Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ THC
image

Dán phim cách nhiệt luxo cho ô tô 

Trang chủ / Dán phim cách nhiệt luxo cho ô tô 
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 21/09/2023

Dán phim cách nhiệt luxo cho ô tô 

Giới thiệu về phim cách nhiệt luxo

Bạn có biết rằng dán phim cách nhiệt cho ô tô không chỉ là một biện pháp để tăng thẩm mỹ cho xe, mà còn là một cách để bảo vệ sức khỏe, an toàn và tiết kiệm năng lượng cho xe? Trong số các loại phim cách nhiệt hiện nay, phim cách nhiệt luxo là một trong những thương hiệu hàng đầu, được nhiều người lựa chọn. Vậy phim cách nhiệt luxo có gì đặc biệt? Quy trình dán phim cách nhiệt luxo như thế nào? Thời gian dán phim cách nhiệt mất bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thương hiệu Phim cách nhiệt luxo

Phim cách nhiệt luxo là thương hiệu phim cách nhiệt cao cấp của Mỹ, thuộc tập đoàn công nghệ Reflek . Reflek là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các loại phim chống nắng, chống hồng ngoại, chống UV cho các ứng dụng khác nhau như ô tô, nhà kính, công trình xây dựng…

Phim cách nhiệt luxo áp dụng công nghệ phun chân không đa lớp, tích hợp các vật liệu cao cấp vào màng phim với độ chính xác trên từng nanomet . Công nghệ này giúp cho phim cách nhiệt luxo có khả năng cách nhiệt 95%, chống tia UV 99.9%, điều chỉnh cường độ của quang phổ ánh sáng . Nhờ vậy, phim cách nhiệt luxo có thể mang lại sự thoải mái, an toàn và tiết kiệm cho người sử dụng.

Phim cách nhiệt luxo có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhiều loại xe và nhu cầu của khách hàng. Bộ sưu tập phim cách nhiệt Luxo gồm ba dòng sản phẩm đáng chú ý:

Phim cách nhiệt Luxo TiNite

Phim cách nhiệt Luxo TiNite là một dòng sản phẩm cách nhiệt sử dụng công nghệ tinh thể men gốm tiên tiến để loại bỏ hiệu quả tia hồng ngoại. Sản phẩm này được sản xuất bằng quy trình phun chân không, đảm bảo màng PET cao cấp được phủ bởi các phân tử Ceramic mịn, tạo thành một lớp phim cách nhiệt không màu sắc, không chứa kim loại và không gây ảnh hưởng đến sóng điện từ.

Phim cách nhiệt Luxo Crystalline

Luxo Crystalline là một dòng phim cách nhiệt sử dụng công nghệ tinh thể kim loại lai. Sản phẩm này kết hợp các phân tử kim loại quý như vàng, bạc, indi và kỹ thuật ép phim để tạo ra một lớp phim bảo vệ trong suốt. Luxo Crystalline có khả năng lựa chọn phổ ánh sáng và loại bỏ tia tử ngoại có hại từ ánh sáng mặt trời, giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Đồng thời, công nghệ tinh thể kim loại lai giúp giảm nhiệt độ trong xe nhanh chóng, giúp tiết kiệm nhiên liệu và tăng tuổi thọ cho hệ thống điều hòa.

Phim cách nhiệt Luxo Luxury

Phim cách nhiệt Luxo Luxury là một dòng sản phẩm cao cấp, mang đến chất lượng tuyệt vời. Sản phẩm này có tính năng co dãn 4 chiều và sử dụng vật liệu cao cấp nhất để phủ lên màng PET. Với công nghệ phun chân không tiên tiến, nó tạo ra một lớp phim chống oxy hóa hoàn toàn, không phai màu và chống trầy xước.

Thời gian dán phim cách nhiệt luxo cho ô tô mất bao lâu ?

Thời gian cần thiết để dán phim cách nhiệt Luxo trên ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng, bao gồm chất lượng phim cách nhiệt, kinh nghiệm của người thực hiện và điều kiện bề mặt kính.

Trong trường hợp điều kiện dán phim cách nhiệt đảm bảo và người thực hiện có kỹ năng chuyên môn, thời gian dự kiến để dán phim cách nhiệt trên ô tô có thể được ước tính như sau:

 • Dán phim cách nhiệt cho cửa sổ xe hơi, bao gồm kính mặt lái, kính sườn và kính hậu: Thường mất từ 1 đến 2 giờ để hoàn thành quá trình dán phim cách nhiệt trên các kính này. Thời gian này bao gồm việc làm sạch bề mặt kính, cắt phim cách nhiệt theo kích thước phù hợp và dán phim lên kính một cách cẩn thận.
 • Trường hợp cửa kính đã được dán phim cách nhiệt trước đó: Trong tình huống này, phải tiến hành loại bỏ phim cách nhiệt cũ trước khi dán phim mới. Thời gian dán phim cách nhiệt trong trường hợp này sẽ mất khoảng hơn 2 giờ. Quá trình này liên quan đến việc gỡ bỏ phim cách nhiệt cũ từ kính một cách cẩn thận và sau đó thực hiện quá trình dán phim cách nhiệt mới.

Tuy nhiên, thời gian dán phim cách nhiệt có thể thay đổi tùy thuộc vào độ phức tạp của phương pháp dán, kích thước và số lượng kính cần được xử lý

Tổng cộng, thời gian dán phim cách nhiệt luxo cho ô tô sẽ mất từ 3 đến 4 giờ tùy theo loại xe và loại phim. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để dán phim cách nhiệt luxo cho ô tô, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho xe.


Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường