Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT ÔTÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
THC AUTO
image

Chuyên độ vô lăng ô tô các loại vô lăng carbon, vô lăng thể thao

Trang chủ / Chuyên độ vô lăng ô tô các loại vô lăng carbon, vô lăng thể thao
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 11/07/2021

Chuyên độ vô lăng ô tô các loại vô lăng carbon, vô lăng thể thao

Độ vô lăng là gì ?

Khái niệm độ vô lăng không xa lạ với những người chơi xe. Vô lăng ô tô là chi tiết được sử dụng nhiều nhất trên xe ô tô. Cảm giác cầm 1 chiếc vô lăng kiểu dáng đẹp, tay cầm chắc chắn cùng nhiều tính năng trên vô lăng thật sự là 1 trải nghiệm vô cùng thích thú.

Trước đây nhà thiết kế ô tô thường không quan tâm nhiều đến vô lăng của xe, sau này dần dần các chiếc xe ô tô được thiết kế nhiều kiểu vô lăng rất đẹp. Từ mẫu hình tròn thông thường chuyển sang mẫu vô lăng chữ D, nhiều xe được độ vô lăng thể thao. Kèm theo đó các vô lăng được trang bị nhiều tính năng tích hợp, được thiết kế bởi các phím bấm như phím chuyển đổi chế độ nhạc, âm lượng loa, phím cruiser control, kết nối điện thoại rảnh tay, phím điều chỉnh màn hình taplo …

Vô lăng độ

Khi bạn vẫn còn đang sử dụng 1 chiếc xe ô tô thiếu các chức năng trên vô lăng, hoặc kiểu vô lăng xe ô tô của bạn hơi thô, kém thẩm mỹ thì việc thay 1 chiếc vô lăng độ là giải pháp tối ưu.

Vo-lang-do

Vô lăng độ

Có rất nhiều mẫu để độ cho chiếc vô lăng xe ô tô của bạn, vấn đề của bạn là chọn mẫu và kích thước vô lăng phù hợp với xe ô tô của bạn.

Độ vô lăng carbon

Mẫu độ vô lăng carbon khá đẹp, thể hiện sự nam tính cho nội thất xe ô tô của bạn. Hơn thế nữa với vật liệu Carbon giúp tránh việc giữ mồ hôi tay trên vô lăng xe ô tô của bạn.

Độ vô lăng thể thao

Độ vô lăng thể thao cũng có rất nhiều mẫu độ, những mẫu này phù hợp với người thích xe, đam mê tốc độ, thích những phụ kiện theo thiên hướng thể thao sport. Phù hợp với giới trẻ năng động, thích cảm giác mới lạ


Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Cùng chuyên mục: short

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường