TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC

TRUNG TÂM KỸ THUẬT
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC

OTOMYDINHTHC.COM

MẪU XE Ô TÔ ĐIỆN NISSAN LEAF KÍCH THÍCH SỰ TÒ MÒ CỦA LÀNG XE HƠI

MẪU XE Ô TÔ ĐIỆN NISSAN LEAF KÍCH THÍCH SỰ TÒ MÒ CỦA LÀNG XE HƠI

Bản thiết kế của Nissan Leaf

Nissan Leaf phiên bản 3.0 là một chiếc Crossover SUV. Các kỹ sư của Nissan sẽ sử dụng toàn bộ những ứng dụng thông minh trên tảng của Vmotion 2.0 áp dụng vào bản concept lần này, đây cũng chính là xu hướng tương lai mà hãng vận dụng

Ba tính năng vượt trội được trang bị trên bản Nissan Leaf phiên bản 3.0 bao gồm động cơ điện, hệ thống tự động lái xe và khả năng kết nối. Đội ngũ thiết kế hứa hẹn sẽ cải thiện hình dáng xe và mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới.

Ngoại thất xe Nissan Leaf

Kỹ sư trưởng Alfonso Albaisa chiếc Nissan Leaf phiên bản 3.0 có phong cách thiết kế của dòng crossover trong tương lai làm nền tảng. Albaisa cũng khẳng định rằng Nissan Leaf phiên bản 3.0 có tính khí động học cao hơn với sàn xe khá bằng phẳng và lốp xe thấp.

Nội thất xe Nissan Leaf

Nissan Leaf phiên bản 3.0 cũng không phải lần đầu tiên Nissan cho ra mắt xe điện EV Sport. Giám đốc điều hành Nissan đã bị thuyết phục lựa chọn phong cách SUV cho Nissan Leaf bởi phân khúc xe thể thao ngày càng được ưa chuộng trên thị trường xe hơi hiện nay. Cũng trong khoảng thời gian này hãng đã hé lộ hình ảnh thế hệ thứ 2 dòng xe điện Nissan Leaf EV. Mặc dù vậy, hình ảnh này cũng chưa thể hiện rõ nhiều chi tiết ngoại trừ hệ thống đèn pha LED thiết kế khá góc cạnh tương tự như Volswagen Golf, theo tờ CNet đánh giá.