Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
image

Hướng dẫn cách thay pin chìa khóa ô tô

Trang chủ / Hướng dẫn cách thay pin chìa khóa ô tô
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 06/06/2023

Hướng dẫn cách thay pin chìa khóa ô tô

Để thay pin chìa khóa ô tô, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

1. Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị cho mình một pin mới phù hợp để thay thế. Bạn có thể mua pin trực tiếp từ các cửa hàng phụ tùng ô tô hoặc đặt mua trực tuyến.

2. Tiếp theo, bạn cần mở chìa khóa để có thể thay pin. Thường thì các chìa khóa ô tô sử dụng loại pin nút được gắn trên bề mặt của chìa khóa. Chìa khóa cũng có thể được thiết kế với một miếng đệm bằng cao su được giữ bằng vít trên mặt trước.

3. Sau khi mở chìa khóa và tách rời phần pin cũ, bạn cần sử dụng đầu tua vít để tháo vít và bu lông khóa. Sau đó, hãy tách miếng đệm cao su ra khỏi phần khóa để tiếp cận đến phần pin.

4. Tháo rời pin cũ, sau đó thay thế bằng pin mới. Đảm bảo rằng bạn chọn loại pin phù hợp với chìa khóa của mình và lắp vào đúng hướng. Nếu không, pin mới của bạn có thể không hoạt động hoặc gây hư hỏng cho chìa khóa.

5. Lắp pin mới vào chìa khóa và đảm bảo rằng nó cố định với miếng đệm cao su. Sau đó, lắp vít và bu lông khóa trở lại và siết chúng cho chắc chắn.

6. Khi bạn đã hoàn tất thay đổi pin, hãy thử khởi động xe hoặc mở khóa để kiểm tra chìa khóa của bạn có hoạt động đúng không.

Như vậy, đó là các bước cơ bản để thay pin chìa khóa ô tô. Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin thực hiện việc thay pin này, hãy đến các cửa hàng phụ tùng hoặc đại lý bán hàng của hãng xe để được giúp đỡ chuyên nghiệp.


Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường