Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ THC
image

Mua sơn xe ô tô ở đâu ?

Trang chủ / Mua sơn xe ô tô ở đâu ?
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 01/10/2023

Mua sơn xe ô tô ở đâu ?

Nếu bạn đang có ý định mở 1 xưởng sơn xe ô tô thì câu hỏi đầu tiên chính là mua sơn xe ô tô ở đâu ? Không như giống như các loại sơn khác, sơn xe ô tô là loại sơn đặc thù nên không thể dễ dàng tìm kiếm nơi để mua sơn xe ô tô. Bạn cần phải tìm những nơi cung cấp sơn xe ô tô uy tín, chất lượng để đảm bảo chất lượng sơn xe ô tô cho khách hàng. Đầu tiên bạn tìm hiểu và quyết định lựa chọn hãng sơn ô tô nào như RM, Duppont, ICI …. sau đó bạn mới tìm tới đại lý bán sơn ô tô của những hãng sơn ô tô đó.

Nhà phân phối sơn ô tô

Các hãng sơn ô tô nổi tiếng trên thế giới hiện nay có thể nhắc đến các hãng sơn ICI NEXA PPG, hãng sơn RM, hãng sơn Siken, hãng sơn Mipa, hãng sơn Cromax, hãng sơn Duppont ngoài ra về vật tư phụ cho nghành sơn thì chủ yếu là 3M. Còn nhà phân phối cho các hãng sơn ô tô chính là các đại lý bán sơn ô tô cho các xưởng sơn xe ô tô của các hãng xe, các gara ô tô. Như Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô của chúng tôi là 1 đơn vị chuyên về sơn ô tô chúng tôi lựa chọn hãng sơn ICI NEXA PPG và lựa chọn nhà phân phối sơn ô tô Vạn Lợi PPG để cung cấp các sản phẩm sơn của ICI NEXA PPG cho chúng tôi, ngoài ra đối với vật tư phụ nghành sơn chúng tôi lựa chọn hãng 3M.

Đại lý bán sơn ô tô

Đại lý bán sơn ô tô là nhà cung cấp chuyên phân phối cho 1 hãng sơn ô tô. Ví dụ Đại lý bán sơn ô tô ICI NEXA PPG có Đại lý sơn ô tô Vạn Lợi, Đại lý sơn ô tô An Khánh, hoặc đại lý bán sơn Duppont có Đại Lý sơn ô tô ASC.

Bạn nên tìm những đại lý bán sơn ô tô uy tín, chất lượng, có chính sách tốt, nhập khẩu chính hãng để đảm bảo giá thành, chất lượng sơn ô tô tốt cũng là 1 trong những yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ tại xưởng sơn xe ô tô của bạn


Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường