Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ THC
image

Đánh giá Camera 360 độ ô tô Owin

Trang chủ / Đánh giá Camera 360 độ ô tô Owin
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 28/09/2023

Đánh giá Camera 360 độ ô tô Owin

Tính năng cơ bản của camera 360 độ Owin

Camera 360 độ loại tốt thì sản phẩm phải có bảo hành. Đối với các loại camera 360 độ kể trên thì bảo hành sản phẩm bằng Online cực chuyên nghiệp. Ngoài chức năng cơ bản của camera 360 độ thông thường còn các loại camera 360 độ của Owin có chức năng:
 • Tầm nhìn rộng (nhìn được 2 bánh sau)
 • Lưu trữ 24 tiếng sau tắt máy
 • Tích hợp cảm biến khoảng cách
 • Cảm biến sai làn
 • Cảm biến áp suất lốp
 • Online tức là xem trực tiếp qua điện thoại.
 • Tất cả chỉ tích hợp luôn lên 1 màn hình theo xe

Tính năng nổi bật của camera 360 độ của Owin

1. Về phần cứng

Camera 360 độ của Owin các phân khúc sản phẩm toàn là mắt cam sony, tốt nhất trên thị trường. Để tiết kiệm chi phí, Các hãng camera khác chỉ lắp thể nhớ hoặc usb, như vậy độ kết nối không chắc chắn.

Trong khi, ô tô luôn hoạt động trong điều kiện tốc độ cao và rung động (sóc), đặc biệt khi tai nạn thì kết nối với usb hoặc thẻ nhớ không ổn định, thậm chí mất khả năng lưu trữ, không còn ý nghĩa của camera.

Camera 360 độ của Webvision sử dụng bộ nhớ trong SSD đã được hàn chắc chắn, đảm bảo lưu trữ được video quan trọng lúc va chạm mạnh.

2. Về phần mềm :

Bản thường:

Tính năng 360 độ của Owin bản thường có đầy đủ tính năng như cam 360 trên thị trường , lưu trữ hành trình bốn phía, xem video hành trình trên màn hình theo xe; còn cái hơn các hãng cam 360 khác là, cam 360 độ của Webvision có đầy đủ chế độ AV, AHD,VAG đáp ứng được các loại màn hình lấy được độ nét cao tốt hơn. Cam hai bên sườn thông minh hơn các hãng khác là, không chỉ nhìn thấy hai bánh trước, thây đổi góc nhìn còn có thể nhìn về được hai bánh sau (các dòng cam 360 hãng khác chỉ nhìn thấy hai bánh trước ).

Bản tiêu chuẩn

Tính năng tiêu chuẩn khác bản thông thường là có thể lưu trữ hình ảnh 1 giây 1 chụp 24h sau khi tắt máy rút chìa khóa xe đi; thêm phụ kiện tích hợp được áp suất lốp và rada hiện thị lên màn hình xe.

Bản đầy đủ

Tính năng bản đầy đủ hơn bản cơ bản. Có thể cài đặt logo theo hãng xe. Đi đường cao tốc có cảnh bảo sai làn. Cài đặt tính năng thông minh, tốc độ xe dưới 5km/h hay là 10km/h tự bật cam 360. Trên 40km/h bật cam sau để quan sát khu vực đăng sau.

Bản cao cấp

Tính năng bản cao cấp hơn bản đầy đủ là giám sát online.

Tính năng giám sát online này các dòng cam 360 khác hình như rất hiếm, chưa thấy có .

So sánh camera 360 độ của Owin với các loại camera khác

Ngay sau khi AC ấn nút khởi động, camera 360 độ của Owin sẽ bật màn hình lên (trước cả khi phần mềm của ô tô khởi động) Đây là tính năng đặc biệt, công nghệ duy nhất chỉ có camera 360 độ của Owin mới có.

Ngay khi ấn nút start, camera 360 độ của Owin hiện thị toàn cảnh trên màn hình ngay lập tức nhằm tránh va chạm, xây sát, đâm vào chó, mèo gà, thập chí là trẻ em đang chơi chốn tìm, bắn bi, nô đùa… quanh xe. Với các loại camera 360 khác, màn hình toàn cảnh ngoài xe chỉ có thể bật lên sau khi tất cả các phần mềm theo xe khởi động xong. Đây là nhược điểm vì thường người lái đã vào số, tăng ga trước khi màn hình bật lên

Có thể cài đặt màn hình tự tắt sau khoảng thời gian 20 giây, 30 giây… Hoặc tự tắt sau khi tốc độ vượt 5km/h, hoặc tắt bằng tay khi ấn nút cảnh báo va chạm. Khác với các dòng camera khác, sản phẩm camera 360 độ của Owin có chức năng tùy chỉnh không cướp màn hình khi đạt tốc độ 20, 40, 60, 80…km/h. Các dòng camera khác không thể tắt cướp màn hình khi xinhan dù ở bất kỳ tốc độ nào. Để đảm bảo an toàn khi điều kiển xe, vì màn hình bật lên lúc chạy tốc độ cao gây mất tập trung cho người lái

Để tiết kiệm chi phí, các hãng camera khác chỉ lắp thể nhớ hoặc usb, như vậy độ kết nối không chắc chắn; Trong khi, ô tô luôn hoạt động trong điều kiện tốc độ cao và rung động (sóc), đặc biệt khi tai nạn thì kết nối với usb hoặc thẻ nhớ không ổn định, thậm chí mất khả năng lưu trữ, không còn ý nghĩa của camera, phí tiền. Camera 360 độ của Webvision sử dụng bộ nhớ trong SSD đã được hàn chắc chắn, đảm bảo lưu trữ được video quan trọng lúc va chạm mạnh.

Đối với các dòng camera thông thường, 2 camera sườn không có khả năng thay đổi góc nhìn, như vậy không có chức năng nhìn bánh sau. Như vậy, khi lắp đặt các loại camera này, nhân viên kỹ thuật thường cố lắp mắt camera sườn nhìn về phía trước, còn hãng 360 độ của Webvision lắp mắt camera có chức năng sịn nhất thị trường: lúc tiến đánh xinhan trái phải hoặc ấn nút cảnh báo va chạm có thể quan sát được bánh trước trái phải hoặc đồng thời hai bánh trước. Tương tự với lúc lùi, có thể nhìn được đồng thời hai bánh sau. Giúp người lái xe ở địa hình phức tạp, quay đầu, lùi xe dễ dàng. Giúp lái mới hoặc phụ nữ có thể lái xe như tài già.

Camera hành trình chỉ có thể nhìn thấy phía trước và phía sau tương tự như góc nhìn của tài xế. Camera 360 độ của Owin lắp ở 4 phía ô to giúp nhìn toàn thể ô tô, xóa bỏ mọi điểm mù. Ngoài ra, camera hành trình chỉ có thể lưu trữ lúc xe đi. Camera 360 độ của Webvision có thể lưu trữ 24 tiếng sau khi tắt máy, với công nghệ 1 giây 1 chụp giúp tiết kiệm bộ nhớ và đảm bảo không hết ăc qui. Công nghệ tiên tiến nhất, giây 1 chụp giúp sử dụng tiết kiệm bộ nhớ = 1/24 so với lưu trữ quay phim.

Trong quá trình tinh chỉnh, các hãng camera khác sử dụng 6 miếng bạt và đo khoảng cách thủ công dẫn đến đo nhầm và sai khoảng cách; hãng camera 360 độ của Owin tinh chỉnh bằng lưới đen trắng tiêu chuẩn 30*30cm giúp quá trình không xảy ra lỗi. Độ nét và sáng của camera 360 độ của Owin không hãng nào có thể so sánh được. Phầm mềm sử dụng 6 miếng bạt tinh chỉnh là phầm mềm miễn phí, kỹ thuật thấp. Đa số công ty VN đến Quảng Châu mua sản phẩm ở cửa hàng bé rồi đặt nhãn hiệu riêng với camera chất lượng thấp, ít chức năng. Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu sản phẩm loại này, miễn là có tiền, như mua mớ rau ngoài chợ

Sản phẩm camera 360 độ của Owin có thể nâng cấp phầm mềm, phần cứng như tích hợp thêm rada, tích hợp thêm cảm biến áp suất lốp giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí, tiết kiệm không gian trên taplo. Ví dụ: khi xe sắp va chạm, rada thông báo trên màn hình đồng thời kích hoạt camera gần nhất. Đây là tính năng kết hợp, không thể có khi lắp từng thiết bị riêng biệt, các sản phẩm camera khác cũng không thể thực hiện được 


Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường