Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - Thứ 7
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
image

Hướng dẫn cách cài định vị ô tô vào điện thoại chính xác nhất

Trang chủ / Hướng dẫn cách cài định vị ô tô vào điện thoại chính xác nhất
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 24/11/2022

Hướng dẫn cách cài định vị ô tô vào điện thoại chính xác nhất

Định vị ô tô là thiết bị vô cùng quan trọng cho những công ty thuê xe, công ty taxi, công ty vận chuyển, công ty sử dụng nhiều xe ô tô. Ngoài ra các lái xe ô tô cũng muốn lắp định vị ô tô vì lý do cá nhân và sự thuận tiện của nó. Việc cài định vị vào xe ô tô để giúp dễ quản lý và kiểm soát xế hộp hiệu quả hiện là nhu cầu cấp thiết của đông đảo người dùng. Nhưng không phải ai cũng biết cách cài định vị ô tô vào điện thoại đúng kỹ thuật để sử dụng ngay khi cần. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, thì hãy bỏ ra vài phút để cập nhật những thông tin hữu ích mà Gara Ô Tô Mỹ Đình THC chia sẻ ngay sau đây!

Hướng dẫn cách cài định vị ô tô lên điện thoại Smartphone

Để tiến hành cách cài định vị ô tô vào điện thoại thì bạn cần có sẵn có mình chiếc Smartphone đời mới có đủ các tính năng thông minh. Sau đó, bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

Cài định vị xe ô trực tiếp trên điện thoại Smartphone

Cai-dinh-vi-xe-o-truc-tiep-tren-Smartphone

Cài định vị xe ô trực tiếp trên Smartphone

Bạn có thể tải App định vị trên CH Play hoặc App Store

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào CH Play hoặc App Store để tải phần mềm định vị xe ô tô được cung cấp trên cửa hàng. Kế đến là bạn hãy chọn ra bản Server phù hợp với phần mềm được nhà cung cấp thiết bị định vị ô tô chỉ định sẵn.
 • Bước 2: Nhấn nút tải để cài đặt ứng dụng về máy. Sau khi App đã tải xong, bạn hãy mở phần mềm ra và nhập tên đăng nhập lẫn mật khẩu được cấp kèm thiết bị vào trong tài khoản app.
 • Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công, bạn hãy làm theo hướng dẫn được yêu cầu để quản lý phương tiện của mình.

Cài định vị ô tô bằng sim điện thoại

 • Bước 1: Bạn hãy tìm mua sim định vị ô tô tại cửa hàng bán thiết bị GPS để đảm bảo độ tương thích tốt nhất.
 • Bước 2: Bạn hãy nhờ nhân viên cửa hàng lắp sim định vị vào điện thoại của mình để sử dụng tính năng quản lý vị trí xe và nghe gọi, nhắn tin như bình thường.

Cách sử dụng GPS trên xe hơi

Sau khi đã cài định vị ô tô vào điện thoại thành công, việc mà bạn cần làm tiếp theo chính là tìm hiểu cách sử dụng thiết bị sao cho chuẩn nhất. Cụ thể như sau:

Cách định vị GPS xe ô tô lên trên điện thoại

Cach-dinh-vi-GPS-xe-o-to-tren-dien-thoai

Cách định vị GPS xe ô tô trên điện thoại

Bạn chỉ cần bật ứng dụng lên là có thể quản lý bộ định vị xe ô tô dễ dàng

 • Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng định vị ô tô trên chiếc Smartphone vừa cài đặt và bắt đầu sử dụng.
 • Bước 2: Mở mục phương tiện giám sát ra và lựa chọn thiết bị GPS đang được gắn trong xe hơi của mình.
 • Bước 3: Sau khi chọn được thiết bị GPS giám sát, trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị bản đồ tra cứu hành trình di chuyển xe, các điểm dừng đỗ xe và tốc độ di chuyển của phương tiện. Muốn kiểm tra thông tin gì, bạn chỉ cần nhấp vào Tab đó trên thanh Menu là được.

Cách ngắt định vị xe ô tô

Cách đơn giản nhất để ngắt định vị xe ô tô chính là bạn hãy mang xe đến trung tâm bảo hành hoặc trung tâm cài đặt GPS để tháo bỏ bộ định vị ra khỏi ô tô của mình. Trong trường hợp khẩn cấp bạn muốn tắt định vị tạm thời để tránh nghe tiếng còi hú đinh tai, thì bạn hãy tắt máy xe từ 20 đến 30 phút.

Cách tìm thiết bị định vị trên xe ô tô

 • Cách 1: Bạn có thể tìm kiếm đường dây điện lạ trên xe được gắn vào cầu chì xe. Nó sẽ dẫn bạn đến nơi lắp đặt thiết bị nhỏ hình vuông hay còn gọi là thiết bị định vị GPS.
 • Cách 2: Nếu xe bạn được gắn bộ định vị không dây, thì thiết bị thường được gắn ở dưới ghế ngồi hoặc những nơi khuất tầm nhìn. Vậy nên bạn hãy chú ý quan sát để tìm kiếm chiếc hộp nhỏ hình vuông khả nghi này.
 • Cách 3: Bạn có thể dùng sóng điện từ để dò tìm thiết bị định vị được gắn trên xe ô tô của mình. Nếu phát hiện ra vật thể lạ ở đâu, thiết bị sẽ phát ra tiếng kêu báo động cho người dùng ở đó.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài định vị ô tô vào điện thoại và cách sử dụng đơn giản nhất. Bạn có thể áp dụng cho mình ngay hôm nay để quản lý phương tiện hiệu quả nhất!


Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

icon

Hotline

icon

Hỗ trợ

icon

Tư vấn

icon

Bản đồ