Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
image

Sơn lazang có tốt không ?

Trang chủ / Sơn lazang có tốt không ?
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 29/08/2023

Sơn lazang có tốt không ?

Phân tích về Sơn lazang ô tô

Bạn phải hiểu rằng sơn lazang ô tô hoàn toàn giống như việc sơn xe ô tô nên chính vì vậy lợi ích hay tác hại của việc sơn lazang ô tô cũng hoàn toàn giống như khi bạn đưa xe ô tô đi sơn. Đặc biệt khi lazang ô tô bị hư hại, việc sơn lại có thể là một trong những phương pháp để khắc phục và tái tạo bề mặt lazang

Tuy nhiên, trước khi tiến hành sơn lại lazang, cần kiểm tra và đánh giá mức độ hư hại của lazang. Nếu chỉ là các vết trầy xước nhỏ hoặc mất lớp sơn bề mặt, việc sơn lại có thể được thực hiện một cách đơn giản bằng cách làm sạch bề mặt lazang, sau đó sơn lại bằng lớp sơn phù hợp.

Tuy nhiên, nếu lazang bị hư hại nghiêm trọng hơn, ví dụ như móp méo thì việc sơn lại có thể không đủ để khắc phục vấn đề. Trong trường hợp này, cần phục hồi lazang trước khi sơn.

Ưu, nhược điểm sơn lazang ô tô

Sơn lazang ô tô có ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm của việc sơn lazang ô tô:

Ưu điểm

 • Tính thẩm mỹ: Sơn lazang có thể làm cho bánh xe trông sáng bóng và đẹp mắt hơn, cải thiện ngoại hình tổng thể của chiếc xe.
 • Bảo vệ khỏi ăn mòn: Lớp sơn bảo vệ bề mặt của lazang khỏi tác động của muối đường, nước biển và thời tiết khắc nghiệt, giúp kéo dài tuổi thọ của lazang.
 • Dễ dàng làm sạch: Sơn lazang tạo một bề mặt mượt mà, dễ dàng lau chùi bụi bẩn và bã nhờn, giữ cho lazang luôn sạch sẽ.

Nhược điểm

 • Chi phí: Sơn lazang có thể tốn kha khá tiền, đặc biệt nếu bạn chọn loại sơn cao cấp hoặc sử dụng dịch vụ của một cửa hàng chuyên nghiệp.
 • Đối với loại lazang dạng phay thì muốn làm đẹp ngoài việc sơn cần thêm biện pháp gia công phay nên bạn cần đến những địa chỉ chuyên làm dịch vụ phay lazang thì mới đảm bảo chất lượng nếu không dễ bị tình trạng tiền mất tật mạng

Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường