, Vinfast Fadil, Toyota Yaris, Chevrolet Spark..)
 • Giá sơn quây xe ô tô Sedan (5 chỗ) : 7 triệu – 8 triệu ( Toyota Vios, Hyundai Accent, Mazda 3, Ford Focus, Hyundai Elantra, Toyota Camry, Toyota Altis, Mazda 6, Vinfast Lux A..)
 • Giá sơn quây xe ô tô SUV (7 chỗ), xe bán tải: 8 triệu 9 triệu ( Toyota Forturner, Toyota Innova, Mitsubishi Xpander, Mitsubishi Pajero, Ford Everest, Ford Ranger, Nissan Navara..)
 • Giá gò hàn tính riêng từng hạng mục

Bảng giá sơn toàn bộ xe ô tô tháng 12-2022

 • Giá sơn toàn bộ xe ô tô Hatback: 7 triệu – 8 triệu ( Kia Moning, Hyundai I10 – 1 đầu, Toyota Wigo, Suzuki Swift, Mazda 2, Vinfast Fadil, Toyota Yaris, Chevrolet Spark..)
 • Giá sơn toàn bộ xe ô tô Sedan: 8 triệu – 9 triệu ( Toyota Vios, Hyundai Accent, Mazda 3, Ford Focus, Hyundai Elantra, Toyota Camry, Toyota Altis, Mazda 6, Vinfast Lux A..)
 • Giá sơn toàn bộ xe ô tô SUV -7 chỗ – bán tải: 10 triệu – 11 triệu ( Toyota Forturner, Toyota Innova, Mitsubishi Xpander, Mitsubishi Pajero, Ford Everest, Ford Ranger, Nissan Navara..)
 • Giá gò hàn tính riêng từng hạng mục
Bạn đang cần tìm một địa điểm sơn quây, sơn toàn bộ xe ô tô uy tín tại Hà Nội ?
 • Ô Tô Mỹ Đình THC là địa điểm sơn gò ô tô chất lượng cao
 • Ô Tô Mỹ Đình THC là nơi mà bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
 • Với phương châm phục vụ khách hàng “Hơn sự mong đợi…”
Sơn quây, sơn toàn bộ xe ô tô tại Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô THC đảm bảo
 • Nguyên liệu sơn màu được nhập nhập khẩu chính hãng từ nhà cung cấp sơn nổi tiếng ICI
 • Vật tư sơn bao gồm: băng dính, keo, chất đánh bóng, thiết bị sơn nhập khẩu chính hãng 3M
 • Sơn quây hay sơn toàn bộ xe ô tô ở THC đảm bảo không bong tróc, trầy xước nhỏ trên bề mặt sơn
 • Sau khi sơn xong, bề mặt sơn xe ô tô đảm bảo độ nhẵn bóng đồng đều
 • Về màu sắc sơn không lệch màu, không chảy sơn.
 • Với công nghệ sơn của tập đoàn ICI đảm bảo quy trình và kỹ thuật sơn tại THC chuẩn hãng
 • Đội ngũ kỹ thuật viên sơn xe ô tô được đào tạo của hãng ICI
 • Chất lượng về độ bền sơn tại THC có tuổi thọ ít nhất trên 5 năm
VIDEO SƠN GÒ Ô TÔ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI THC
 

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

1. Trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay:

 • Buồng sơn sấy tiêu chuẩn:

Nguyên liệu và kỹ thuật sơn là 1 phần quan trọng trong quá trình sơn nhưng để cho sơn lên xe của bạn có chất lượng tốt phải đảm bảo đủ các yếu tố như nhiệt độ trong quá trình sơn và sau khi sơn, thời gian để sơn khô, không khí trong phòng sơn luôn sạch sẽ không bụi bẩn, khí ẩm gây ảnh hưởng đến sơn. Với phòng sơn sấy tiêu chuẩn tại THC có đầy đủ chức năng điều chỉnh nhiệt độ phòng sơn, thời gian sơn hoàn toàn tự động, ngoài ra có hệ thống hút lọc không khí, hơi ẩm, hệ thống xử lý sơn ra môi trường.

 • Giàn pha sơn vi tính Nexa – Tập đoàn Sơn ICI – Mỹ

Buong-son

Giàn pha sơn vi tính của Nexa được nhập khẩu trực tiếp từ Tập Đoàn Sơn ICI – Mỹ, kỹ thuật viên sơn của THC được đào tạo bài bản từ Nexa. Với giàn pha sơn hiện đại này bạn hoàn toàn yên tâm về sơn không lêch màu. Hệ thống giàn pha sơn vi tính bao gồm máy pha sơn kết nối với máy tính và phần mềm pha sơn độc quyền của ICI, cùng với giàn khuấy sơn tự động đảm bảo sơn luôn được trộn đồng đều, màu sơn chính xác 100%.

2. Khách hàng của chúng tôi

3. Bằng khen
 
4. Dịch vụ tận nơi, chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo
Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/7 bất cứ lúc nào, bất cứ bạn ở đâu, bạn ở nơi nào khu vực Hà Nội chúng tôi đều có mặt để khắc phục tại nơi bạn xảy ra tai nạn hay đưa xe của bạn về xưởng dịch vụ của chúng tôi.
Để nhận được báo giá chi tiết và tư vấn kỹ thuật về dịch vụ sơn quây, sơn toàn bộ xe ô tô của bạn quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Ô Tô Mỹ Đình THC – “HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI …”
Xưởng dịch vụ 1: Số 587 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng dịch vụ 2: Số 589 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website dịch vụ:www.otomydinhthc.com
Website phụ tùng:www.shopoto.com.vn