TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC

TRUNG TÂM KỸ THUẬT
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC

OTOMYDINHTHC.COM

Bảo dưỡng định kỳ xe Kia Morning.

Bảo dưỡng định kỳ xe Kia Morning.
Ô Tô Mỹ Đình THC - Xưởng dịch vụ chuyên bảo dưỡng các dòng xe Kia
Bảo dưỡng định kỳ là gì?
Ô Tô Mỹ Đình THC là Trung tâm kỹ thuật dịch vụ ô tô chuyên bảo dưỡng các dòng xe Kia Morning. Khách hàng của chúng tôi là các hãng taxi lớn như Mai Linh, Mỹ Đình, G7, Taxi Group. Ngoài ra nhờ uy tín, chất lượng dịch vụ, thay thế phụ tùng chính hãng cũng là điểm đến của các khách hàng cá nhân.

Mục lục

1. Địa điểm chuyên bảo dưỡng thay dầu ô tô chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất

1.1 Trang thiết bị tại Ô Tô Mỹ Đình THC chuyên phục vụ bảo dưỡng thay dầu cho xe Kia Morning

Hệ thống máy chuẩn đoán, đọc lỗi xe ô tô chuyên cho dòng xe Kia
 
Máy kiểm tra bình ắc quy
 
 
Máy hút nạp dầu động cơ, dầu cầu tự động
Máy hút nạp dầu hộp số tự động
Máy xục rửa vệ sinh buồng đốt động cơ
Máy hút nạp thu hồi gas điều hòa tự động
Máy khử mùi nội thất ozon
Ngoài ra còn một số thiết bị chuyên dùng khác:
– Máy nội soi buồng đốt động cơ
– Máy nội soi vệ sinh hệ thống điều hòa
– Máy phát hiện rò gas điều hòa
– Máy xúc rửa vệ sinh kim phun
– Bộ thiết bị sửa chữa điều hòa
– Bộ thiết bị sửa chữa động cơ
– Bộ thiết bị sửa chữa điện động cơ
– Bộ thiết bị sửa chữa điện ô tô
– Bộ thiết bị. dụng cụ sửa chữa hộp số tự động
– Bộ thiết bị đo mức tiêu hao điện áp bình ắc quy
– Bộ thiết bị căn chỉnh tháo lắp lốp

1.2 Phụ tùng chính hãng:

– Ngoài dịch vụ sửa chữa ô tô, Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình còn là nhà cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng cho các xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô tại thị trường Việt Nam qua website thương mại điện tử: shopoto.com.vn của chúng tôi. Vì vậy đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phụ tùng luôn chính hãng và được đảm bảo về chất lượng bằng chính sách bảo hành phụ tùng.– Thời gian bảo hành đối với phụ tùng chính hãng là 12 tháng

1.3 Đội ngũ nhân sự

– Nhân sự luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, đội ngũ nhân sự từ kỹ thuật viên, tổ trưởng máy gầm, tổ trưởng sơn gò, tổ trưởng điện – điều hòa, cố vấn dịch vụ, tư vấn kỹ thuật, quản đốc, trưởng phòng dịch vụ, giám đốc dịch vụ, nhân viên phụ tùng – phụ kiện, trưởng phòng phụ tùng, giám đốc phụ tùng,… 

– Tất cả nhân viên của chúng tôi luôn luôn được đào tạo thường xuyên để nâng cao kiến thức, kỹ năng cho từng công việc của mình đồng thời tiếp cận những công nghệ mới kỹ thuật mới về ô tô. Vì vậy chúng tôi luôn luôn có đội ngũ nhân viên chất lượng cao đồng thời nền tảng đội ngũ nhân viên kế cận để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất.

2. Bảo dưỡng định kỳ xe Kia Morning

2.1 Kiểm tra mức nước làm mát:

Xe Morning đang vận hành mà thường xuyên bị chết máy giữa đường thì người sử dụng ô tô cần phải kiểm tra nước làm mát ngay. Bởi càng chạy đường dài, số km càng lớn thì nước làm mát sẽ càng giảm và bạn cần phải kịp thời bổ sung để động cơ không bị nóng dẫn đến chết máy, thậm chí ảnh hưởng đến tuổi thọ của động cơ.

2.2 Kiểm tra rò rỉ trên các đường ống nước:

Động cơ trong của ô tô Kia Morning nói riêng và các dòng xe hơi khác nói chung thường có khá nhiều thiết bị điện tử nên việc đường ống nước không may bị rò rỉ có thể ảnh hưởng không nhỏ đến động cơ. Chính vì vậy, người sử dụng ô tô cần lưu ý bộ phận này nhé. Việc kiểm tra nên được thực hiện trên nền phẳng và khô, khi động cơ đã nguội. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện rò rỉ hơn. Nếu nước làm mát đang ở mức thấp, hãy mở nắp bình nước phụ và châm thêm, tránh để nước tràn ra ngoài vì có thể khiến bạn khó phát hiện vị trí rò rỉ. Bạn cũng cần mang bao tay và kính bảo vệ mắt.

2.3 Kiểm tra khả năng làm việc của nắp két nước:

Nắp két nước là nắp phía trên của két nước. Nó có cấu tạo chịu được áp suất cao khi hơi nước két nước bốc lên. Vì vậy nếu không muốn xảy ra hiện tượng rò rỉ trong hệ thống két nước thì bạn nên kiểm tra khả năng làm việc của nắp két nước thường xuyên. Nắp két nước phải đảm bảo trạng thái ổn định, khít với két nước

2.4 Kiểm tra mức dầu ở xilanh chính của ly hợp thủy lực và xilanh tổng phanh:

Dầu phanh, dầu côn có thể bị hao trong quá trình sử dụng do loại dầu này liên tục phải làm việc, lưu ý khi dầu phanh cạn cần kịp thời bổ sung ngay, hoặc khi dầu đã bám cặn bẩn, cần phải kịp thời thay để đảm bảo xilanh được hoạt động tốt.

2.5 Thay dầu (nhớt) động cơ, thay lọc dầu (nhớt) động cơ:

Dầu (nhớt) động cơ, lọc dầu (nhớt) động cơ là những chi tiết liên quan đến hệ thống làm mát cho động cơ. Tác dụng của lọc dầu (nhớt) động cơ là lọc các mạt, cạn bẩn gây cản trở quá trình làm mát cho động cơ hoặc gây hư hỏng cho bơm dầu (nhớt) động cơ. Còn dầu (nhớt) động cơ tác dụng chính là làm mát bôi trơn, tăng tuổi thọ cho động cơ. Bạn nên lưu ý cứ 2 lần thay dầu động cơ là 1 lần phải thay lọc dầu động cơ.

2.6 Kiểm tra các dây nối, giắc cắm:

Những chi tiết như dây nối, giắc cắm, dây điện, cầu chì, công tắc, rơ le tuy nhỏ nhưng cũng rất quan trọng, người sử dụng ô tô cần lưu ý để các hệ thống luôn được kết nối với nhau, hoạt động bình thường, không chạm chập, tiếp xúc kém.

2.7 Kiểm tra/điều chỉnh đai dẫn động, dây đai dẫn động quạt gió (nếu có)

Súc rửa và làm sạch két nước: Vệ sinh két nước thường xuyên để động cơ sạch, nước làm mát ổn định. Thao tác khá đơn giản, bạn chỉ cần tháo nắp két nước, vệ sinh sạch bên trong két, bổ sung nước đầy đủ đúng mức và nắp két lại cần thận là được.

