Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ THC
image

Khuyến cáo tháo lắp các phụ tùng xe ô tô

Trang chủ / Khuyến cáo tháo lắp các phụ tùng xe ô tô
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 02/11/2023

Khuyến cáo tháo lắp các phụ tùng xe ô tô

Xác định rõ nguyên nhân hư hỏng

Đầu tiên hãy tìm nguyên nhân của vấn đề và sau đó xác định xem vị trí tháo lắp hay tháo ra trước khi bắt đầu công việc. Nếu quy trình tháo lắp phức tạp, đòi hỏi phải tháo rời nhiều bộ phận, thì tất cả các bộ phận phải được tháo rời sao cho không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc hình dáng bên ngoài của chúng.

Khi tháo kiểm tra chính xác hư hỏng

Khi tháo ra, mỗi bộ phận phải được kiểm tra cẩn thận xem có trục trặc, biến dạng, hư hỏng và các vấn đề khác hay không. Tất cả các bộ phận tháo rời cần được sắp xếp cẩn thận để việc lắp ráp lại hiệu quả. Đảm bảo tách biệt và xác định chính xác các bộ phận sẽ được thay thế từ những bộ phận sẽ được sử dụng lại.

Vệ sinh bảo dưỡng căn chỉnh trước khi lắp

Tất cả các bộ phận được sử dụng lại cần được làm sạch cẩn thận và kỹ lưỡng bằng phương pháp thích hợp. Đảm bảo sử dụng phụ tùng chính hãng khi thay thế phụ tùng.

Các giá trị tiêu chuẩn, chẳng hạn như mômen xoắn và một số điều chỉnh nhất định, phải được tuân thủ nghiêm ngặt trong quá trình lắp ráp lại tất cả các bộ phận. Nếu bị loại bỏ, các bộ phận sau phải luôn được thay thế bằng bộ phận mới như Phớt dầu, Vòng đệm, Vòng chữ O, Vòng đệm khóa, Ghim và Đai ốc bằng nhựa.

Tham khảo hướng dẫn sửa chữa để tháo lắp chính xác

Tùy thuộc vào thành phần và vị trí nên sử dụng chất trám khe cho các miếng đệm. Hãy nhớ bôi dầu vào các bộ phận chuyển động của linh kiện. Dầu hoặc mỡ được chỉ định phải được bôi vào các vị trí quy định (phớt dầu, v.v.) trước khi lắp ráp. Luôn tránh để dầu, xăng hoặc dầu phanh chạm vào ống cao su. Tham khảo hướng dẫn sửa chữa để biết thêm thông tin chi tiết.


Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường