Trung tâm kỹ thuật ô tô Mỹ Đình THC

TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC

TRUNG TÂM KỸ THUẬT
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC

OTOMYDINHTHC.COM

Địa chỉ gara sửa chữa ô tô uy tín, chất lượng, giá tốt tại Hà Nội

gara-sua-chua-oto-uy-tin-tai-ha-noi
Địa điểm sửa chữa xe uy tín chất lượng tại Hà Nội. Để tìm 1 địa điểm sửa chữa ô tô uy tín chất lượng tại Hà Nội là điều không hề dễ, mà sửa chữa xe tại các hãng xe ô tô lại rất cao do họ chịu rất nhiều chi phí phải chịu như chi phí quản lý, chi phí thuê mặt bằng, chi phí quảng cáo...

Mục lục

Thực trạng việc sửa chữa ô tô của gara ô tô tại Hà Nội

1. Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng phàn nàn về vấn đề chặt chém về giá sửa chữa ô tô tại một số xưởng dịch vụ của hãng xe và 1 số xưởng dịch vụ bên ngoài sửa chữa không uy tín, không cam kết bảo hành sửa chữa, phụ tùng. Hiện nay các hãng hoặc các gara sửa chữa oto tự phát thường kê thêm nhưng hạng mục không cần thiết, thay thế những phụ tùng chưa hỏng mà đã thay thế dẫn đến chi phí bảo dưỡng sửa chữa rất cao.

2. Bạn nên tìm hiểu về việc sửa chữa cho xe ô tô của bạn, như khi bạn đến với Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC của chúng tôi, bạn sẽ trực tiếp trải nghiệm quá trình sửa chữa bảo dưỡng cùng chúng tôi, bạn hiểu sẽ tại sao những chi tiết phụ tùng nào cần phải thay những chi tiết phụ nào không phải thay. Để tránh những lãng phí thay thế phụ tùng, chi tiết không hỏng. Việc hiểu biết hơn về sửa chữa ô tô sẽ giúp bạn giảm được rất nhiều chi phí, ngoài ra bạn sẽ nhận ra được nơi nào sửa chữa tốt, nơi nào sửa chữa không tốt.

3. Một dịch vụ về sửa chữa ô tô mà bạn cần lưu ý đó là dịch vụ cứu hộ ô tô, sửa chữa ô tô lưu động. Đây là dịch vụ nếu bạn không nắm được giá, thì bạn sẽ bị “chém đẹp”, giá cứu hộ xe ô tô trong nội thành dao động từ 500.000đ – 700.000đ, cứu hộ ở ngoài thành và các tỉnh dao động từ 30.000 – 40.000 đ / 1 km. Hoặc hơn thế nữa bạn gặp tình trạng mà nhiều người mắc phải đó là “bổ máy” dù xe bị hư hỏng như thế nào nếu không nổ được phải gọi cứu hộ về xưởng sửa chữa ô tô thì họ đều báo là phải “bổ máy”. Chi phí nhân công để “bổ máy” – sửa chữa đại tu động cơ thường dao động từ 6 triệu đến 10 triệu tùy vào dòng xe chưa kể chi phí thay thế phụ tùng nên hễ xe bị cứu hộ là các xưởng sửa chữa ô tô đều báo như vậy để lợi nhuận cao.

Bạn đang cần tìm gara ô tô uy tín tại Hà Nội ?

Xe ô tô đối với nhiều người là tài sản rất lớn, nên việc sửa chữa cho chiếc ô tô của mình vô cùng cẩn trọng. Không giống như xe máy bạn có thể tiện chỗ nào sửa chữa đó được. Hơn thế nữa việc sửa chữa ô tô tại các hãng xe thường khá đắt, thường cao gấp 2 – 3 lần so với các gara oto bên ngoài, và việc sửa chữa chủ yếu là thay thế phụ tùng hơn là sửa chữa, do vậy chi phí thực tế sửa chữa lại càng cao hơn nhiều lần. Tuy nhiên việc sửa chữa xe ô tô tại các Gara khiến nhiều khách hàng đặt câu hỏi:
 • Nên sửa xe ô tô trong hãng hay gara ô tô ?
 • Sửa chữa ô tô ở đâu tốt ?
 • Gara ô tô uy tín tại Hà Nội
 • Sửa chữa ô tô giá rẻ
Dù bạn có sửa chữa xe ô tô ở đâu đi chăng nữa thì mục đích vẫn là sửa chữa phải tốt, giá thành phải chăng. Đương nhiên giá sửa chữa xe ô tô tại các xưởng dịch vụ tại hãng xe ô tô lại rất cao do họ chịu rất nhiều chi phí phải chịu như chi phí quản lý, chi phí thuê mặt bằng, chi phí quảng cáo, chi phí đầu tư lớn, chi phí nhân công không cần thiết như lễ tân vì vậy giá thành để tạo nên một sản phẩm dịch vụ nghiễm nhiên là rất cao, thường cao gấp 2,5 đến 3 lần so với giá sửa chữa tại gâra oto. Tuy nhiên khi sửa chữa xe ô tô ở đâu thì vẫn có chỗ sửa chữa tốt và không tốt, giá quá cao và giá vừa phải. Vì vậy việc lựa chọn được địa điểm sửa chữa ô tô tốt, giá cả phải chăng cho xế yêu của bạn là điều không hề dễ dàng. Sau đây chúng tôi đưa ra cho bạn các tiêu chí để lựa chọn được 1 gara sửa chữa ô tô uy tín.

Tiêu chí lựa chọn gara ô tô uy tín tại Hà Nội

1. Cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ sửa chữa ô tô hiện đại

Cầu nâng 2 trụ, cầu nâng cắt kéo, máy chuẩn đoán, máy đọc lỗi chuyên hãng, máy hút dầu tự động, máy hút dầu hộp số tự dộng, máy nạp ắc quy, máy ra vào lốp, máy xục buồng đốt, dụng cụ sửa chữa ô tô chuyên dùng để sửa chữa động cơ, sửa chữa hộp số, sửa chữa điều hòa, sửa chữa hệ thống điện.

Xưởng sửa chữa ô tô chuyên nghiệp phải có máy chuẩn đoán, máy đọc lỗi chuyên hãng, khi bạn thấy thợ sửa chữa ô tô không sử dụng máy chuẩn đoán tức là nơi bạn đang sửa chữa ô tô kém chuyên nghiệp, thiếu độ tin cậy vì việc chuẩn đoán, bắt bệnh rất quan trọng trong việc sửa chữa xe ô tô. Đó chính là điểm khác biệt giữa địa điểm sửa chữa ô tô uy tínđịa điểm sửa chữa ô tô không uy tín.

2. Thợ sửa chữa ô tô giỏi:

Thợ giỏi phải có tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, không phải lần mò tìm vị trí tháo, tìm dụng cụ sửa chữa. Khi bạn nhìn thấy tác phong của thợ sửa chữa ô tô lóng ngóng, không biết nên tháo ở đâu, không biết dùng dụng cụ nào để sửa chữa cho xe của bạn tức là có thể nhân viên học việc hoặc thợ phụ đang sửa xe của bạn. Tất cả các xưởng sửa chữa ô tô đều phải có thợ phụ, thợ học việc tuy nhiên thợ phụ, thợ học việc chỉ được giao cho những công việc sửa chữa ô tô đơn giản và phải làm thuần thục đúng kỹ thuật như: tháo lốp, bảo dưỡng phanh, thay dầu máy, vệ sinh lọc gió, lọc điều hòa ….

3. Mô hình xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô ít nhất phải là công ty trách nhiệm hữu hạn (tnhh).

Vì họ sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi vấn đề đối với việc sửa chữa cho chiếc xe của bạn. Những gara ô tô tự phát thường không thành lập công ty mà họ sẽ mua hóa đơn khống bên ngoài để xuất cho bạn, mà bạn biết nguồn gốc xuất xứ của hóa đơn đó như thế nào, ngoài ra họ sẽ không có trách nhiệm trước pháp luật về việc sửa chữa ô tô của bạn

4. Chính sách bảo hành là thể hiện uy tín và chất lượng của xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô đó.

Thường các gara sửa chữa oto hay xưởng dịch vụ của các hãng xe không phải lúc nào cũng có chính sách bảo hành sửa chữa ô tô hay bảo hành phụ tùng ô tô rõ ràng. Bạn phải làm rõ ràng về chính sách bảo hành về phụ tùng và chất lượng sửa chữa với họ trước khi quyết định việc sửa chữa xe ô tô của mình.

5. Một vấn đề nhiều người đã từng đi sửa chữa xe ô tô đều biết là việc thay thế phụ tùng nó quyết định đến chi phí bạn bỏ ra để sửa chữa cho chiếc xe của mình. Để tránh việc thay thế phụ tùng không hỏng, kê thêm phụ tùng để tăng tiền sửa chữa thì bạn nên yêu cầu nơi sửa chữa xe cho bạn để lại phụ tùng đã thay thế cho xe của bạn để tránh việc phụ tùng không thay thế nhưng lại báo thay hoặc nếu bạn có thời gian hơn thì có thể kiểm tra xem tại sao phụ tùng đó hỏng, tại sao phải thay thế phụ tùng đó

6. Vấn đề nữa về phụ tùng đó là việc thay thế phụ tùng chính hãng hay phụ tùng oem hoặc phụ tùng nhái, kém chất lượng. Về cơ bản các loại phụ tùng chính hãng và phụ tùng oem là 2 loại phụ tùng tốt. Dù là loại phụ tùng nào thì điều quan trọng nhất là gara sửa chữa oto hay xưởng xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô cho xe của bạn phải có chính sách bảo hành phụ tùng rõ ràng cho phụ tùng họ mà thay thế. Thông thường thời gian bảo phụ tùng chính hãng sẽ bảo hành 12 tháng, thời gian bảo hành phụ tùng oem là 6 tháng

Công Ty TNHH Ô Tô Mỹ Đình THC – “HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI …”
Xưởng dịch vụ 1: Số 587 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng dịch vụ 2: Số 589 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website dịch vụ :www.otomydinhthc.com
Website phụ tùng: www.shopoto.com.vn
dia-chi-gara-oto-my-dinh-thc
Hình ảnh bản đồ địa chỉ Gara Ô Tô Mỹ Đình THC

Giới thiệu về Gara Ô Tô Mỹ Đình THC

Đôi nét giới thiệu về Gara Ô Tô Mỹ Đình THC. Xưởng dịch vụ sửa chữa xe ô tô của chúng tôi được biết đến là 1 trong những đơn vị chuyên về sơn xe ô tô và sửa chữa bảo dưỡng các dòng xe con tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Nhờ chất lượng, sự uy tín cũng như sự chăm sóc khác hàng nhiệt tình nhất nên dù không hề quảng cáo những các website uy tín cũng nhắc đến Gara Ô Tô Mỹ Đình THC như là 1 điểm đến tin cậy của những khách hàng đang sở hữu xe ô tô. Dưới đây là những bài viết nói về chúng tôi.

Các website nói về Garage Ô Tô Mỹ Đình THC:

Các bài viết về Garage Ô Tô Mỹ Đình THC:

Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC là gara ô tô uy tín tại hà nội bạn đang cần tìm?

Gara Ô Tô Mỹ Đình THC là không chỉ là một garage ô tô, chúng tôi là một trung tâm kỹ thuật về sửa chữa ô tô với đầy đủ những trang thiết bị và nhà xưởng hiện đại cùng với việc áp dụng những qui trình công nghệ, qui trình sửa chữa tiêu chuẩn để đẩy mạnh sản xuất và dịch vụ như Kaizen – Nhật Bản hoặc tiêu chuẩn 5s (sàn lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng), qui trình dịch vụ 7 bước: Tiếp nhận xe, báo tình trạng xe – lập báo giá, tiếp nhận sửa chữa, tiến hành sửa chữa, kiểm tra tổng thể lần cuối, thanh toán giao xe, chăm sóc khách hàng sau sửa chữa

Trang thiết bị và dụng cụ sửa chữa ô tô

Việc sửa chữa bảo dưỡng ô tô chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Các thiết bị như máy chuẩn đoán, máy đọc lỗi, các thiết bị đo, máy hút nạp gas điều hòa tự động, máy nội soi điều hòa, máy nội soi buồng đốt, máy xúc rửa kim phun, máy vệ sinh buồng đôt, máy hút dầu tự động, máy cân bằng động, máy ra vào lốp, cùng với trang thiết bị chuyên dùng hiện đại khác. Ngày nay các xe ô tô đều có hệ thống điện, điện điều khiển, hệ thống bán tự động rất hiện đại nên việc sửa chữa theo kiểu truyền thống, dựa chủ yếu vào kinh nghiệm gặp rất nhiều khó khăn, bắt bệnh không chính xác. Nhận thấy điều đó Trung tâm Kỹ Ô Tô Mỹ Đình THC đã đầu tư hệ thống thiết bị máy chuẩn đoán, đọc lỗi hiện đại vì vậy việc sửa chữa các dòng xe vô cùng đơn giản.

Phụ tùng ô tô chính hãng

Phụ tùng là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sửa chữa xe ô tô. Đối với việc sửa chữa xe ô tô tại xưởng dịch vụ chúng tôi luôn cam kết sử dụng phụ tùng chính hãng và bảo hành lên tới 12 tháng. Ngoài ra Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình còn là nhà cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng cho các xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô tại thị trường Việt Nam qua website thương mại điện tử: shopoto.com.vn của chúng tôi. Vì vậy đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phụ tùng luôn chính hãng và được đảm bảo về chất lượng và giá phụ tùng luôn cạnh tranh nhất

Đội ngũ nhân sự xưởng gara sửa chữa ô tô

Nhân sự luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, đội ngũ nhân sự từ kỹ thuật viên, tổ trưởng máy gầm, tổ trưởng sơn gò, tổ trưởng điện – điều hòa, cố vấn dịch vụ, tư vấn kỹ thuật, quản đốc, trưởng phòng dịch vụ, giám đốc dịch vụ, nhân viên phụ tùng – phụ kiện, trưởng phòng phụ tùng, giám đốc phụ tùng,… Tất cả nhân viên của chúng tôi luôn luôn được đào tạo thường xuyên để nâng cao kiến thức, kỹ năng cho từng công việc của mình đồng thời họ luôn tiếp cận những công nghệ mới kỹ thuật mới về ô tô. Vì vậy chúng tôi luôn luôn có đội ngũ nhân viên chất lượng cao đồng thời nền tảng đội ngũ nhân viên kế cận để đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa cho ô tô của bạn là tốt nhất

Một số trang thiết bị dụng cụ sửa chữa ô tô của THC

Hệ thống máy chuẩn đoán, đọc lỗi xe ô tô

1 garage ô tô chuyên nghiệp không thể thiếu các loại máy chuẩn đoán, đọc lỗi ô tô. Những thiết bị này giúp việc bắt bệnh dễ dàng và chính xác hơn.

may-chuan-doan-may-doc-loi
Hình ảnh máy chuẩn đoán, máy đọc lỗi
may-do-tin-hieu-hop-den
Hình ảnh máy đo tín hiệu hộp đen
may-lap-trinh-hop-den-ecu
Hình ảnh máy lập trình hộp đen ecu
May-chuan-doan-chuyen-hang-Volkwagen
Hình ảnh máy chuẩn đoán chuyên hãng Volkwagen

Các dụng cụ sửa chữa ô tô chuyên dùng khác

Máy test bình ắc quy

 Máy hút nạp dầu động cơ, dầu cầu tự động
Máy hút nạp dầu hộp số tự động
Máy xục rửa vệ sinh buồng đốt động cơ
Máy hút nạp thu hồi gas điều hòa tự động
Máy khử mùi nội thất ozon
Ngoài ra còn có các thiết bị chuyên bảo dưỡng, thay dầu cho xe ô tô khác như: Máy nội soi buồng đốt động cơ, Máy nội soi vệ sinh hệ thống điều hòa, Máy phát hiện rò gas điều hòa, Máy xúc rửa vệ sinh kim phun, Bộ thiết bị sửa chữa điều hòa, Bộ thiết bị sửa chữa động cơ, Bộ thiết bị sửa chữa điện động cơ, Bộ thiết bị sửa chữa điện ô tô, Bộ thiết bị. dụng cụ sửa chữa hộp số tự động, Bộ thiết bị đo mức tiêu hao điện áp bình ắc quy, Bộ thiết bị căn chỉnh tháo lắp lốp

Khách hàng của Gara Ô Tô Mỹ Đình THC

Khách hàng của Gara Ô Tô Mỹ Đình THC là điều quý giá nhất mà chúng tôi thật sự hạnh phúc khi mang lại các giá trị mà khách hàng nhận được và quay lại tiếp tục yên tâm sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Không chỉ là 1 Gara ô tô mà Trung tâm kỹ thuật Ô Tô Mỹ Đình THC là địa chỉ mà rất nhiều các salon ô tô lớn tại Hà Nội đặt trọn niềm tin, nơi là đối tác tin cậy của các hãng bảo hiểm Bảo Việt, Bưu Điện – PTI, Dầu Khí, BIC MIC,… hơn thế nữa khách hàng của chúng tôi khá đa dạng chúng tôi cũng là đối tác lâu dài các hãng Taxi như Taxi Mỹ Đình, Taxi Mai Linh, Taxi Limosine, đồng thời là điểm đến của các khách hàng xe sang như Range Rover, Porcher, Cadilac, BMW, Audi, Lexus, Mercedes … Với sự uy tín và chất lượng dịch vụ đạt lên hàng đầu luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng hơn cả sự mong đợi nên ngay cả các cơ quan nhà nước như Cục Ngoại Tuyến – Bộ Công An, Cục Cảnh Sát Giao Thông – Bộ Công An đều là những khách hàng trung thành của chúng tôi.

Cam kết về dịch vụ sửa chữa xe ô tô của chúng tôi

 • Phụ tùng, phụ kiện chính hãng
 • Bảo hành phụ tùng, phụ kiện chính hãng 12 tháng
 • Bảo hành sau sửa chữa 12 tháng
 • Phương châm phục vụ khách hàng ” Hơn cả sự mong đợi …”
 • Chăm sóc khách hàng sau khi sửa chữa ô tô
 • Chất lượng dịch vụ sửa chữa hàng đầu
 • Giá cả hợp lý, tốt nhất thị trường

Các dịch vụ sửa chữa ô tô tại Gara ô tô Mỹ Đình THC

 • Cứu hộ giao thông 24/7
 • Sửa chữa ô tô lưu động
 • Sửa chữa ô tô tại nhà
 • Sửa chữa điện máy gầm
 • Bảo dưỡng định kỳ xe ô tô
 • Đại tu sửa chữa động cơ
 • Đại tu, sửa chữa hộp số ô tô
 • Đại tu, sửa chữa thước lái ô tô, reset thước lái
 • Sửa chữa hệ thống điện ô tô
 • Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa ô tô
 • Sửa chữa bảo dưỡng nội soi điều hòa
 • Thay thế ECU, cài lại ECU, cài chìa khóa
 • Thay thế, reset hộp điều khiển, túi khí
 • Thay thế bóng hơi giảm sóc
 • Xóa các lỗi trên bảng taplo
 • Xử lý thủy kích, ngập nước, chết máy

Sửa chữa ô tô tại Gara ô tô Mỹ Đình THC

Phụ tùng ô tô chính hãng

Sửa chữa xe Mercedes tại Gara Ô Tô Mỹ Đình THC

Thay dầu động cơ và dầu hộp số xe Mercedes
Thay giảm xóc xe Mercedes
 

Sửa chữa xe BMW tại Gara Ô Tô Mỹ Đình THC

Thay má phanh và đĩa phanh xe BMW

Sửa chữa xe Kia tại Gara Ô Tô Mỹ Đình THC

Sửa chữa xe Hyundai tại Gara Ô Tô Mỹ Đình THC

sua-chua-xe-hyundai

Sửa chữa xe Ford tại Gara Ô Tô Mỹ Đình THC

sua-chua-xe-ford

Đại tu động cơ tại Gara Ô Tô Mỹ Đình THC

dai-tu-dong-co-tai-trung-tam-ky-thuat-oto-my-dinh-thc
Đại tu động cơ xe Ford
sua-chua-dai-tu-xe-oto

Sửa chữa xe Bentley tại Gara Ô Tô Mỹ Đình THC

Sua-chua-xe-Bentley

Các dịch vụ độ xe nâng đời tại THC

Các dịch vụ chăm sóc xe ô tô tại Gara ô tô THC

Lắp đặt camera, đồ chơi xe ô tô tại Gara Ô Tô Mỹ Đình

Các dòng sản phẩm phim cách nhiệt

Tại sao Gara Ô Tô Mỹ Đình THC là 1 trong những xưởng sửa chữa ô tô chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội 

 • Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, chuyên nghiệp, hiện đại theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản
 • Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên hàng đầu từ các hãng xe uy tín đầu quân tại Gara Ô Tô Mỹ Đình THC, sẵn sàng chẩn đoán và sửa chữa bất cứ loại xe nào
 • Kho phụ tùng lớn, luôn có sẵn phụ tùng để thay thế, chất lượng phụ tùng luôn chính hãng,
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và hiệu quả
 • Tiện ích phòng chờ thư giãn, phục vụ đầy đủ trà, cafe, máy tính kết nối Internet tạo không khí thoải mái cho khách hàng
 • Từ các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô chuyên nghiệp như điện, điện lạnh, hàn, gò, sơn, máy, gầm… Gara Ô Tô Mỹ Đình THC chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một chiếc xe an toàn và chất lượng. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên sửa chữa và phục hồi các loại xe tai nạn, xe hỏng hóc nghiêm trọng, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và rút ngắn thời gian chờ sửa chữa tại xưởng xuống mức tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Đã từ lâu Gara Ô Tô Mỹ Đình THC luôn được coi là một trong những xưởng sửa chữa ô tô tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất. Với tiêu chí giúp khách hàng làm đẹp chiếc xe thân yêu của mình bằng việc áp dụng công nghệ đỉnh cao và kỹ thuật tiên tiến, Gara Ô Tô Mỹ Đình THC cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, kể cả những yêu cầu khắt khe nhất.
 • Ngoài ra, Gara Ô Tô Mỹ Đình THC còn được đánh giá là xưởng sửa chữa ô tô tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất nhờ sở hữu hàng loạt máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến nhất chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn xưởng sửa chữa ô tô tại Hà Nội nào là chuyên nghiệp thì hãy đến với Gara Ô Tô Mỹ Đình THC. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng về cả phong cách dịch vụ cũng như giá cả hợp lý nhất.
Với quy trình chuyên nghiệp và theo chuẩn mực rất cao, chúng tôi khẳng định sẽ là xưởng sửa chữa ô tô tốt nhất tại Hà Nội trong hiện tại và tương lai. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn “Quy trình dịch vụ sửa chữa ô tô” tại xưởng dịch vụ của chúng tôi

Quy trình dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng:
Khách hàng mang xe đến xưởng dịch vụ của Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC, sẽ gặp các tư vấn viên để trình bày những vấn đề mà xe đang gặp phải để tư vấn viên tiếp nhận thông tin. Sau khi đã tiếp nhận, các tư vấn viên sẽ đưa các thông tin của khách hàng cho các chuyên gia và kỹ thuật viên xem xét và kiểm tra.
Hoặc khách hàng có thể gọi đến số Hotline: 09.64.10.44.44 để được tư vấn miễn phí.
Bước 2: Thoả thuận với khách hàng
Sau khi các chuyên gia và kỹ thuật viên kiểm tra và xem xét các vấn đề mà xe đang gặp phải sẽ lập bảng liệt kê và chuyển lại cho các tư vấn viên tiếp nhận thông tin và báo cho khách hàng các lỗi cần sửa chữa. Tiếp đến các tư vấn viên sẽ tư vấn cho khách hàng những hạng mục dịch vụ sửa chữa xe ô tô, bảo dưỡng xe ôtô, bảo hành xe ôtô đang có tại gara và giá thành của các gói dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn.
Bước 3: Tiếp nhận và sửa chữa xe ô tô
Các nhân viên kỹ thuật tiếp nhận xe và tiến hàng sửa chữa xe ô tô và bảo dưỡng xe ô tô cùng với sự giám sát và chỉ đạo của chuyên gia theo như yêu cầu sử dụng các gói dịch vụ đã thoả thuận với khách hàng.
Bước 4: Kiểm tra và bàn giao cho khách hàng:
Các chuyên gia kiểm tra lại xe một lần cuối cùng, nhân viên vệ sinh lau dọn xe trước khi bàn giao trả xe lại cho khách hàng.
Bàn giao lại xe cho khách hàng, khách hàng kiểm tra xe và thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe cho nhân viên thu ngân.
Bước 5: Chăm sóc khách hành sau khi sử dụng dịch vụ tại gara:
Bộ phận chăm sóc khác hàng sẽ tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại của khách hàng trong vòng từ 3-7 ngày kể từ ngày sử dụng các gói dịch vụ tại gara sửa chữa xe ô tô của Gara Ô Tô Mỹ Đình THC.

Năng lực sửa chữa ô tô của Garage Ô Tô Mỹ Đình THC

Với hệ thống máy chuẩn đoán, máy đọc lỗi và với nguồn phụ tùng ô tô kết hợp với thợ sửa chữa ô tô tay nghề kỹ thuật cao thì tất cả các dòng xe con kể cả các dòng xe ô tô Châu Âu khó nhất: BMW 328i, Mercedes C, Mercedes E, Mercedes S, Audi A4, Audi A6, Audi A8, BMW X5, BMW X3, BMW X6, BMW 325i, BMW 335i, BMW 750i, Acura MDX, Audi Q7, Audi Q5,
Dòng xe Mỹ như: Ford Focus, Ford Ecosport, Ford Escape, Ford Everest, Ford Ranger, Chevrolet Spark, Colorado, Cruze, Trailblazer
Đến các dòng xe Châu Á như: Toyota Land Cruiser, Toyota camry, Toyota Altis, Toyota Vios, Toyota Innova, Mitsubishi Grandis, Madza Premacy, Toyota Previa, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX5, , Toyota Hilux, Mitsubisho Xpander, Mitsubishi Pajero, Mitsubishi Triton, Vinfast Lux a, Vinfast Fadil, Kia Morning, Kia Cerato, Kia Sorento, Hyundai I10, Hyundai Santafe, Hyundai Kona, Hyundai Tucson
Cho tất cả các đời xe cũ, mới nhất: …, 2005, 2006, 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021

Bảng giá dịch vụ sửa chữa ô tô 

Khách hàng thường lăn tăn khi đưa xe ô tô của mình đi sửa không biết với tình trạng hư hỏng như thế này thì sửa chữa hết bao nhiêu tiền. Để tránh khỏi những thắc mắc và tình trạng chặt chém khách hàng ở các gara ô tôxưởng sửa chữa ô tô chúng tôi gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ sửa chữa bảo dưỡngsơn xe ô tô của chúng tôi. Bảng giá sửa chữa ô tô chúng tôi đưa ra là đầy đủ nhất, toàn bộ báo giá được minh bạch và chuẩn, khi các bạn qua sửa chữa xe thì chúng tôi áp dụng đúng bảng giá dưới đây:

Bảng giá sửa chữa bảo dưỡng gầm máy

 1. Công thay dầu bôi trơn động cơ: Miễn phí
 2. Công kiểm tra toàn bộ kỹ thuật của xe, lên phương án sửa chữa xe ô tô Miễn phí
 3. Súc rửa két nước làm mát ( Bao gồm hóa chất xúc rửa và hóa chất pha chống lắng cặn ) 300.000
 4. Thay lọc xăng hoặc bơm xăng: 200.000
 5. Đại tu hệ thống điện ( Không bao gồm tiền dây điện, rắc cắm, cầu chì ) 2.500.000
 6. Đại tu máy: làm hơi, xi lanh 2.500.000
 7. Láng đĩa: 150.0000 / 1 đĩa
 8. Bảo dưỡng phanh 04 bánh (  Không bao gồm tiền công láng đĩa phanh ) xe 5 chỗ. 200.000
 9. Bảo dưỡng phanh 04 bánh (  Không bao gồm tiền công láng đĩa phành ) xe 7 chỗ. 350.0000
 10. Hạ hộp số ( sửa, thay lá côn, bàn ép, bi T … ) 500.000
 11. Hạng mục này sẽ có giá cao hơn chút với cấu tạo phức tạp hơn thông thường, hộp số tự động
 12. Thay dây cam cua roa cam, bi tì, bi tăng 500.000
 13. Thay căn chỉnh dây cua roa, bi tăng, bi tì trường hợp đã bị đứt dây cua roa.1.000.000
 14. Bảo dưỡng vệ sinh kim phun, bướm ga, cổ hút: 300.000.

Các dịch vụ sửa chữa ô tô chúng tôi cung cấp

Sửa chữa máy gầm

 1. Test động cơ
 2. Thay ắc quy
 3. Kiểm tra chuẩn đoán hư hỏng xe
 4. Thay còi
 5. Thay nhớt động cơ
 6. Thay đèn pha/bóng đèn
 7. Thay lọc nhớt, xăng
 8. Thay đèn xi nhan
 9. Thay lọc gió
 10. Thay, lắp padershock trước
 11. Thay dầu cầu hộp số
 12. Lắp đầu VCD, DVD
 13. Thay dầu trợ lục lái
 14. Thay loa đài, ăng ten
 15. Thay dầu hộp số MT
 16. Thay giàn sưởi
 17. Thay dầu hộp số AT
 18. Thay cảm biến báo nhiên liệu
 19. Thay chế hòa khí, chỉnh máy
 20. Thay mô tơ gạt mưa
 21. Kiểm tra, vệ sinh bugi
 22. Thay mô tơ bơm nước rửa kính
 23. Thay bugi
 24. Thay xi lanh
 25. Bảo dưỡng Denco
 26. Thay van két nước
 27. Bảo dưỡng, thay máy phát
 28. Thay chắn bùn
 29. Bảo dưỡng, thay máy đề
 30. Thay lòng đè
 31. Thông xúc két nước
 32. Bọc sàn
 33. Thay nước mát
 34. May ghế xe
 35. Tháo lắp kiểm tra kim phun, bơm cao áp
 36. Ốp trần
 37. Kiểm tra thay dây cao áp
 38. Thay cánh quạt két nước
 39. Gia công cơ khí
 40. Thay lồng quạt két nước
 41. Láng bàn ép hoặc bánh đà
 42. Thay dây curoa tổng, đơn/sợi
 43. Láng đĩa phanh, tăm bua
 44. Thay giằng đầu máy
 45. Láng bôn từ lốc lạnh
 46. Thay gioăng quy lát, mài mặt máy, vệ sinh
 47. Ép tuy ô điều hòa + hàn
 48. Kiểm tra thay cảm biến đo gió
 49. Ép tuy ô trợ lực
 50. Thay phớt dầu trục cơ
 51. Doa mài xi lanh
 52. Thay ống xả
 53. Mài trục cơ 4, 6 máy
 54. Thay bơm xăng cơ, xăng điện
 55. Gia công đánh bóng thanh thước lái
 56. Thay thế vật tư gầm
 57. Tháo lắp hộp số, thay bánh răng
 58. Tháo lắp thay lá côn hộp số tự động
 59. Thay hộp số tự động
 60. Thay bi hộp số hoặc ruột hộp số
 61. Thay láp cả cây, trong/ngoài
 62. Thay phớt láp
 63. Kiểm tra thay cảm biến ABS
 64. Thay thanh chuyển hướng lái
 65. Thay công tơ mét hoặc cảm biến CTM
 66. Thay dây côn
 67. Thay lốp xe Đánh bóng cả xe (3 lượt)
 68. Thay tổng phanh, má phanh …..

Bảo dưỡng sửa chữa điện – điện lạnh, điều hòa ô tô

 1. Bảo dưỡng sửa chữa máy phát (bao gồm xăng dầu rửa, mỡ…)
 2. Bảo dưỡng sửa chữa máy đề
 3. Bảo dưỡng sửa chữa vệ sinh mô tơ quạt giàn lạnh
 4. Bảo dưỡng sửa chữa lốc lạnh + nạp ga + dầu lốc
 5. Bảo dưỡng – vệ sinh hệ thống điều hòa
 6. Bảo dưỡng sửa chữa mô tơ lên xuống kính cửa

Sửa chữa thân vỏ, sơn, gò, hàn

 1. Gò – hàn – sơn
 2. Gò sơn tai xe
 3. Gò sơn hông xe
 4. Gò sơn cánh cửa
 5. Gò sơn padershock
 6. Gò sơn ca bô
 7. Sơn ống phòng
 8. Sơn nóc xe
 9. Sơn la răng
 10. Sơn chống ồn gầm xe
 11. Sơn đại tu xe các loại
 12. Sửa chữa xe tai nạn
Có nhiều lý do mà Gara Ô Tô Mỹ Đình THC của chúng tôi luôn được đánh giá là xưởng sửa chữa ô tô tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất dành cho mọi khách hàng. Với quy trình kỹ thuật được thực hiện nghiêm ngặt bằng hệ thống trang thiết bị phụ trợ hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ thợ giỏi tay nghề cao nhiều kinh nghiệm bậc 5/7 và phụ tùng phụ kiện ô tô chính hãng nhập khẩu. Trên tất cả chính là thái độ và tình thần làm việc phục vụ khách hàng “Hơn cả sự mong đợi ...” của chúng tôi.
Để nhận được báo giá chi tiết và tư vấn kỹ thuật quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Cố vấn dịch vụ: Hotline & zalo: 03.48.68.87.68
Tư vấn kỹ thuật: Hotline & zalo: 09.62.68.87.68
Email: otomydinhthc@gmail.com
Công Ty TNHH Ô Tô Mỹ Đình THC – “HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI …”
Xưởng dịch vụ 1: Số 587 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng dịch vụ 2: Số 589 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website dịch vụ:www.otomydinhthc.com
Website phụ tùng:www.shopoto.com.vn