Trung tâm kỹ thuật ô tô Mỹ Đình THC

TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC

TRUNG TÂM KỸ THUẬT
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC

OTOMYDINHTHC.COM

ĐÁNH GIÁ XE VOLKSWAGEN BEETLE 2011

DANH-GIA-XE-VOLKSWAGEN-BEETLE-2011

Mặc dù hãng đã ngừng sản xuất nguyên bản dòng xe Volkswagen Beetle vào năm 2003 và cho ra mắt một phiên bản mới vào năm 1998, cho đến năm 2011 phiên bản này lại bị Volkswagen dừng sản xuất. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn một lượng lớn xe này đang lưu hành nên Beetle vẫn được liệt kê vào danh sách ưa chuộng tại Mỹ.

NGOAI-THAT-XE-VOLKSWAGEN-BEETLE-2011
NGOẠI THẤT XE VOLKSWAGEN BEETLE 2011

Phiên bản mới Beetle có thiết kế tương tự với bản gốc Volkswagen Beetle: đèn xi nhan lớn, đèn pha hơi dốc, đường roofline tròn và cao. Xe cũng có nhiều thiết kế khác biệt như động cơ nằm ở phía trước điều chỉnh giữ khoang hành lý phía sau. Rất nhiều bản đặc biệt đã được trình làng giới hâm mộ trong khoảng thời gian này như Malibu Barbie New Beetle, đã tạo ra một “cú hích” mạnh mẽ tới thị trường xe hơi Hoa Kỳ, gồm các mô hình: Turbo S sử dụng turbo 1,8 lít sản sinh 180 mã lực, hệ thống treo thể thao, hộp số tự động 6 tốc độ, nội thất trang trí bằng hợp kim nhôm siêu bền, la giăng và lốp kích cỡ lớn.

Noi-that-xe-Volkswagen_Beetle
Nội thất xe Volkswagen Beetle

Tất cả các mô hình Turbo và Turbo S đều được trang bị một cánh gió phía sau, tuy nhiên bản sử dụng động cơ TDI 1,9 lít, 2,0 lít và 2,5 lít lại không được hỗ trợ tính năng này. Đối với mô hình 2006, ngoại thất có thiết kế mới với ba đờ xốc trước góc cạnh hơn, la giăng tốt hơn và sử dụng động cơ 5 xy-lanh 2,5 lít sản sinh 150 mã lực.