Logo
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ÔTÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ÔTÔ THC
image

Tìm hiểu về Độ cần số xe ô tô và Bọc da cần số

Trang chủ / Tìm hiểu về Độ cần số xe ô tô và Bọc da cần số
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 07/04/2023

Tìm hiểu về Độ cần số xe ô tô và Bọc da cần số

Độ cần số xe ô tô?

Việc độ cần số cho ô tô chủ yếu là việc thay đổi hình dạng của tay nắm cần số với việc độ này sẽ theo ý của chủ xe nó sẽ phù hợp với phong cách mà chủ xe hướng đến hoặc là điểm nổi bật cho nội thất xe.

Việc thay đổi này sẽ cho người lái cảm giác thoải mái và vừa vặn cho sự cầm nắm cũng như trải nghiệm những chiếc cần số nguyên bản không thể nào đáp ứng được nhu cầu này của các người dùng.

Có rất nhiều kiểu độ cần số xe ô tô với các kiểu đơn giản chỉ trang trí thêm cho cần số. Một cách khác có thể thay tay nắm cần số mẫu mã, kiểu dáng khác nhưng vẫn lắp vừa tay nắm cần cũ của xe.

Trường hợp độ cần số xe ô tô khó nhất và đặc biệt nhất đó là đổi từ kiểu cần sang kiểu cần số khác

Bọc da cần số

Cùng với việc độ cần số thì việc bọc da cần số cũng được nhiều người ưa chuộng điều này sẽ đem lại trải nghiệm êm ái cũng như làm thiết kế nổi bật hơn.

Bọc da cần số xe ô tô không chỉ làm cho cần số trông đẹp hơn, cảm giác chắc chắn khi gạt cần số mà ngoài cần số là chi tiết dễ bị tróc da, bong da, thậm chí là rách da nên càng lâu ngày chi tiết này càng trở nên xấu xí.

Chính vì vậy nếu trường hợp chủ xe sẽ bọc da cần số có thể bằng cách khâu hoặc bằng cách mua 1 lớp bọc cần số bằng da để tránh tiếp xúc trực tiếp với cần số gây nhanh hư hỏng cho cần số

Tags, Chuyên mục

Độ nội thất (18)

Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường