Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
image

Kính ô tô dính sơn

Trang chủ / Kính ô tô dính sơn
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 09/09/2023

Kính ô tô dính sơn

Tác hại khi kính ô tô dính sơn 

Khi kính ô tô dính sơn có thể gây hại cho lái xe và xe hơi của bạn. Một số tác hại và vấn đề liên quan khi kính ô tô bị dính sơn:

 • Mất tầm nhìn: Vấn đề chính khi kính ô tô dính sơn là sự mất tầm nhìn. Dòng sơn trên kính có thể làm cho bạn không thể nhìn rõ bên ngoài, gây ra nguy cơ tai nạn khi lái xe. Điều này đặc biệt nguy hiểm trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc trời mưa.
 • Tác động xấu đến giá trị và thẩm mỹ của xe: Kính ô tô bị dính sơn làm giảm giá trị của xe và làm mất đi sự thẩm mỹ của nó. Sơn trên kính có thể tạo ra vẻ bẩn và không hấp dẫn.

Để tránh tác hại và vấn đề trên, làm sạch và bảo dưỡng kính ô tô đúng cách là rất quan trọng. Nếu kính ô tô bị dính sơn, nên tìm cách loại bỏ hoặc sửa chữa sớm để đảm bảo tầm nhìn tốt và an toàn khi lái xe.

Cách tẩy sơn dính trên kính ô tô

Để tẩy sơn dính trên kính ô tô, bạn có thể áp dụng các phương pháp sau đây:

 • Sử dụng dung dịch tẩy sơn: Có thể sử dụng các dung dịch tẩy sơn chuyên dụng được bán trên thị trường. Theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm, áp dụng dung dịch lên vết sơn dính trên kính và để trong một thời gian ngắn để dung dịch làm mềm sơn. Sau đó, dùng một cây cua hoặc công cụ tẩy sơn nhẹ nhàng cạo qua vết sơn để loại bỏ sơn dính. Cuối cùng, lau sạch kính bằng khăn mềm và chất tẩy rửa kính.
 • Sử dụng giấy nhám mịn: Nếu vết sơn dính không quá dày, bạn có thể sử dụng một tờ giấy nhám mịn (độ grit cao) để mài nhẹ vết sơn dính trên kính. Đảm bảo giấy nhám và kính được ướt để tránh gây trầy xước. Tiếp tục mài nhẹ cho đến khi sơn dính bị loại bỏ hoàn toàn. Sau đó, rửa sạch kính và lau khô.
 • Sử dụng cồn isopropyl: Cồn isopropyl có thể được sử dụng để tẩy sơn dính trên kính. Áp dụng một chút cồn lên vết sơn và sử dụng công cụ tẩy sơn nhẹ nhàng cạo qua vết sơn. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi sơn dính bị loại bỏ hoàn toàn. Rửa sạch kính và lau khô sau đó.

Lưu ý rằng khi sử dụng bất kỳ phương pháp nào để tẩy sơn dính trên kính ô tô, hãy thử áp dụng lên một khu vực nhỏ trên kính trước để đảm bảo rằng không gây hại hoặc làm trầy xước kính


Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường