Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - Thứ 7
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
image

Tuyển thực tập sinh nghành ô tô, thợ học việc sửa chữa ô tô tháng 05/2023

Trang chủ / Tuyển thực tập sinh nghành ô tô, thợ học việc sửa chữa ô tô tháng 05/2023
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 17/10/2022

Tuyển thực tập sinh nghành ô tô, thợ học việc sửa chữa ô tô tháng 05/2023

Học việc ô tô

Khi các sinh viên tốt nghiệp nghành ô tô của các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp nghề hoặc đơn giản bạn là muốn theo nghành ô tô thì công việc đầu tiên là bạn phải học việc ô tô tại các gara hay các xưởng sửa chữa ô tô, xưởng nội thất ô tô, xưởng độ xe ô tô, xưởng sơn xe ô tô. Cũng tùy vào mục đích của bạn mà bạn học ô tô theo mảng nào. Ví dụ nếu bạn muốn làm nghề nội thất ô tô thì học việc nội thất ô tô, muốn làm sửa chữa ô tô thì vào gara ô tô, xưởng sửa chữa ô tô.

Học việc gara ô tô

Học việc gara ô tô là người đi học sẽ làm việc tại gara ô tô, tuy nhiên tùy vào quy mô của gara ô tô và tùy thuộc vào mục đích học việc của bạn sẽ có các mảng học việc khác nhau.

Thông thường các gara ô tô chỉ làm về mảng bảo dưỡng sửa chữa ô tô, nhưng đối với các gara ô tô lớn như Gara ô tô Mỹ Đình THC thì có rất nhiều lĩnh vực mà bạn có thể học việc tại gara ô tô chúng tôi.

Các mảng dịch vụ mà bạn có thể học việc tại Gara ô tô Mỹ Đình THC là học việc sửa chữa ô tô, học việc sơn xe ô tô, học việc nội thất ô tô, học việc độ xe ô tô

Học việc sửa chữa ô tô

Học việc sửa chữa ô tô là bạn sẽ học việc tại các gara ô tô sửa chữa ô tô hoặc học việc tại các xưởng sửa chữa ô tô. Học việc sửa chữa ô tô đòi hỏi bạn phải kiên trì, đam mê việc sửa chữa ô tô.

Ngoài ra thời gian học việc sửa chữa ô tô khá nhiều vất vả về mặt tài chính so với các nghành nghề khác tuy nhiên lĩnh vực sửa chữa ô tô lại rất có tương lai và phát triển bền vững. Ngoài ra khi thành nghề bạn sẽ có mức thu nhập khá và ổn định

Thợ học việc sửa chữa ô tô

Thợ học việc sửa chữa ô tô là người có định hướng phát triển theo thợ kỹ thuật, tương lai bạn nếu có tay nghề tốt bạn sẽ có thể làm tổ trưởng tổ gầm máy tiến xa hơn nữa bạn có thể làm quản đốc.

Thợ học việc sửa chữa ô tô trung bình mất khoảng 5 năm đến 7 năm để làm tổ trưởng tổ gầm máy và có thể 10 năm để làm quản đốc xưởng. Tùy vào năng lực và tay nghề mà thợ học việc sửa chữa ô tô mất thời gian nhanh hơn và lâu hơn.

Vừa học vừa làm sửa chữa ô tô

Việc vừa học vừa làm sửa chữa ô tô rất phù hợp với những sinh viên đang theo học nghành ô tô hoặc có thể bạn đang theo học 1 khóa học sửa chữa ô tô nào đó.

Việc vừa học vùa làm sửa chữa ô tô sẽ giúp bạn có kiến thức cơ bản về mặt lý thuyết về sửa chữa ô tô và vận dụng ngay lý thuyết đó vào quá trình thực hành sữa chữa ô tô tại xưởng.

Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC là đơn vị luôn tạo mọi điều kiện cho các sinh viên, thực tập sinh nghành ô tô có thể vừa học vừa làm sửa chữa ô tô tại xưởng dịch vụ của chúng tôi.

Đến đây bạn không những được đào tạo miễn phí và được chỉ tay dậy việc sửa chữa ô tô giúp bạn nâng cao tay nghề 1 cách nhanh chóng.

Tuyển thực tập sinh ngành ô tô

Các sinh viên nghành ô tô sắp ra trường thường phải qua quá trình thực tập tại các xưởng sửa chữa ô tô vì vậy họ được gọi là thực tập sinh nghành ô tô.

Khi thực tập tại các xưởng gara ô tô thì các thực tập sinh thông thường chỉ được xem, nhìn các quy trình sửa chữa chứ không được thực tế sửa chữa.

Tuy nhiên tại Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC lại hoàn toàn khác, đến đây bạn sẽ được đào tạo, học việc nếu đáp ứng được năng lực tại xưởng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn hoàn toàn có thể được nhận vào làm việc mà không phải lo về công việc khi ra trường. Ngoài ra thực tập sinh ô tô sẽ được chúng tôi hướng dẫn làm báo cáo thực tập chi tiết và đầy đủ để nộp cho nhà trường

Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC liên tục tuyển thực tập sinh ô tô với yêu cầu là sinh viên nghành ô tô các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề.

Trong quá trình thực tập tại xưởng thực tập sinh phải viết nhật ký thực tập hàng ngày, nội dung nhật ký thực tập được người phụ trách xét duyệt.

Tuyển học việc ô tô

Tuyển học việc ô tô là nhu cầu khá ít tại các xưởng sửa chữa ô tô vì lý do các học việc ô to hay thợ học việc ô tô có ít kinh nghiệm sửa chữa ô tô nên dễ gây ra hỏng hóc.

Tuy nhiên những xưởng sửa chữa ô tô hoặc gara ô tô quy mô lớn đều có bộ phận đào tạo những thợ học việc sửa chữa ô tô để họ có nguồn cung cấp nhân sự dồi dào. Nên chính vì lẽ đó họ sẽ chủ động hơn về việc lựa chọn hay tuyển dụng nhân sự.

Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC chúng tôi có bộ phận đào tạo chuyên trách hướng dẫn cho các học việc ô tô chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu học việc ô tô thì đây là địa chỉ tốt nhất để bạn học việc.

Chúng tôi không thu phí đào tạo tuy nhiên trong quá trình học việc tại xưởng chúng tôi bạn cần viết báo cáo hàng ngày theo nội dung của bộ phận phụ trách đào tạo

Tuyển thợ học việc sửa chữa ô tô

Tuyển thợ học việc sửa chữa ô tô tại Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC với yêu cầu như sau:

Tốt nghiệp trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề nghành ô tô

Độ tuổi từ 18 tuổi – 27 tuổi

Vị trí: Máy, gầm, điện, điều hòa ô tô

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7: Part time hoặc Full time

Yêu cầu công việc:

Làm các công việc về điện ô tô, gầm, máy ô tô, điều hòa ô tô

Học nghề theo sự chỉ đạo của tổ trưởng, máy gầm, điện ô tô, điều hòa ô tô

Viết báo cáo công việc hàng ngày theo chỉ đạo của bộ phận đào tạo

Mức lương: Thỏa thuận

Thời gian tuyển dụng: 01-05-2023 đến 30-07-2023

Địa điểm phỏng vấn: Văn phòng Tầng 2 số nhà 587 – 589 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ tuyển dụng: Mr. Thắng 09 62 68 87 68

Thông tin nhà tuyển dụng:

Công ty Tnhh Ô Tô Mỹ Đình THC

Địa chỉ: 587 – 589 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chuyên bảo dưỡng sửa chữa sơn gò chăm sóc xe độ xe nâng đời các dòng xe ô tô con tầm trung đến cao cấp

Tuyển học việc gara ô tô

Con đường học việc gara ô tô là con đường nhanh lên tay nghề nhất, hiểu biết rõ nhất, thực tế nhất về nghành sửa chữa ô tô. Các gara ô tô thường tuyển học việc ô tô nhằm mục đích có nguồn nhân lực dồi dào trong nghành sửa chữa ô tô. Gara ô tô Mỹ Đình THC nhận học việc và đào tạo sửa chữa ô tô, đây là 1 địa điểm bạn có thể tham khảo trước khi quyết định vào nghành ô tô

 

Tags, Chuyên mục

Tin tức (381)

Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường