Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - Thứ 7
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
image

Xe lướt là gì ? Có nên mua xe ô tô lướt ?

Trang chủ / Xe lướt là gì ? Có nên mua xe ô tô lướt ?
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 08/02/2023

Xe lướt là gì ? Có nên mua xe ô tô lướt ?

Xe lướt là gì ?

Xe ô tô lướt là thuật ngữ để chỉ các chiếc xe ô tô đã qua sử dụng (đã đi được một quãng đường nào đó và có một chủ sở hữu trước đó) nhưng còn mới và giá bán thấp hơn so với xe mới. Thông thường, các xe ô tô lướt có số km đi được thấp hơn so với các xe đã qua sử dụng khác và được bảo trì bảo dưỡng đầy đủ để giữ cho chất lượng của xe được tốt nhất có thể.

Các xe ô tô lướt có thể được bán bởi các đại lý xe hơi hoặc chủ xe trực tiếp thông qua các kênh bán hàng trực tuyến hoặc các trang web mua bán ô tô. Trước khi mua một chiếc xe ô tô lướt, người mua cần thận trọng và kiểm tra kỹ về tình trạng và lịch sử sử dụng của xe trước khi quyết định mua.

Có nên mua xe ô tô lướt ?

Việc mua xe ô tô lướt hoặc xe cũ phụ thuộc vào tình trạng của xe và nhu cầu của người mua. Tuy nhiên, việc mua xe ô tô lướt có thể có nhiều lợi ích như giá thường rẻ hơn so với xe mới, độ mới của xe vẫn cao, đồng thời cũng được cấp giấy tờ đầy đủ và chính chủ.

Tuy nhiên, khi mua xe ô tô lướt, người mua cần phải kiểm tra kỹ về tình trạng của xe để đảm bảo rằng nó đang trong tình trạng tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Bạn nên kiểm tra các phần quan trọng của xe như động cơ, hệ thống treo, hệ thống điện, hệ thống phanh, lốp và các phần khác. Ngoài ra, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng về giấy tờ, bao gồm giấy tờ xe, giấy kiểm định, hợp đồng mua bán và các giấy tờ khác.

Trong nhiều trường hợp, nếu bạn không có kinh nghiệm và kiến thức về ô tô, nên đưa xe đến một trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp để kiểm tra trước khi quyết định mua. Việc này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng xe ô tô lướt đang trong tình trạng tốt và an toàn để sử dụng.


Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường