Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - Thứ 7
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
image

[Tìm hiểu] Cân lốp xe ô tô

Trang chủ / [Tìm hiểu] Cân lốp xe ô tô
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 30/11/2022

[Tìm hiểu] Cân lốp xe ô tô

Cân lốp ô tô là một khái niệm khá trừu tượng nhưng chắc hẳn gia đình nào có xe đều đã nghe qua. Công việc này tuy không quá quan trọng nhưng lại đem lại lợi ích lớn. Khi đã cân lốp xe ô tô, bạn có thể yên tâm di chuyển trên đường. Để làm rõ khái niệm này thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây của Ô Tô Mỹ Đình THC nhé.

Thông tin quan trọng về “cân lốp ô tô”

Bánh xe để cân bằng được thì lốp xe và la-zăng cần phải cân chỉnh chính xác. Các nhà sản xuất cũng khó để đạt được tới sự hoàn hảo tuyệt đối. Chính vì vậy mà có xuất hiện tình trạng mất cân bằng bánh xe. Khi đó, lốp xe bị  giảm tổn thọ, gây tiêu hao nhiều nguyên liệu, dễ hư hỏng,…

Những thông tin cơ bản về việc cân lốp ô tô

Nhung-thong-tin-co-ban-ve-viec-can-lop-o-to

Do vậy mà cân lốp ô tô là một giải pháp cấp thiết và quan trọng cho xe. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng điều chỉnh tay lái vi vu ở khắp mọi nơi nếu đã thực hiện việc trên.

Những dấu hiệu bạn nên “cân bằng lốp ô tô”

Khi cân lốp ô tô sớm, mọi người có thể tránh đi những nguy hiểm không đáng có. Trường hợp gặp những dấu hiệu sau, bạn nên cho xe đi cân bằng động lốp ngay:

 • Vô lăng trên đường di chuyển trở nên khó kiểm soát hơn, xuất hiện nhiều dấu hiệu rung lắc. Tình huống này sẽ rất nguy hiểm khi bạn đang di chuyển trên đường cao tốc.
 • Trên bề mặt của lốp có xuất hiện những vết rách, mòn không phải do tác động ngoại lực gây ra. Nhiều trường hợp chỉ khi mọi người đem xe đi sửa mới phát hiện ra. Những dấu hiệu ấy có lẽ do mất cân bằng gây ra, bạn nên đưa xe đi cân lốp ngay.

Việc cân lốp ô tô nên diễn ra khoảng 6 tháng 1 lần để điều khiển xe được êm ái trên hành trình.

Địa chỉ cân bằng động lốp xe uy tín

Trên thị trường không thiếu các địa điểm cân lốp xe. Nhưng để tìm được một nơi uy tín thì bạn nên chọn đơn vị THC. Các thiết bị công nghệ hiện đại được THC sử dụng sẽ đảm bảo giúp xe đạt được chỉ số cân bằng tốt nhất. Dưới đây là những lý do mọi người nên lựa chọn Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC:

Đơn vị dịch vụ ô tô với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

THC là một đơn vị đã xuất hiện từ lâu trong ngành dịch vụ chuyên về phụ tùng, sửa chữa, cho thuê xe uy tín nhất hiện nay. Sự tin tưởng của khách hàng dành cho Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC là tiền đề giúp đơn vị phát triển vững mạnh trong thời gian dài. Công ty đảm bảo sẽ đem tới cho quý khách hàng dịch vụ cân lốp ô tô uy tín nhất.

Đội ngũ chuyên viên của trung tâm có kỹ thuật lành nghề

Trung tâm của THC luôn tự hào vì sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Họ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất.

Địa chỉ cân bằng động lốp xe uy tín

Dia-chi-can-bang-dong-lop-xe-uy-tin

Lựa chọn một đơn vị dịch vụ có uy tín trên thị trường như THC

Đưa công nghệ cao vào hỗ trợ

Trong quá trình sửa chữa, cân lốp cho xe thì THC luôn sử dụng những thiết bị công nghệ cao để hỗ trợ. Đơn vị sở hữu máy cân mâm bấm chì chính hãng, có sự chính xác cao với tốc độ quay bánh nhanh.

Giá cả THC đưa ra hợp lý, niêm yết rõ ràng

Các dịch vụ mua bán, sửa chữa, thay thế phụ tùng của Trung tâm THC đều có giá cả hợp lý và đã được niêm yết rõ ràng. Trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên báo giá cụ thể và thanh toán sau khi đã được bàn giao.

Trên đây là những thông tin cơ bản về công việc cân lốp ô tô. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì có thể liên hệ tới hotline 09 62 68 87 68 để được chúng tôi tư vấn. Chúc bạn có một chặng đường an toàn và vui vẻ.


Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

Cùng chuyên mục: Cân lốp ô tô

Cùng chuyên mục: Lốp ô tô

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường