Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ THC
image

Kinh nghiệm sơn xe ô tô & cách bảo quản sơn xe ô tô được bền lâu

Trang chủ / Kinh nghiệm sơn xe ô tô & cách bảo quản sơn xe ô tô được bền lâu
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 02/10/2023

Kinh nghiệm sơn xe ô tô & cách bảo quản sơn xe ô tô được bền lâu

Kinh nghiệm sơn xe ô tô

-Một số kinh nghiệm khi sơn xe ô tô chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, đầu tiên bạn hãy ưu tiên sơn ngay những vị trí sơn bị hư hỏng nặng như trầy, xước sâu đến phần tôn, nhựa, … làm mất hết lớp sơn bên ngoài vì nó sẽ ảnh hưởng ngay đến chi tiết đó nếu bạn không sơn.

-Còn những vết xước chỉ ở phần ngoài của lớp sơn chưa bị mất màu sơn bạn có thể bỏ qua khi nào xe bị xước nhiều hơn bạn có thể đánh bóng toàn bộ xe ô tô thì các vết xước đó hoàn toàn biến mất. Ngoài ra nếu chăm sóc xe ô tô kỹ hơn và yêu cầu độ thẩm mỹ cao thì bạn nên sơn các vị trí xước nhẹ và sử dụng dịch vụ chăm sóc xe ô tô như đánh bóng toàn bộ xe, tẩy ố lazang, tẩy nhựa đường.

-Sau khi sơn xe oto, để giúp sáng bóng tốt hơn và độ bền sơn xe lâu hơn, bạn nên phủ nano hoặc phủ ceramic cho xe ô tô của bạn. Chất phủ nano hay ceramic phủ lên bề mặt sơn tạo nên bề mặt sơn siêu cứng và độ bóng của nó đến độ nước không thể bám được trên bề mặt sơn, hạn chế bám dính các chất bẩn gây hại cho sơn xe.

-Độ cứng của chất phủ nano hay ceramic giúp tăng cường bảo vệ lớp sơn bóng cho xe, giảm tổn hại nếu bị trầy xước, giúp sơn xe bóng đẹp hơn. Ngoài ra, để chăm sóc gầm xe tốt hơn bạn nên phủ gầm xe ô tô, đặc biệt với xe mới mua, sơn phủ gầm xe ô tô rất cần thiết nhằm giúp chống gỉ sét gầm, mọt gầm, chống ồn gầm, bảo vệ gầm xe ô tô của bạn.

-Nếu bạn là người thích làm đẹp cho xe thì bạn không thể bỏ qua những dịch vụ khác như sơn lazang ô tô, dán decal xe ô tô. Sơn lazang ô tô giống như việc “làm móng”, lazang xe ô tô của bạn sau khi sơn lại theo các mẫu thiết kế của chúng tôi sẽ khiến xế yêu vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra việc dán decal xe ô tô khiến vợ 2 của bạn lộng lẫy, độc đáo, phong cách hơn.

Hướng dẫn cách bảo quản sơn xe ô tô được bền lâu

Muốn màu sơn xe ô tô của bạn được lâu bền không nhanh ngả màu và bong tróc bạn cần biêt cách chăm sóc và bảo dưỡng sơn xe ô tô của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 1 số cách bảo dưỡng sơn xe ô tô của bạn
 • Sử dụng giẻ mềm và sạch để sử dụng lau bề mặt sơn xe ô tô
 • Khi trên bề mặt sơn xe ô tô có cát phải rửa xe trước khi lau
 • Sử dụng nước sạch khi rửa xe ô tô, tránh sử dụng nước giếng khoan nhiều hóa chất để rửa xe
 • Nên để ở khu vực có mái che và nhiệt độ quá cao hoặc bạn nên mua bạt phủ xe ô tô
 • Khi xảy ra va chạm, tai nạn gây xước, móp … cần sơn xe ngay khi có thể để tránh để lâu vết hư hỏng sẽ bị gỉ và hư hỏng bề mặt sơn
 • Định kỳ đánh bóng bề mặt sơn và phủ bóng lại lớp sơn để tránh ảnh hưởng đến lớp màu sơn xe bên trong

Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường