TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC

TRUNG TÂM KỸ THUẬT
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC

OTOMYDINHTHC.COM

Cảm biến áp suất lốp xe ô tô

cam-bien-ap-suat-lop
Cảm biến áp suất lốp tpms?
Cảm biến áp suất lốp là gì?
Tại sao bạn phải lắp cảm biến áp suất lốp?
Các loại cảm biến áp suất lốp thì nên lắp loại nào?
Đầu tiên Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC giải thích cho quý khách hiểu khái niệm cơ bản về “cảm biến áp suất lốp”

Mục lục

Cảm biến áp suât là gì?

 • Cảm biến áp suất lốp là thiết bị cảm biến được gắn lên đầu van của lốp xe ô tô. Khi gắn lên các đầu van của lốp nó nhận biết được áp suất của tại thời điểm hiện tại ở từng lốp là bao nhiêu. Sau đó nó gửi tín hiệu hiển thị lên màn hình. Ngoài ra các loại cảm biến áp suất lốp khác có tính năng đo được nhiệt độ tại mỗi lốp là bao nhiêu từ đó các cảm biến này gửi thông tin bằng tín hiệu không dây đến màn hình hiển thị.
 • Cảm biến áp suất lốp được viết tắt bằng các chữ cái tiếng anh đầu tiên “Tire Pressure Monitoring Sensor” – TPMS.  Màn hình hiển thị sẽ hiển thị thông tin của áp suất, nhiệt độ, .. là bao nhiêu đồng thời cảnh báo cho người lái xe biết được lốp nào đang bị non hơi ( áp suất lốp thấp hơn áp suất lốp tiêu chuẩn của xe ). Cảm biến áp suất lốp gồm có 4 cảm biến lắp ở 4 lốp và 1 màn hình hiển thị tuy nhiên có thể lắp cả trên lốp dự phòng nữa thì có thể lắp 5 cảm biến trên 1 chiếc xe.
 • Trên màn hình hiển thị sẽ có đầy đủ thông tin về áp suất, nhiệt độ của từng lốp. Khi áp suất trong lốp thay đổi đột ngột hoặc cao/thấp hơn so với mức cài đặt sẵn, cảm biến sẽ thông báo cho tài xế thông qua tín hiệu âm thanh, hình ảnh. Cảm biến áp suất lốp giúp người dùng theo dõi áp suất bên trong lốp. Dựa theo vị trí lắp đặt, người ta chia cảm biến áp suất lốp thành 2 loại chính là: Cảm biến áp suất lốp gắn trong và cảm biến áp suất lốp gắn ngoài.

Cảm biến áp suất lốp gắn trong là gì ?

Cảm biến áp suất lốp gắn trong là loại có đầu cảm biến gắn bên trong lốp xe, van cảm biến thay cho van của lốp xe ban đầu. Sử dụng loại cảm biến này, người dùng có thể yên tâm, không lo bị trộm. Tuy nhiên, việc lắp đặt, sửa chữa cảm biến áp suất lốp gắn trong khá phức tạp, cần có sự hỗ trợ của thợ tay nghề cao và các dụng cụ chuyên dụng.

Cảm biến áp suất lốp gắn ngoài là gì ?

Cảm biến áp suất lốp gắn ngoài là loại có đầu cảm biến gắn vào đầu van của bánh xe. Việc lắp đặt, sửa chữa cảm biến áp suất lốp gắn ngoài khá đơn giản, thuận tiện vì không cần phải tháo lốp hay cân bằng động. Nhưng vì được gắn ở bên ngoài nên nó dễ bị trộm hơn so với cảm biến áp suất lốp gắn trong. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi vì nhiều loại cảm biến gắn ngoài hiện nay đã được trang bị công nghệ mã hóa bảo mật và cảnh báo chống trộm vô cùng thông minh.

Tại sao nên lắp cảm biến áp suất lốp ?

 • Khi đi xe trên đường, đặc biệt khi bạn di chuyển những quãng đường xa, đường dài, trên các cao tốc, vận tốc cao thì vấn đề lốp là điều cực kỳ quan trọng. Giả sử khi bạn đang chạy với vận tốc 120km/h trên cao tốc bỗng nhiên lốp xe của bạn bị nổ thì điều gì sẽ xảy, thật sự không thể lường hết được hậu quả của nó.
 • Hiện nay việc lắp cảm biến áp suất cho xe gần như và vấn đề đương nhiên đối với xe ô tô để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người khi ngồi lên chiếc xe của bạn. Với chi phí nhỏ nhưng giải quyết được vấn đề lớn. Một số lý do khác nữa bạn nên lắp cảm biến áp suất lốp đó là: Khi áp suất lốp quá cao dẫn đến nổ lốp do thời tiết nắng, mòn lốp nên gây ra nếu áp suất thấp dẫn đến tuổi thọ của lốp giảm.
 • Vì thế cảm biến áp suất lốp là thiết bị không thể thiếu trên các dòng xe nhằm đảm bảo an toàn về nhiệt độ, áp suất lốp, tình trạng lốp, giúp tài xế yên tâm hơn khi lái xe.

Những lợi ích của việc lắp cảm biến áp suất lốp cho xe ô tô

 • Tránh tình trạng nổ lốp – một trong những nguyên nhân gây tai nạn giao thông phổ biến. Hơn thế nữa việc lắp cảm biến áp suất cho xe ô tô giúp kéo dài tuổi thọ của lốp xe, bánh xe quá căng hoặc quá non không chỉ gây mất an toàn mà còn làm giảm tuổi thọ của lốp, khiến lốp dễ bị nứt, mòn, biến dạng…
 • Bằng cách sử dụng cảm biến áp suất lốp, bạn có thể hạn chế được những tình trạng này, giúp lốp bền hơn, từ đó tiết kiệm được chi phí sửa chữa.
 • Có thể thấy, cảm biến áp suất lốp không chỉ góp phần đảm bảo an toàn, hạn chế tai nạn giao thông mà còn giúp lốp xe bền hơn, hạn chế tiêu hao nhiên liệu. Chính vì vậy, lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho ô tô là điều thực sự cần thiết.
 • Một số tính năng hữu ích của cảm biến áp suất lốp đó là hiển thị thông tin áp suất và cả nhiệt độ lốp, 4 van cảm biến truyền bằng sóng vô tuyến không dây ra màn hinh LCD, cảnh báo hình ảnh và âm thanh, cảnh báo rò rỉ không khí, cảnh báo áp suất thấp, cảnh báo áp suất cao, cảnh báo nhiệt độ cao, cảnh báo điện năng thấp và không có cảnh báo tín hiệu.
 • Bạn có thể thay đổi vị trí lốp khi đảo lốp rất đơn giản, kiểm soát và giữ được áp suất lốp xe luôn ở trạng thái tiêu chuẩn, áp suất lốp chuẩn giúp tiết kiệm nhiên liệu. áp suất lốp chuẩn giúp điều khiển xe chính xác hơn.

Nên lắp loại cảm biến áp suất lốp nào?

 • Đối với cảm biến áp suất lốp vấn đề quan trọng nhất đó là hiển thị thông tin áp suất phải đúng, chính xác. Nếu không việc lắp cảm biến áp suất sẽ không có tác dụng. Vì vậy trước hết bạn phải lựa chọn loại cảm biến áp suất tốt.
 • Việc lựa chọn loại cảm biến áp suất lốp tốt chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm được bảo hành thời gian dài: 12 tháng – 24 tháng. Giá cảm biến áp suất thường dao động khoảng từ 500.000 đ đến 4.000.000 đ cho cả 4 lốp chúng tôi các bạn nên dùng loại cảm biến áp suất lốp có giá trị từ 1.000.000 đ trở lên để đảm bảo an toàn cho bạn.
Hiện nay phổ biến có 4 loại cảm biến áp suất lốp

Các loại cảm biến áp suất lốp

Tùy vào tính năng và vị trí lắp đặt có các loại cảm biến áp suất lốp

Cảm biến áp suất lốp van ngoài, có màn hình hiển thị trên taplo

Cảm biến áp suất lốp van ngoài, có màn hình hiển thị trên taplo là loại cảm biến được lắp bên ngoài, bạn chỉ việc tháo nắp của van lốp thay vào đó là cảm biến áp suất lốp. Màn hình hiển thị thông tin của lốp được đặt trên taplo

Cảm biến áp suất lốp van ngoài, tích hợp với màn hình Android

Cảm biến áp suất lốp van ngoài, tích hợp với màn hình Android là loại cảm biến cũng lắp thay cho van của lốp nhưng các thông tin hiển thị được thông báo ngay lên màn hình của xe có thể màn hình của bảng taplo hoặc màn hình Android xe ô tô của bạn

Cảm biến áp suất lốp van trong, có màn hình hiển thị trên taplo

Cảm biến van trong, màn hình riêng đặt trên taplo là loại cảm biến thay cả cụm van của lốp xe ô tô và nó truyền thông tin lên màn hình riêng của nó đặt hoặc gắn trên taplo của xe

Cảm biến áp suất lốp van trong, tích hợp với màn hình Android

Loại cảm biến này vị trí đặt giống như loại cảm biến trên tuy nhiên thông tin hiển thị lên màn hình taplo của xe hoặc màn hình android riêng của xe ô tô. Cảm biến áp suất lốp ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Tại những quốc gia tiên tiến như Mỹ, lắp cảm biến áp suất lốp ô tô thậm chí còn là việc bắt buộc phải thực hiện. Vậy tại sao chúng ta nên trang bị cảm biến áp suất lốp cho xe hơi của mình? Những lợi ích dưới đây sẽ giúp chúng tôi trả lời câu hỏi này của bạn:
Hạn chế tai nạn giao thông, đảm bảo an toàn cho người sử dụng ô tô. Áp suất bên trong bánh xe là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà tài xế cần phải theo dõi thường xuyên. Nếu áp suất không đảm bảo, bánh xe sẽ bị quá mềm (non hơi, thiếu hơi) hoặc quá căng. Trong trường hợp này, bánh xe có thể phát nổ và gây tai nạn bất kỳ lúc nào. Không những vậy, áp suất ở mức không phù hợp còn làm ảnh hưởng đến khả năng vận hành và sự ổn định của xe, làm tăng tiêu hao nhiên liệu và khiến người lái cảm thấy không thoái mải.
Với xe đạp, xe máy, chúng ta có thể dễ dàng biết được bánh xe mềm hay quá căng bằng cách quan sát và dùng tay nắn, nhưng với ô tô thì khó hơn nhiều bởi vì bánh xe của nó có kích thước lớn và dày. Cách tốt nhất để theo dõi áp suất bánh xe ô tô là sử dụng cảm biến áp suất lốp. Với thiết bị này, bạn có thể theo dõi áp suất bên trong bánh xe thường xuyên, kịp thời phát hiện ra những bất thường, có điều chỉnh phù hợp (ví dụ tháo bớt hơi khi bánh quá căng, bơm hơi lốp ô tô khi bánh quá non), từ đó hạn chế nguy cơ xảy ra tai nạn.
Hiện nay có rất nhiều loại cảm biến áp suất lốp trên thị trường từ mẫu mã, xuất xứ đến chủng loại. Bạn hãy tìm hiểu kỹ ưu nhược điểm của từng loại để lựa chọn cho mình loại cảm biến áp suất lốp phù hợp.

Cảm biến áp suất lốp van trong

Nhược điểm của cảm biến áp suất lốp van trong

– Không tự lắp đặt tại nhà
– Giá thành cao hơn cảm biến áo suất lốp van ngoài

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp van trong

– Khó bị mất trộm
– Độ chính xác cao

Cảm biến áp suất lốp van ngoài

Nhược điểm của cảm biến áp suất lốp van ngoài

– Dễ bị mất trộm do chỉ cần vặn vào đầu van của lốp
– Độ chính xác không cao

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp van ngoài

– Tự lắp đặt tại nhà
– Dễ dàng thay thế
– Giá thành rẻ
Hình ảnh cảm biến áp suất lốp van ngoài
Vị trí lắp đặt cảm biến áp suất lốp van ngoài
 
 
Hình ảnh cảm biến áp suất lốp van trong
 
Vị trí lắp đặt cảm biến áp suất lốp van trong

Các tính năng của cảm biến áp suất

Hiện nay có rất nhiều loại cảm biến áp suất lốp và có nhiều tính năng khác nhau, nhưng những tính năng cơ bản của cảm biến áp suất lốp như sau:
 • Hiển thị thông tin áp suất từng lốp
 • Điều chỉnh được đơn vị đo của áp suất lốp: bar, kg/cm2 ..
 • Hiển thị nhiệt độ của từng lốp
 • Điều chỉnh được áp suất lốp tiêu chuẩn của từng lốp
 • Do xe thường xuyên thay đổi trọng tải (do chở thêm người, chở thêm đồ) nên áp suất lốp tiêu chuẩn sẽ thay đổi nên bạn phải thường xuyên điều chỉnh
 • Tính năng cảnh báo khi lốp chưa đúng với áp suất lốp tiêu chuẩn
 • Cảnh báo khi nhiệt độ lốp vượt quá tiêu chuẩn
 • Tính năng sạc pin và nạp pin bằng năng lượng mặt trời
 • Hiển thị thông tin tình trạng của lốp trên màn hình riêng hoặc màn hình android, màn hình theo xe

Hướng dẫn quy trình cách lắp đặt cảm biến áp suất lốp

Quy trình cách lắp đặt cảm biến áp suất lốp van trong

Bước 1: Ta tiến hành tháo bánh xe và lốp để lộ ra phần van khí được lắp trên lazang. Để lăp được cảm biến ta cần tháo van này ra khỏi lazang. Thao tác này cần chú ý đảm bảo sự nguyên vẹn của lốp.
xe-oto-duoc-lap-cam-bien-ap-suat-lop
Hình ảnh xe được lắp cảm biến áp suất lốp
qua-trinh-thao-lop-de-lap-cam-bien-ap-suat-lop
Hình ảnh quá trình tháo lốp để lắp cảm biến áp suất lốp
Bước 2: Tiến hành lắp cảm biến vào lazang. Trên mỗi chiếc cảm biến đều có ký hiệu ứng với từng vị trí lốp, tuyệt đôi không lắp sai ký hiệu này. Nếu lắp sai thì sẽ dẫn đến báo sai áp suất lốp, điều này là rất nguy hiểm.
hinh-anh-van-cam-bieen-ap-suat-lop
Bước 3: Sạc điện cho màn hình hiển thị và đặt giới hạn áp suất trên và dưới. Trong một số trường hợp thì pin năng lượng mặt trời không đủ để cung cấp cho màn hình, lúc này ta có thể sử dụng cáp sạc để sạc màn hình. Việc đặt áp suất giới hạn cũng là rất quan trọng. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà có thể đặt các giới hạn cao thấp khác nhau.
Bước 4: Lắp lốp vào lazang sau đó lắp bánh xe vào xe, bơm đủ hơi và quan sát số trên màn hình hển thị. Nếu cảm biến làm việc bình thường thì đã đạt yêu cầu.
Bước 5: Hướng dẫn khách sử dụng để khai thác tối đa các tính năng trên bộ cảm biến áp suất lốp,

Quy trình cách lắp cảm biến áp suất lốp van ngoài

Bước 1: Tháo bánh xe
Bước 2: Tháo lốp xe ra khỏi vành xe
Bước 3: Thao van nguyên bản ra khỏi lốp (cắt bỏ phần cao su ở chân van)
Bước 4: Lắp cảm biến vào vị trí thay thế van nguyên bản
Bước 5: Lắp lại lốp xe vào vàng, bơm lốp để kích hoạt cảm biến
Bước 6: Cân bằng động lại bánh xe

Hướng dẫn cách cài đặt cảm biến áp suất lốp

Bộ cảm biến áp suất lốp có thể tùy chỉnh để phù hợp với áp suất lốp của từng loại xe ô tô, từng loại bánh xe ô tô. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt cảm biến áp suất lốp

Cài đặt áp suất cho cảm biến

Các đơn vị đo áp suất lốp gồm có: Psi, Bar, Kg/cm2 nhưng đơn vị áp suất phổ biến nhất hay sử dụng tại Việt Nam là Kg/cm2, mọi người thường gọi là “cân”. Bạn nên cài đặt đơn vị này cho áp suất lốp của bạn
Bước 1: Ấn giữ nút cài đặt tầm 5 giây
Bước 2: Ấn nút mũi tên để chọn đơn vị áp suất lốp mong muốn Kg/cm2; Psi hoặc Bar
Bước 3: Ấn nút cài đặt lần nữa để xác nhận cài đặt
Cách cài đặt áp suất lốp thấp nhất và áp suất lốp cao nhất: Bạn nên để áp suất lốp thấp nhất là 2 kg/cm2 và áp suất lốp cao nhất là 3,5 kg/cm2
Bước 1: Ấn giữ nút cài đặt tầm 5 giây
Bước 2: Thấy màn hình hiện chữ “Hi” nghĩa là áp suất lốp ngưỡng cao nhất, hiện chữ “Lo” nghĩa là áp suất lốp ngưỡng thấp nhất. Có thể điều chỉnh bằng nút tăng/giảm.
Bước 3: Ấn nút cài đặt lần nữa để xác nhận cài đặt
Cách reset cảm biến áp suất lốp ô tô: Có thể reset cảm biến áp suất lốp ô tô theo các cách sau:
Ấn nút reset trên cảm biến áp suất lốp hoặc màn hình hiển thị sau đó xả hơi lốp rồi bơm lại

Cài đặt nhiệt độ cho cảm biến

Các đơn vị đo nhiệt độ là độ C và độ F, bạn nên chọn độ C vì nó được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, cách cài đặt đơn vị nhiệt độ lốp như sau:
Bước 1: Ấn giữ nút cài đặt tầm 5 giây
Bước 2: Ấn nút mũi tên để chọn đơn vị nhiệt độ lốp là độ C hoặc độ F
Bước 3: Ấn nút cài đặt lần nữa để xác nhận cài đặt

Bảng giá cảm biến áp suất lốp

Bảng giá cảm biến áp suất lốp dưới đây của chúng đã bao gồm công lắp đặt

Giá cảm biến áp suất lốp Steelmate

Cảm biến áp suất lốp Steelmate loại van trong hiện nay đang áp dụng chương trình khuyến mại
Chương trình khuyến mại “Cảm Biến Áp Suất Lốp Van Trong Steelmate”:
Trị giá: 2.990.000 đ (đã bao gồm công lắp đặt)
Tặng bơm lốp Steelmate (700.000 đ)
Thời gian bảo hành 2 năm

Giá cảm biến áp suất lốp van trong TPMS

Giá cảm biến áp suất lốp van trong loại TPMS là 1.200.000 đ (đã bao gồm công lắp đặt)
Thời gian bảo hành 1 năm

Giá cảm biến áp suất lốp van ngoài TPMS

Giá cảm biến áp suất lốp van ngoài TPMS là 1.100.000 đ (đã bao gồm công lắp đặt)
Thời gian bảo hành 1 năm
Trên đây là bảng giá cảm biến áp suất lốp đã bao gồm trọn gói thi công và lắp đặt tại Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC. Bạn còn chần chừ gì mà không lắp ngay một bộ cảm biến áp suất lốp để những chuyến hành trình của bạn thêm an toàn. Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt cho xe ô tô của bạn.

Tư vấn khách hàng lắp cảm biến áp suất 

[04/10/2020 12:02:45] Authentic: B ơi cho mk hỏi cảm biến áp suất lốp trong giá tn b
[04/10/2020 12:03:38] Ô Tô Mỹ Đình THC: bạn lấy loại cảm biến nào
[04/10/2020 12:03:50] Ô Tô Mỹ Đình THC: cảm biến trong hay ngoài
[04/10/2020 12:03:56] Authentic: Trong b ơi
[04/10/2020 12:04:01] Authentic: Cho mk xem giâ
[04/10/2020 12:04:05] Authentic: Từng loại
[04/10/2020 12:04:08] Ô Tô Mỹ Đình THC: có tích hợp màn hình adroid ko bạn
[04/10/2020 12:04:20] Authentic: Có tích hợp màn hình
[04/10/2020 12:04:29] Authentic: Nhưng mk k oải màn androi
[04/10/2020 12:04:35] Authentic: Chỉ là màn theo xe bt
[04/10/2020 12:04:54] Ô Tô Mỹ Đình THC: xe của bạn là xe gì
[04/10/2020 12:05:03] Authentic: Tucson b
[04/10/2020 12:06:01] Ô Tô Mỹ Đình THC: tucson đời bao nhiêu hả bạn
[04/10/2020 12:07:05] Authentic: 2020 b a
[04/10/2020 12:16:48] Authentic: Có vẻ như b bán hàng vì đam mê nhỉ :’)
[04/10/2020 12:18:38] Ô Tô Mỹ Đình THC: đời 2020 chưa có cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình bạn ạ
[04/10/2020 12:19:10] Ô Tô Mỹ Đình THC: chỉ có loại màn hình riêng thôi bạn ạ
[04/10/2020 12:19:47] Ô Tô Mỹ Đình THC: Màn hình riêng loại của đài loan là 1,2 triệu cả công lắp
[04/10/2020 12:20:20] Ô Tô Mỹ Đình THC: Màn hình riêng loại của Steelmate là 2,6 triệu cả công lắp bạn nhé
[04/10/2020 12:22:52] Authentic: OK thanks b mk xem xong báo lại
[04/10/2020 12:23:38] Ô Tô Mỹ Đình THC: ok. cảm ơn bạn
Các dịch vụ khác tại Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC
Để nhận được báo giá chi tiết và tư vấn kỹ thuật quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Cố vấn dịch vụ: Hotline & zalo: 09.64.10.44.44
Tư vấn kỹ thuật: Hotline & zalo: 0962.68.87.68
Email: otomydinhthc@gmail.com
 
Công Ty TNHH Ô Tô Mỹ Đình THC – “HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI …”
Xưởng dịch vụ 1: Số 587 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng dịch vụ 2: Số 589 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website 2: www.shopoto.com.vn
Youtube: https://youtu.be/hFCNQikE_MA
Fanpage: https://www.facebook.com/otomydinhTHC/?ti=as
 
bộ cảm biến áp suất lốp van gắn ngoài
cảnh báo áp suất lốp
lắp cảm biến áp suất lốp
bộ cảm biến áp suất lốp van gắn trong
van cảm biến áp suất lốp
có nên lắp cảm biến áp suất lốppin cảm biến áp suất lốp
cảm biến áp suất lốp năng lượng mặt trời
thay pin cảm biến áp suất lốp
nên lắp cảm biến áp suất lốp trong hay ngoài
van báo áp suất lốp ô tô
gắn cảm biến áp suất lốpcài đặt cảm biến áp suất lốp
thay pin cảm biến áp suất lốp ngoài
cảm biến áp suất lốp không nhậnnên mua cảm biến áp suất lốp loại nào
bộ cảm biến áp suất lốp ô tô
thay pin cảm biến áp suất lốp gắn trong
cách sử dụng cảm biến áp suất lốp
báo áp suất lốp otocảm biến áp suất lốp xe ô tô

nên lắp cảm biến áp suất lốp loại nào
cảm biến áp suất lốp kết nối điện thoại
bộ cảnh báo áp suất lốp
lắp đặt cảm biến áp suất lốp
cảm biến đo áp suất lốp ô tô
bộ van báo áp suất lốp ô tô
bộ báo áp suất lốp
cách chỉnh cảm biến áp suất lốp
cảnh báo áp suất lốp ô tô
có nên gắn cảm biến áp suất lốp
hướng dẫn sử dụng cảm biến áp suất lốp
cảm biến áp suất lốp lắp trong
ký hiệu cảm biến áp suất lốp
nên dùng cảm biến áp suất lốp loại nào
cách gắn cảm biến áp suất lốp
sửa cảm biến áp suất lốp
cảm biến áp suất lốp hết pin
tác dụng của cảm biến áp suất lốp
cách thay pin cảm biến áp suất lốp