2.8 Kiểm tra/điều chỉnh độ căng dây đai

Có nhiệm vụ kéo giữ và cân bằng cho các thiết bị, chất lượng của dây đai có ảnh hưởng lớn đến chức năng và sự vận hành của động cơ. Cách đơn giản phát điện dây đai lỏng là khi tăng tốc đột ngột, xe Kia Morning sẽ phát ra tiếng rít. Dây đai có ảnh hưởng lớn đến sự vận hành của động cơ. Ngoài ra, khi dây đai bị dính quá chặt vào các puli hoặc 1 trong các puli bị lệch, dây đai xuất hiện điểm thắt, nhiều vết nứt, bề mặt bị sờn, rách. Không những thế, dây đai còn dễ bị dính nước, dầu trợ lực, dầu trợ phanh…Trong các trường hợp dây đai khí không thể tiếp tục làm việc, người sử dụng ô tô cần kịp thời xử lý hoặc thay dây đai mới.

2.9 Làm sạch giàn lạnh

Công việc này giúp cải thiện chất lượng làm việc của hệ thống điều hòa trên ô tô, giúp hạn chế các hư hỏng như xì, gỉ gas lạnh… do chất bẩn bám lâu ngày gây nên. Thông thường việc vệ sinh giàn lạnh được tiến hành bằng cách tháo hết taplo ra, xả gas, tháo ống dẫn lạnh, lấy giàn lạnh ra ngoài rồi vệ sinh. Vệ sinh giàn lạnh đảm bảo cho hệ thống điều hòa hoạt động tốt. Tuy nhiên, để tránh việc làm cho các thiết bị không còn liền mạch khi tháo chúng ra với nhau, ngày nay đã có phương pháp nội soi điều hòa ra đời nên việc vệ sinh giàn lạnh không cần phải tháo toàn bộ taplo ra để vệ sinh.

2.10 Kiểm tra rò rỉ ở các chỗ nối

Các chỗ nối thường tiềm ẩn nguy cơ bị rò rỉ nên việc kiểm tra thường xuyên là việc nên làm. Mặc dù chúng là những chi tiết nhỏ nhưng lại rất quan trọng, bởi nếu không để ý, việc rò rỉ nước, dầu có thể ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử trong động cơ.

2.11 Kiểm tra mức dầu ở hộp số

Công việc này cần phải thực hiện theo quy trình để đảm bảo độ chính xác của việc kiểm tra. Người sử dụng ô tô cần đưa xe đến nơi khô ráo, thoáng mát; tìm ống dẫn dầu hộp số phía trong mui xe và sử dụng que thăm nhớt để kiểm tra. Nếu dầu hộp số có màu đỏ, hoặc nâu sáng, không có bong bóng hay có mùi thì chứng tỏ dầu còn tốt. Ngược lại, nếu dầu có màu đen hay mùi cháy, hãy kiểm tra cơ cấu hoạt động và thêm dầu nếu cần thiết. Dầu hộp số màu nâu sáng tức là vẫn còn sử dụng tốt

2.12 Kiểm tra dây cao áp và khe hở xupap

Thay nắp chia điện: Bộ chia điện thường bị hao mòn trong quá trình xe ô tô Kia Morning sử dụng lâu ngày, dẫn đến việc các chi tiết tiếp điện bị mòn hoặc ô xi hóa làm rò rỉ điện áp. Nếu không kiểm tra và bảo dưỡng kịp thời, bộ chia điện sẽ không đánh lửa đúng thời điểm, gây hỏng động cơ. Thao tác thực hiện thay bộ chia điện gồm: rút đầu dây cao áp ra khỏi nắp chia điện, vặn ốc căn chỉnh điện sớm muộn và rút bộ chia điện ra để thay thế.

2.13 Kiểm tra/điều chỉnh thời điểm đánh lửa, hệ thống đánh lửa

Xe thường xuyên không khởi động được hoặc thường xuyên chết máy thì một trong những nguyên nhân chính có thể là do hệ thống đánh lửa. Để kiểm tra hệ thống đánh lửa, chuyên gia khuyến cáo người sử dụng ô tô có thể áp dụng các phương pháp như kiểm tra tia lửa điện hoặc kiểm tra điện trở cuộn dây. Kiểm tra hệ thống đánh lửa thường xuyên để ngăn chặn tình trạng xe không khởi động được hoặc bị chết máy
Làm sạch cácte, van thông khí hộp cácte và các lỗ thông hơi.

2.14 Kiểm tra, thay thế bugi

Kiểm tra tình trạng của bugi, nếu đầu đánh lửa bugi bị mòn, khe hở đánh lửa bugi quá lớn cần phải thay thế bugi. Nếu bugi chỉ bẩn có nhiều muội than thì chỉ cần vệ sinh làm sạch sau đó lắp vào động cơ, Để thay bugi mới cho xe Kia Morning, bạn cần để nguội động cơ trước khi tháo bugi. Trước khi lắp bugi mới vào, cần đo khe hở của bugi để lựa chọn loại bugi phù hợp, đồng thời phải làm sạch vị trí xung quanh của bugi, bôi trơn bugi rồi mới tiến hành lắp vào động cơ.

2.15 Thay thế cao áp, dây đai dẫn động quạt gió, máy nén khí, trợ lực lái

Thời điểm này khi xe đã đi được một thời gian khá dài thì hệ thống dây đai không còn được chắc chắn như mới nữa. Bạn cần xem xét để thay hệ thống dây đai mới phục vụ cho động cơ vận hành tốt nhất.

3. Những lưu ý khác khi bảo dưỡng xe ô tô Kia Morning

– Ngoài việc bảo dưỡng định kì theo hành trình số km xe chạy, người sử dụng ô tô cũng nên lưu ý việc bảo dưỡng hằng ngày hoặc với tần suất thường xuyên hơn. Mỗi tháng một lần, hãy chú ý kiểm tra hoạt động của các đèn chiếu sáng ngoài xe bao gồm cả đèn phanh, đèn xin đường và đèn nháy báo nguy hiểm; hệ thống cần gạt nước, phanh xe, vỏ xe, gương và các phụ tùng bên ngoài xe. Ngoài ra cũng nên kiểm tra các lốp xe thường xuyên, luôn chắc chắn rằng các lốp xe có áp suất ổn định, không bị bào mòn, bao gồm cả lốp dự phòng.
– Không nên sử dụng xà phòng thường, nước rửa chén bát để rửa xe. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sơn xe. Thay vì sử dụng các dung dịch đó, hãy sử dụng dụng dịch rửa xe chuyên dụng để đảm bảo hình thức xe luôn được bề và đẹp. Trong quá trình lái xe cần chú ý kiểm tra mùi và khí thải lọt vào trong xe; kiểm tra tay lái và chú ý hiện tượng tay lái bị đánh hẳn sang một bên khi đang lái xe trên mặt đường bằng phẳng; âm thanh khi phanh xe và độ nhạy bén của phanh, chế độ đỗ tự động, hộp số có dấu hiệu nhảy số khác thường hay không…
– Trong quá trình kiểm tra tay lái cần lưu ý hiện tượng bị đánh lái sang hẳn một bên khi đi trên đường bằng phẳng

4. Hạng mục bảo dưỡng định kỳ các cấp cho xe Kia Morning

4.1. Bảo dưỡng định kỳ cấp 5000km cho xe Kia Morning:

– Các hạng mục bảo dưỡng cấp 5000 km cho xe Kia Morning
 1. Thay dầu động cơ
 2. Kiểm tra lọc dầu động cơ, ốc xả dầu
 3. Vệ sinh lọc gió động cơ
 4. Kiểm tra nước làm mát nếu thiếu thì bổ sung
 5. Kiểm tra nước rửa kính nếu thiếu thì bổ sung
 6. Kiểm tra mức dầu phanh nếu thiếu thì bổ sung
 7. Kiểm tra mức dầu hộp số nếu thiếu thì bổ sung
 8. Kiểm tra độ chùng các dây đai – cu roa dẫn động
 9. Kiểm tra siết chặt các bu lông, đai ốc
 10. Kiểm tra các chi tiết khoang máy và gầm xe
 11. Kiểm tra sự rò gỉ dầu, nước làm mát, nhiên liệu
 12. Đối với xe 2 cầu kiểm tra mức dầu cầu
 13. Kiểm tra hệ thống điện thân xe bao gồm đèn và các thiết bị điện trong xe
 14. Kiểm tra hoạt động ắc quy, máy phát, máy đề
 15. Kiểm tra hoạt động các thiết bị thông tin, cảnh báo, an toàn trong xe
 16. Kiểm tra hệ thống điện động cơ
 17. Kiểm tra hệ thống phanh
 18. Kiểm tra áp suất lốp xe trên 4 bánh
 19. Kiểm tra hoạt động của hệ thống điều hoà
 20. Vệ sinh lọc gió điều hoà
– Chi phí cho cấp bảo dưỡng cấp 5.000 km cho Kia Morning
Tổng chi phí cho cấp bảo dưỡng này là 300.000 vnđ bao gồm 20 hạng mục công việc

4.2 Bảo dưỡng định kỳ cấp 10.000km cho xe Kia Morning

– Các hạng mục bảo dưỡng 10.000 km cho xe Kia Morning
 1. Thay dầu động cơ
 2. Kiểm tra lọc dầu động cơ, ốc xả dầu
 3. Vệ sinh lọc gió động cơ
 4. Kiểm tra nước làm mát nếu thiếu thì bổ sung
 5. Kiểm tra nước rửa kính nếu thiếu thì bổ sung
 6. Kiểm tra mức dầu phanh nếu thiếu thì bổ sung
 7. Kiểm tra mức dầu hộp số nếu thiếu thì bổ sung
 8. Kiểm tra độ chùng các dây đai – cu roa dẫn động
 9. Kiểm tra siết chặt các bu lông, đai ốc
 10. Kiểm tra các chi tiết khoang máy và gầm xe
 11. Kiểm tra sự rò gỉ dầu, nước làm mát, nhiên liệu
 12. Đối với xe 2 cầu kiểm tra mức dầu cầu
 13. Kiểm tra hệ thống điện thân xe bao gồm đèn và các thiết bị điện trong xe
 14. Kiểm tra hoạt động ắc quy, máy phát, máy đề
 15. Kiểm tra hoạt động các thiết bị thông tin, cảnh báo, an toàn trong xe
 16. Kiểm tra hệ thống điện động cơ
 17. Kiểm tra hệ thống phanh
 18. Kiểm tra áp suất lốp xe trên 4 bánh
 19. Bảo dưỡng phanh 4 bánh
 20. Kiểm tra hoạt động của hệ thống điều hoà
 21. Thay lọc gió điều hòa
– Chi phí cho cấp bảo dưỡng 10.000 cho Kia Morning
Tổng chi phí cho cấp bảo dưỡng này là 500.000 vnđ bao gồm 21 hạng mục công việc

4.3 Bảo dưỡng định kỳ cấp 20.000km cho xe Kia Morning

– Các hạng mục bảo dưỡng 20.000 km cho xe Kia Morning
 1. Thay dầu động cơ
 2. Kiểm tra lọc dầu động cơ, ốc xả dầu
 3. Vệ sinh lọc gió động cơ
 4. Kiểm tra nước làm mát nếu thiếu thì bổ sung
 5. Kiểm tra nước rửa kính nếu thiếu thì bổ sung
 6. Kiểm tra mức dầu phanh nếu thiếu thì bổ sung
 7. Kiểm tra mức dầu hộp số nếu thiếu thì bổ sung
 8. Kiểm tra độ chùng các dây đai – cu roa dẫn động
 9. Kiểm tra siết chặt các bu lông, đai ốc
 10. Kiểm tra các chi tiết khoang máy và gầm xe
 11. Kiểm tra sự rò gỉ dầu, nước làm mát, nhiên liệu
 12. Đối với xe 2 cầu kiểm tra mức dầu cầu
 13. Kiểm tra hệ thống điện thân xe bao gồm đèn và các thiết bị điện trong xe
 14. Kiểm tra hoạt động ắc quy, máy phát, máy đề
 15. Kiểm tra hoạt động các thiết bị thông tin, cảnh báo, an toàn trong xe
 16. Kiểm tra hệ thống điện động cơ
 17. Kiểm tra hệ thống phanh
 18. Kiểm tra áp suất lốp xe trên 4 bánh
 19. Bảo dưỡng phanh 4 bánh
 20. Kiểm tra hoạt động của hệ thống điều hoà
 21. Thay lọc gió điều hòa
 22. Nội soi điều hòa
 23. Nạp gas điều hòa (bổ sung nếu thiếu)
 24. Vệ sinh bảo dưỡng bugi, kim phun, họng hút
– Chi phí cho cấp bảo dưỡng 20.000 cho Kia Morning
Tổng chi phí cho cấp bảo dưỡng này là 750.000 vnđ bao gồm 24 hạng mục công việc

4.4 Bảo dưỡng định kỳ cấp 40.000km cho xe Kia Morning

–  Các hạng mục bảo dưỡng 40.000 km cho xe Kia Morning
 1. Thay dầu động cơ
 2. Kiểm tra lọc dầu động cơ, ốc xả dầu
 3. Vệ sinh lọc gió động cơ
 4. Kiểm tra nước làm mát nếu thiếu thì bổ sung
 5. Kiểm tra nước rửa kính nếu thiếu thì bổ sung
 6. Kiểm tra mức dầu phanh nếu thiếu thì bổ sung
 7. Kiểm tra mức dầu hộp số nếu thiếu thì bổ sung
 8. Kiểm tra độ chùng các dây đai – cu roa dẫn động
 9. Kiểm tra siết chặt các bu lông, đai ốc
 10. Kiểm tra các chi tiết khoang máy và gầm xe
 11. Kiểm tra sự rò gỉ dầu, nước làm mát, nhiên liệu
 12. Đối với xe 2 cầu kiểm tra mức dầu cầu
 13. Kiểm tra hệ thống điện thân xe bao gồm đèn và các thiết bị điện trong xe
 14. Kiểm tra hoạt động ắc quy, máy phát, máy đề
 15. Kiểm tra hoạt động các thiết bị thông tin, cảnh báo, an toàn trong xe
 16. Kiểm tra hệ thống điện động cơ
 17. Kiểm tra hệ thống phanh
 18. Kiểm tra áp suất lốp xe trên 4 bánh
 19. Bảo dưỡng phanh 4 bánh
 20. Kiểm tra hoạt động của hệ thống điều hoà
 21. Thay lọc gió điều hòa
 22. Nội soi điều hòa
 23. Nạp gas điều hòa (bổ sung nếu thiếu)
 24. Vệ sinh bảo dưỡng kim phun, họng hút
 25. Thay lọc gió động cơ
 26. Thay nước làm mát
 27. Thay dầu phanh
 28. Kiểm tra dầu hộp số (bổ sung nếu thiếu)
 29. Thay bugi 04 cái
– Chi phí cho cấp bảo dưỡng 40.000 cho Kia Morning

Tổng chi phí cho cấp bảo dưỡng này là 1.850.000 vnđ bao gồm 29 hạng mục công việc

4.5 Bảo dưỡng định kỳ cấp 80.000km cho xe Kia Morning

– Các hạng mục bảo dưỡng 80.000 km cho xe Kia Morning
 1. Thay dầu động cơ
 2. Kiểm tra lọc dầu động cơ, ốc xả dầu
 3. Vệ sinh lọc gió động cơ
 4. Kiểm tra nước làm mát nếu thiếu thì bổ sung
 5. Kiểm tra nước rửa kính nếu thiếu thì bổ sung
 6. Kiểm tra mức dầu phanh nếu thiếu thì bổ sung
 7. Kiểm tra mức dầu hộp số nếu thiếu thì bổ sung
 8. Kiểm tra độ chùng các dây đai – cu roa dẫn động
 9. Kiểm tra siết chặt các bu lông, đai ốc
 10. Kiểm tra các chi tiết khoang máy và gầm xe
 11. Kiểm tra sự rò gỉ dầu, nước làm mát, nhiên liệu
 12. Đối với xe 2 cầu kiểm tra mức dầu cầu
 13. Kiểm tra hệ thống điện thân xe bao gồm đèn và các thiết bị điện trong xe
 14. Kiểm tra hoạt động ắc quy, máy phát, máy đề
 15. Kiểm tra hoạt động các thiết bị thông tin, cảnh báo, an toàn trong xe
 16. Kiểm tra hệ thống điện động cơ
 17. Kiểm tra hệ thống phanh
 18. Kiểm tra áp suất lốp xe trên 4 bánh
 19. Bảo dưỡng phanh 4 bánh
 20. Kiểm tra hoạt động của hệ thống điều hoà
 21. Thay lọc gió điều hòa
 22. Nội soi điều hòa
 23. Nạp gas điều hòa (bổ sung nếu thiếu)
 24. Vệ sinh bảo dưỡng kim phun, họng hút
 25. Thay lọc gió động cơ
 26. Thay nước làm mát
 27. Thay dầu phanh
 28. Kiểm tra dầu hộp số (bổ sung nếu thiếu)
 29. Thay bugi 04 cái
 30. Thay dây coroa tổng
 31. Bảo dưỡng toàn bộ hệ thống điều hòa
 32. Thay bộ má phanh trước, bộ má phanh sau
 33. Thay lọc nhiên liệu (lọc xăng)
– Chi phí cho cấp bảo dưỡng 80.000 cho Kia Morning
Tổng chi phí cho cấp bảo dưỡng này là 5.750.000 vnđ bao gồm 33 hạng mục công việc
Hình ảnh bảo dưỡng xe Kia Morning tại Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC
 
Các dịch vụ khác tại Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC
Để nhận được báo giá chi tiết và tư vấn kỹ thuật quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Cố vấn dịch vụ: Hotline & zalo: 09.64.10.44.44
Tư vấn kỹ thuật: Hotline & zalo: 0962.68.87.68
Email: otomydinhthc@gmail.com
Công Ty TNHH Ô Tô Mỹ Đình THC – “HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI …”
Xưởng dịch vụ 1: Số 587 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng dịch vụ 2: Số 589 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Youtube: https://youtu.be/hFCNQikE_MA
Fanpage: https://www.facebook.com/otomydinhTHC/?ti=as
 
 
Keywords: “bảo dưỡng kia morning” “bảo dưỡng xe ô tô kia morning””giá bảo dưỡng xe kia morning””bảng giá bảo dưỡng kia morning””thay nhớt kia morning””bảo dưỡng xe kia morning””chi phí bảo dưỡng xe kia morning””thay nhớt xe kia morning” giá bảo dưỡng xe kia morning, bảo dưỡng kia morning, bảng giá bảo dưỡng kia morning, bảo dưỡng xe ô tô kia morning, thay nhớt xe kia morning, chi phí bảo dưỡng xe kia morning, thay dầu xe morning, dầu nhớt cho xe kia morning, thay dầu kia morning, thay nhớt kia morning, nhớt xe kia morning, nên thay dầu gì thay dầu xe kia morning, thay nhớt xe kia morning, giá dầu máy xe kia morning, giá dầu hộp số kia morning, thay dầu xe morning, dầu nhớt cho xe kia morning, thay dầu kia morning, thay nhớt kia morning, nhớt xe kia morning, thay dầu xe kia morning, thay nhớt xe kia morning, giá dầu máy xe kia morning, giá dầu hộp số kia morning