Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
image

Các công nghệ và sản phẩm sử dụng khi “Đánh bóng xe ô tô”

Trang chủ / Các công nghệ và sản phẩm sử dụng khi “Đánh bóng xe ô tô”
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 05/09/2023

Các công nghệ và sản phẩm sử dụng khi “Đánh bóng xe ô tô”

Để đảm bảo đạt được kết quả đánh bóng tốt nhất cho chiếc xe của bạn, các gara ô tô tại Hà Nội sử dụng các công nghệ và sản phẩm đánh bóng hiện đại. Dưới đây là một số công nghệ và sản phẩm tiêu biểu và lợi ích của việc sử dụng chúng:

 • Công nghệ đánh bóng 2 lớp: Đây là một phương pháp đánh bóng tiên tiến, bao gồm việc áp dụng lớp bảo vệ sau khi đánh bóng để bảo vệ lớp sơn khỏi các yếu tố môi trường. Công nghệ này cung cấp một lớp vật lý bảo vệ, giúp lớp sơn trông mới mẻ và sáng bóng hơn trong thời gian dài.
 • Sản phẩm đánh bóng nano: Các sản phẩm đánh bóng có chứa hạt nano nhỏ giúp loại bỏ vết trầy xước nhẹ và tạo ra một lớp bảo vệ bề mặt sơn mỏng nhưng vô cùng hiệu quả. Chúng cải thiện độ sáng bóng và khả năng chống nước.
 • Wax bảo vệ cào: Các loại wax chất lượng cao có khả năng tạo ra một lớp bảo vệ chống lại tác động của tia UV, mưa axit, và bụi bẩn. Chúng bảo vệ lớp sơn khỏi bị phai màu và nứt nẻ.
 • Máy đánh bóng chuyên nghiệp: Các gara ô tô uy tín thường sử dụng máy đánh bóng chuyên nghiệp để đảm bảo sự đồng đều và hiệu quả cao trong quá trình đánh bóng.

Với các công nghệ và sản phẩm đánh bóng hiện đại này, bạn có thể yên tâm rằng chiếc xe của mình sẽ được chăm sóc và làm mới một cách chuyên nghiệp và bền vững tại các gara ô tô tại Hà Nội.


Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường