Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
image

Sơn xe ô tô Hà Nội ở đâu tốt nhất ?

Trang chủ / Sơn xe ô tô Hà Nội ở đâu tốt nhất ?
thumbnail
Tác giả: otomydinhthc_new
Ngày đăng: 28/08/2019

Sơn xe ô tô Hà Nội ở đâu tốt nhất ?

Mục lục

Sơn xe ô tô ở đâu tốt Hãng hay Gara ?

 • Khi lớp áo ngoài của chiếc ô tô yêu quý của mình đã bị sờn, phai màu làm mất vẻ ngoài sáng bóng, đẹp mắt, không còn vẻ thẩm mỹ hoặc do được sử dụng nhiều trong thời gian dài, ngoài ra không tránh khỏi việc va chạm, tai nạn xe trong lúc lưu thông sẽ dễ làm “hư hỏng” lên lớp áo ngoài của xế yêu.
 • Hơn thế nữa, khi bạn đã tiếp xúc với chiếc ô tô quá lâu và cảm thấy chán với màu sơn hiện tại và muốn thay đổi xế đẹp thành một màu khác. Việc tân trang xe hơi hoặc đổi màu cho xe là điều không thể thiếu, không ai lại không muốn chăm sóc và bảo vệ cho chiếc xe đắt tiền của mình cả. 
 • Cũng chính vì vậy mọi người thường xuyên phân vân so sánh giữa việc sơn xe ô tô tại hãng với sơn xe ô tô tại Gara và nên sơn xe ô tô ở đâu tốt, uy tín. Sau đây chúng tôi sẽ phân tích các ưu nhược điểm về việc sơn xe ô tô tại Garasơn xe ô tô tại hãng để bạn có sự lựa chọn hợp lý

Sơn xe ô tô tại hãng

Ưu điểm sơn xe ô tô tại hãng
 • Mặt bằng chung sơn xe ô tô tại các hãng xe có chất lượng tương đối tốt
 • Khách hàng được chăm sóc kỹ càng hơn
 • Hãng xe thường là mô hình công ty nên bạn dễ dàng có hóa đơn sau khi sơn sửa xe ô tô
 • Cở sở vật chất từ văn phòng đến khu vực tiếp đón khang trang, sạch sẽ, đẹp
 • Tất cả các hãng xe ô tô đều làm dịch vụ sơn xe bảo hiểm
Nhược điểm sơn xe ô tô tại hãng
 • Giá thành sơn xe ô tô khá đắt do mất nhiều chi phí quản lý, thuê mặt bằng, nhân sự dư thừa
 • Thời gian sơn xe ô tô thường lâu do thủ tục thanh toán, báo giá khá lâu

Sơn xe ô tô tại Gara

Ưu điểm sơn xe ô tô tại Gara
 • Giá thành sơn xe ô tô thường rẻ hơn khoảng 1/2 đến 1/3 so với hãng
 • Những Gara sơn xe ô tô uy tín vẫn có chất lượng sơn xe như ở hãng xe
 • Thời gian sơn xe ô tô tại Gara thường nhanh hơn do thủ tục nhanh chóng
Nhược điểm sơn xe ô tô tại Gara
 • Một số Gara ô tô không đủ điều kiện về cơ sở vật chất, tay nghề thợ nên chất lượng sơn kém
 • Một số Gara ô tô nhỏ không thành lập công ty nên không có hóa đơn sơn sửa cho khách hàng
 • Lượng Gara liên kết với bảo hiểm ô tô còn ít
 • Văn phòng, tiếp đón khách hàng tại Gara ô tô còn kém

Để biết được một địa điểm sơn ô tô tốt hoặc một địa điểm sơn xe ô tô uy tín chất lượng hay không thì khi bạn thăm quan xưởng sơn ô tô của họ phải đặc biệt lưu ý những điểm sau mà 1 xưởng sơn xe ô tô hay 1 gara sơn xe ô tô cần có đó là:

Tiêu chí lựa chọn một địa điểm sơn xe ô tô tốt ở Hà Nội

Thứ nhất: Bạn nên mang đến những địa điểm sơn xe ô tô phải có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ sơn xe ô tô

 • Buồng sơn sấy hay còn gọi là phòng sơn ô tô đó là nơi chiếc xe ô tô của bạn được sơn trong đó. Khi sơn xe ô tô đòi hỏi môi trường xung quanh cực sạch, không có bụi bẩn, điều kiện độ ẩm không khí rất thấp, điều kiện nhiệt độ phòng sơn phù hợp trong quá trình sơnsau khi sơn. Vì vậy những xưởng sơn xe ô tô hoặc gara sơn ô tô không có phòng sơn thì họ sẽ phải sơn xe ô tô của bạn trong điều kiện ngoài trời. Bạn không nên đưa xe vào sơn ở đó do chất lượng sản phẩm sau khi sơn không đảm bảo, dễ bị tróc, nổ sơn, sơn dính bụi,…
 • Giàn pha sơn vi tính: là điều không thể thiếu đối với 1 xưởng sơn ô tô chuyên nghiệp. Vì nó sẽ quyết định rất lớn đến màu sơn xe ô tô của bạn có chính xác hay không. Giàn pha sơn vi tính bao gồm phần mềm pha sơn do hãng sơn cung cấp giúp pha chính xác được màu sơn theo xe, hệ thống giàn quấy sơn giúp sơn luôn được bảo quản tốt nhất trước khi pha. Những gara sơn ô tô mà không có giàn pha sơn vi tính bạn cũng không nên làm sơn xe tại đó vì khả năng sơn bị lệch màu là rất cao, hơn nữa chất lượng sơn kém do không được bảo quản tốt.
 • Ngoài ra phải có những trang thiết bị khác rất quan trọng đối với sơn xe ô tô đó là súng sơn, hệ thống hơi cung cấp cho việc sơn, hệ thống lọc hơi nước, hệ thống sấy, đèn hồng ngoại, và thiết bị bảo hộ cho thợ sơn.– Một công việc luôn đi liền với sơn ô tô đó chính là gò người ta luôn gọi chung đó là sơn, gò, hàn hay miền nam còn gọi là làm đồng sơn. Công việc đòi hỏi những trang thiết bị tối thiểu cần có như máy hàn rút tôn, máy chà nhám khô, bộ dụng cụ chuyên sửa chữa xe tai nạn, máy hàn hơi, máy hàn mic … Một xưởng dịch vụ hay một gara sơn ô tô chuyên nghiệp phải có đầy đủ những thiết bị như trên mới đảm bảo chất lượng sơn tốt.

Thứ 2: Thợ sơn ô tô có kinh nghiệm lâu năm

 • Thợ sơn xe ô tô đòi hỏi phải có kỹ thuật phun sơn tốt ngoài ra thợ sơn phải biết điều chỉnh màu sơn xe ô tô so với màu sơn hiện tại của xe. Việc giàn pha sơn vi tính sẽ giúp pha màu sơn theo đúng màu nguyên bản lúc mới mua của xe ô tô. Tuy nhiên sau 1 thời gian đi, chiếc ô tô của bạn bị xuống màu vì vậy khi sơn vá dặm 1 vị trí nào đó trên xe cần đảm bảo đồng màu với màu còn lại, lúc này rất cần kinh nghiệm và kỹ thuật của thợ sơn để làm được điều này. Theo kinh nghiệm thường thợ sơn người Huế có kỹ thuật phun sơn, và pha màu sơn tốt nhất hiện nay do họ có làng nghề và được đào tạo sơn xe ô tô từ bé
 • Lời khuyên của chúng tôi đó là bạn nên đến trực tiếp đến xem thợ sơn cho chiếc xe của bạn. Một thợ sơn ô tô lành nghề khi phun sơn luôn đảm bảo giữ khoảng cách từ đầu phun của súng sơn đến bề mặt cần sơn không thay đổi, tốc độ đưa tay để sơn trên bề mặt chi tiết vừa nhanh nhưng lại đều tay bạn hiểu đơn giản như là vận tốc đưa tay không đổi, lượng sơn phun ra đều đó là yếu tố quyết định đến quá trình sơn xe ô tô của bạn.

Thứ 3: Nguyên vật liệu sơn ô tô có nguồn gốc rõ ràng chất lượng

 • Ngoài yếu tố trang thiết bị, tay nghề của thợ sơn thì nguyên vật liệu sơn đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Các nguyên vật liệu sơn ô tô bao gồm: sơn chống rỉ, sơn màu gốc, sơn lót, sơn phủ bóng, sơn sàn, bả ma tít, dẻ dính, xăng lau, bai đơ, bu tin, nilong … là thứ rất quan trọng trong việc quyết định đến độ bền màu, độ bóng, độ mịn, độ đồng đều sơn, không bong tróc của sơn, không nứt vỡ sơn, không gây khuyết tật sơn trong quá trình sơn. Đặc biệt nó ảnh hưởng đến độ bền của sơn.
 • Các nguyên vật liệu sơn tốt hiện nay trên thị trường chủ yếu là các hãng sơn như ICI – Nexa AutoColour – PPG của Mỹ; hãng sơn Dupont, hãng sơn R-M, hãng sơn Sikken. Một điểm đáng lưu ý mà đa số khách hàng hay nhầm lẫn đó là hãng xe Toyota thì sử dụng sơn của Toyota, hãng Hyundai thì sử dụng sơn của Hyundai. Nên khách hàng thường hỏi chúng tôi rằng “có phải sơn chính hãng không ?
 • Tất cả các hãng xe ô tô trên thế giới từ Toyota, Hyundai, Kia, Mercedes, BMW đều sử dụng 1 trong các hãng sơn trên để sơn xe ô tô cho khách hàng, cái mà bạn quan tâm đó là gara sơn ô tô cho xe của bạn có sử dụng 1 trong các hãng sơn này không vì hiện nay có rất nhiều hãng sơn của Trung Quốc kém chất lượng, giá thành rẻ mà các xưởng sơn ô tô sử dụng mục đích để tăng lợi nhuận, giảm giá thành không quan tâm đến uy tín. Vì vậy bạn để ý xem nguyên vật liệu tại nơi sơn xe ô tô của bạn là loại sơn nào nhé?

Thứ 4: Địa điểm sơn xe ô tô tốt là nơi uy tín, được nhiều review tốt

 • Sơn xe ô tô cũng quan trọng như việc bảo dưỡng xe định kỳ vậy, bởi nếu chiếc “áo ngoài” của xe bị “xuống sắc” trầm trọng thì không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xe mà nó còn có nguy cơ dẫn đến nhiều hỏng hóc khác như rỉ, bong tróc sơn… Vì thế, việc tìm một địa chỉ sơn xe ô tô uy tín để chăm sóc và bảo vệ tốt chiếc xe đắt tiền của mình là rất cần thiết.
 • Tuy nhiên, nhiều người chỉ mới bắt đầu tìm đến những gara sơn sửa xe tốt khi xe của họ đã xuất hiện những dấu hiệu hư hỏng nặng. Đặc biệt, tìm địa chỉ sơn xe ô tô uy tín, chỉ xuất hiện trong đầu nhiều tài xế khi xe không may bị va quệt, xuất hiện nhiều vết xước hoặc khi lớp sơn xe đã quá cũ. Thế nhưng, thực tế thì việc tìm được một gara sơn xe chất lượng tốt, đảm bảo an toàn với giá thành hợp lý và nhanh chóng là không dễ dàng chút nào. Trong khi xe của bạn đã bị hỏng dẫn đến tâm lý nóng vội khiến nhiều người đã nhắm mắt chọn bừa một địa chỉ sơn xe ô tô được cho là uy tín.

Sơn xe ô tô Hà Nội

 • Sơn xe ô tô là một dịch vụ không thể thiếu đối với dịch vụ sửa chữa ô tô, hơn nữa với đời sống ngày càng cao của con người thì tính thẩm mỹ ngày càng được đề cao, với xe ô tô cũng vậy nhu cầu làm đẹp cho chiếc xe ô tô cũng ngày càng cao, nhìn 1 chiếc xe ô tô luôn sạch sẽ bóng bẩy, khi đi ra đường mọi người phải ngước nhìn, đó thật sự là cảm giác thích thú. Tuy nhiên khi bạn sơn cho chiếc xe ô tô của bạn thì vấn đề cực kỳ quan trọng đó là bạn nên địa điểm nào sơn xe ô tô uy tín chất lượng mà giá cả hợp lý.
 • Hà Nội là 1 trong 2 thành phố lớn nhất cả nước, với lượng ô tô lớn thứ 2 cả nước chỉ sau Hồ Chí Minh tuy nhiên những năm gần đây lượng xe ô tô bán ra tại Hà Nội lúc nào cũng dẫn đầu cả nước. Cùng với sự gia tăng lượng ô tô nhanh chóng như vậy, hơn thế nữa tình trạng giao thông tắc đường tại Hà Nội diễn ra hàng ngày nên không tránh khỏi những va chạm, tai nạn, xước sát cho xe ô tô của bạn.

Son-xe-o-to-tai-Ha-Noi

 • Chính vì vậy tiềm năng về dịch vụ sơn xe ô tô tại Hà Nội là vô cùng lớn, các xưởng sơn xe ô tô ở Hà Nội cũng ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu này tại Hà Nội
 • Bạn đang ở Hà Nội và đang có nhu cầu sơn cho chiếc xe ô tô của mình mà chưa tìm được địa chỉ sơn xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp. Thì Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC là 1 gara sơn xe ô tô uy tín ở Hà Nội mà bạn nên tham khảo
Gara-son-o-to-uy-tin-tai-Ha-Noi

Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô THC là gara sơn ô tô tốt và uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ sơn và chăm sóc xe ô tô toàn diện tại THC

 • Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC không chỉ mang đến dịch vụ dịch vụ sơn xe chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ về ô tô 1 cách hoàn hảo và toàn diện như: Chăm sóc xe, dán phim cách nhiệt, sơn gò chất lượng cao, sửa chữa bảo dưỡng, điện, điều hòa, máy, gầm, nội thất, phụ kiện, phụ tùng, độ xe, nâng đời, bảo hiểm, xe tai nạn, mua bán xe cũ mới, định giá xe cũ, hỗ trợ mua xe trả góp, tư vấn kỹ thuật, giao nhận xe tại nhà, …
 • Vì vậy khi bạn mang xế yêu của bạn chỉ để sơn, nhưng đến với ” Ô Tô Mỹ Đình THC ” thì xế yêu của bạn sẽ được chăm sóc những dịch vụ khác toàn diện hoàn toàn miễn phí như “dọn nội thất, rửa xe, khử mùi, diệt khuẩn ozon, kiểm tra xe, tư vấn kỹ thuật” để khi giao xe cho bạn hoàn toàn yên tâm. Vì phương châm của chúng tôi là Hơn cả sự mong đợi

Chất lượng sơn xe ô tô tại THC

 • Không nguyên vật liệu kém chất lượng
 • Nguyên liệu sơn nhập khẩu chính hãng bởi hãng sơn ô tô ICI – Nexa AutoColour – PPG của Mỹ
 • Không bong tróc, trầy xước nhỏ, đảm bảo độ nhẵn bóng đồng đều trên bề mặt sơn.
 • Sơn dặm đạt độ màu chính xác đến 95% so với màu hiện tại của xe
 • Gò hàn chỉnh sửa phom xe đạt tới 95% so với phom xe ban đầu
 • Quy trình và kỹ thuật sơn của tập đoàn ICI
 • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp của hãng ICI
 • Độ bền chất lượng sơn trên 5 năm

Quy trình sơn xe ô tô tại THC theo tiêu chuẩn của hãng

 • Quy trình sơn xe ô tô của chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại và đồng thời đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt nhất. Từ khâu đầu vào đến khâu đầu ra của sản phẩm. Đặc biệt là khâu cuối cùng là khâu kiểm tra chất lượng trước khi giao xe cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo xe trước khi giao cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng sơn tốt nhất, thẩm mỹ cao.
 • Hệ thống sơn gò ô tô tại Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC là hệ thống vô cùng hiện đại và dây chuyền kép kín cùng sự giám sát kỹ thuật thi công của hãng sơn Nexa PPG – tập đoàn ICI Mỹ. Các trang thiết bị bao gồm: Phòng sơn ô tô tiêu chuẩn, phòng sơn nhanh tiêu chuẩn, hệ thống giàn pha sơn vi tính hiện đại nhất, hệ thống gò, chà khô, thiết bị kiểm tra chất lượng khuyết tật bề mặt sau khi gò, làm nền, sơn kiểm tra chất lượng trước khi giao xe. Thiết bị hơi, súng phun sơn các lớp, hệ thống sơn vá dặm …
 • Bạn sẽ được đồng hành cùng chúng tôi để cùng tham quan qui trình kỹ thuật sơn gò của chúng tôi để bạn hoàn toàn yên tâm khi giao chiếc xe cho chúng tôi. Bạn sẽ giám sát từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra.

Trang thiết bị sơn xe ô tô hiện đại bậc nhất hiện nay

 • Phòng sơn ô tô của chúng tôi theo tiêu chuẩn của hãng sơn ICI đưa ra. Nguyên liệu vật tư sơn ô tô và kỹ thuật sơn là 1 phần quan trọng trong sơn xe ô tô nhưng để cho sơn lên xe của bạn có chất lượng tốt phải đảm bảo đủ các yếu tố như nhiệt độ trong quá trình sơn và sau khi sơn, thời gian để sơn khô, không khí trong phòng sơn luôn sạch sẽ không bụi bẩn, khí ẩm gây ảnh hưởng đến sơn. Với phòng sơn sấy tiêu chuẩn tại THC có đầy đủ chức năng điều chỉnh nhiệt độ phòng sơn, thời gian sơn hoàn toàn tự động, ngoài ra có hệ thống hút lọc không khí, hơi ẩm, hệ thống xử lý sơn ra môi trường.

phong-son-xe-oto

 • Giàn pha sơn vi tính của Nexa được nhập khẩu trực tiếp từ Tập Đoàn Sơn ICI – Mỹ, kỹ thuật viên sơn của THC được đào tạo bài bản từ Nexa. Với giàn pha sơn hiện đại này bạn hoàn toàn yên tâm về sơn không lêch màu. Hệ thống giàn pha sơn vi tính bao gồm máy pha sơn kết nối với máy tính và phần mềm pha sơn độc quyền của ICI, cùng với giàn khuấy sơn tự động đảm bảo sơn luôn được trộn đồng đều, màu sơn chính xác 100%.
Trang-thiet-bi-son-xe-o-to

Trang thiết bị sơn xe ô tô của THC

Chúng tôi là đối tác tin cậy của các hãng bảo hiểm ô tô

Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC là đối tác của nhiều hãng bảo hiểm lớn như: Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm bưu điện PTI, Bảo hiểm Pijico, Bảo hiểm quân đội Mic, Bảo hiểm BIC, Bảo hiểm Hàng Không VNI, Bảo hiểm Liberty.

doi-tac-tin-cay-cua-cac-hang-bao-hiem-o-to

Bằng khen và 1 số giải thưởng của hội thi tay nghề kỹ thuật sơn ô tô

Bang-khen-va-1-so-giai-thuong-cua-hoi-thi-tay-nghe-ky-thuat-son-o-to

Một số hình ảnh video sơn xe ô tô thực tế tại xưởng dịch vụ của chúng tôi

Video sơn ô tô tại xưởng dịch vụ sơn gò chất lượng cao

Sơn đổi màu xe ô tô Suzuki Swift

Son-doi-mau-xe-o-to-Suzuki-Swift

Sơn đổi màu xe ô tô Audi Q5

Son-doi-mau-xe-o-to-Audi-Q5

Sơn đổi màu xe ô tô Mitsubishi Pajero Sport

Son-doi-mau-xe-o-to-Mitsubishi-Pajero-Sport

Sơn lại cả xe ô tô Kia Rio

Son-lai-ca-xe-o-to-Kia-Rio
 • Vậy tại sao bạn lại không “thủ” ngay cho mình một địa chỉ sơn xe ô tô uy tín như Gara Ô Tô Mỹ Đình THC từ bây giờ nhỉ? Điều này sẽ rất tiện lợi và an toàn khi xe vô tình xuất hiện tình trạng hỏng hóc như trầy xước, tróc sơn… bạn chỉ cần đánh xe đến gara mà mình đã biết đến trước đó là sẽ có nhân viên giúp bạn xử lý ngay.
 • Gara Ô Tô Mỹ Đình THC được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ sơn xe ô tô uy tín nhất tại Hà Nội. Không chỉ được biết đến là một gara có diện tích rộng, thông thoáng, sạch sẽ với đầy đủ trang thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại mà Ô Tô Mỹ Đình THC còn sở hữu những phòng sơn chuyên biệt chất lượng cao nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc xe hơi tốt nhất cho mọi khách hàng.
 • Đặc biệt, Gara Ô Tô Mỹ Đình THC còn là địa chỉ sơn xe ô tô uy tín khi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình tận tâm trong công việc… Với thái độ làm việc chuyên nghiệp như vậy, Gara Ô Tô Mỹ Đình THC xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc “xế yêu” của bạn.
 • Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ sơn xe ô tô uy tín để tân trang lại vẻ ngoài “xinh đẹp” cho chiếc xe của mình, hãy đánh xe đến ngay Gara Ô Tô Mỹ Đình THC để chúng tôi có cơ hội được giúp bạn nhé!

Tìm địa chỉ sơn xe ô tô uy tín hà nội

 • Bạn đang tìm kiếm 1 địa điểm sơn xe ô tô khu vực Hà Nội ngoài ra quan trọng nhất là sơn phải đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh. Ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu 1 địa điểm chuyên sơn xe ô tô, sơn đổi màu xe ô tô, tất cả các dịch vụ sơn xe ô tô đó là Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC đây là địa điểm sơn ô tô có tiếng không chỉ cả khắp thành phố Hà Nội, ngay cả các tỉnh thành lận cận cũng đến đây để sơn cho chiếc ô tô của họ.

Gara sơn ô tô uy tín tại Hà Nội

 • Thương hiệu Ô Tô Mỹ Đình THC không chỉ biết đến là Gara sơn ô tô uy tín chất lượng tại Hà Nội, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ, sản phẩm đầy đủ và toàn diện cho chiếc ô tô của bạn: Sửa chữa bảo dưỡng, chăm sóc xe, lắp đặt phụ kiện, đồ chơi, phụ tùng chính hãng, dán phim cách nhiệt, độ xe, nâng đời. Đến với chúng tôi Bạn cần gì là chúng tôi có. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi đó là giá trị dịch vụ mang lại cho khách hàng “ Hơn Cả Sự Mong Đợi …

Bản đồ gara sơn ô tô uy tín khu vực Mỹ Đình – Hà Nội

 • Dưới đây là bản đồ chỉ đường đến gara sơn xe ô tô uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo, với chất lượng và giá thành khá rẻ đây là địa chỉ của rất nhiều Salon xe ô tô tin tưởng chọn dịch vụ ở đây.
ban-do-son-xe-oto-khu-vuc-my-dinh

Top 9 địa chỉ sơn xe ô tô tại Hà Nội

Lượng xe ô tô tại Hà Nội ngày 1 tăng lên nhanh chóng, Hà Nội hiện nay là thành phố có lượng xe ô tô cá nhân dưới 9 chỗ nhiều nhất cả nước. Ngoài ra với nhu cầu tâm lý làm đẹp, sơn xe ô tô đối với người dân Hà Nội là hết sức coi trọng chính vì vậy nhiều người muốn tìm những địa điểm sơn xe ô tô tại Hà Nội. Sau đây THC sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 các địa chỉ sơn ô tô tại Hà Nội uy tín chất lượng giá cả phải chăng

1. Gara sơn xe ô tô THC Mỹ Đình

Địa chỉ: 587-589 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 09.62.68.87.68

2. Gara sơn xe ô tô Cao Hưng

Địa chỉ: 33 P.Tân Ấp, Phúc xá, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0913305046

3. Gara ô tô Sơn Bà Triệu

Địa chỉ: 315B Nguyễn Khoái, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0913522003

4. Gara sơn ô tô Khỏe Sơn

Địa chỉ: Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0973080998

5. Gara sơn xe ô tô Duy Thịnh

Địa chỉ: 127, Phố Thượng Thụy, Hoài Đức, Hà Nội 152920, Việt Nam

Điện thoại: 0975288089

6. Garage sơn xe ô tô Doanh Workshop

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 05 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 107 Trường Lâm, Đức Giang, Hà Nội

Điện thoại: 0886 323 886 & 0902 105 002

7. Gara sơn xe ô tô Thành Tâm

Địa chỉ:

Xưởng 1: Tổ 01, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội

Xưởng 2: Số 29 ngõ 9 Đường Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0913.378.508 & 0916.757.598

8. Gara sơn xe ô tô Thành Đạt

Địa chỉ: 11 Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 098 767 68 85

9. Gara sơn xe ô tô Thuận Phát

Địa chỉ: Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 094 133 24 68

Liên hệ để tìm được địa điểm sơn xe ô tô uy tín tại Hà Nội

Cố vấn dịch vụ: Hotline & zalo: 03.48.68.87.68

Tư vấn kỹ thuật: Hotline & zalo: 09.62.68.87.68

Email: otomydinhthc@gmail.com

Mọi tư vấn để tìm được địa điểm sơn xe ô tô uy tín tại Hà Nội là hoàn toàn miễn phí

Công Ty TNHH Ô Tô Mỹ Đình THC – “HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI …”

Xưởng dịch vụ 1: Số 587 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng dịch vụ 2: Số 589 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website dịch vụ: www.otomydinhthc.com

Website phụ tùng: www.shopoto.com.vn

Youtube: https://youtu.be/hFCNQikE_MA

Fanpage: https://www.facebook.com/otomydinhTHC/?ti=as


Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường