Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
image

[Chi tiết] Tuổi thân hợp đi xe màu gì?

Trang chủ / [Chi tiết] Tuổi thân hợp đi xe màu gì?
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 21/07/2023

[Chi tiết] Tuổi thân hợp đi xe màu gì?

1.Tuổi Canh thân hợp đi xe màu gì?

-Người tuổi Canh Thân có năm sinh là 1920 và 1980 thuộc mệnh Mộc .Người tuổi này hợp với những màu sau :

+Màu xanh đen và xanh nước biển là các màu thuộc mệnh Thủy, tương sinh với người mệnh Mộc. Trong quy luật ngũ hành, mệnh Thủy tương sinh mệnh Mộc, tượng trưng cho sự phát triển và bình an. Do đó, người tuổi Canh Thân nên lựa chọn xe có màu xanh đen hoặc xanh nước biển để thu hút may mắn và thành công cho cuộc sống.

+Ngoài ra, màu xanh lục cũng là một lựa chọn tốt cho người tuổi Canh Thân. Màu xanh lục là màu tương hợp với người mệnh Mộc, mang lại sự thịnh vượng và may mắn. Vì vậy, lựa chọn một chiếc xe màu xanh lục cũng có thể mang đến vận may và thành công cho người tuổi Canh Thân.

-Tuổi Canh Thân cần tránh những màu nào

+Người tuổi Canh Thân nên tránh chọn những màu xe như đỏ, hồng, tím, nâu đất, vàng, bạc, trắng, xám, ghi. Màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa, khắc mệnh Mộc, gây khắc chế và không tương hợp với người tuổi Canh Thân. Màu nâu đất và vàng thuộc mệnh Thổ, khắc mệnh Mộc, vì vậy cũng không được khuyến khích cho người tuổi Canh Thân.

+Màu bạc, trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim, cũng khắc mệnh Mộc, tạo ra sự tương khắc và không tương hợp với người tuổi Canh Thân. Do đó, cần tránh chọn những màu xe này để tránh mang lại những điều không may mắn trong cuộc sống.

2,Tuổi Nhâm Thân hợp đi xe màu gì?

Người tuổi này có năm sinh 1932 , 1992 và trong ngũ hành mệnh thuộc mệnh Kim . Tuổi này hợp những màu sau :

+Màu vàng và nâu đất là những màu sắc bản mệnh của người mệnh Thổ. Theo quan niệm, mệnh Thổ sinh mệnh Kim – đất là nơi tạo ra các quặng kim loại quý giá. Vì vậy, khi sở hữu những chiếc xe có màu sắc này, người mệnh Thổ tin rằng nó sẽ mang lại sự hỗ trợ và may mắn cho gia chủ. Họ tin rằng việc đi xe có màu vàng hoặc nâu đất sẽ giúp giảm nguy cơ gặp tai nạn, mang lại sức khỏe dồi dào và thúc đẩy sự thành công trong cuộc sống.

+Màu trắng, xám và ghi được coi là màu bản mệnh của người tuổi Nhâm Thân, mệnh Kim. Những màu sắc này được cho là mang tính tương hợp, giúp chủ xe có trải nghiệm lái êm ái và thuận lợi trong sự nghiệp. Người tuổi Nhâm Thân tin rằng việc chọn màu xe trong dải màu trắng, xám và ghi sẽ đem lại sự thịnh vượng và may mắn cho cuộc sống của họ.

-Ngoài ra cũng nên tránh những màu này :

+Màu đỏ và tím hồng được coi là những màu sắc bản mệnh của người mệnh Hỏa. Theo quan niệm, mệnh Hỏa và mệnh Kim tương khắc nhau. Do đó, nếu chủ xe tuổi Nhâm Thân vận hành xe có màu đỏ hoặc tím hồng, được coi là màu sắc của mệnh Hỏa, có thể tạo ra sự xung khắc mạnh mẽ và đem đến nhiều điều xui rủi.

+Màu xanh đen và xanh nước biển được cho là màu bản mệnh của người mệnh Thủy, vì mệnh Kim sinh mệnh Thủy. Theo quan niệm này, khi chủ xe sinh ra cái xe, xe sẽ hút hết sinh khí của gia chủ, gây ra sự cạn kiệt về sức khỏe và trí lực, ảnh hưởng đến sự nghiệp và cuộc sống của người chủ xe.

+Màu xanh lá hay xanh lục được xem là màu bản mệnh của người mệnh Mộc. Quan niệm này xuất phát từ việc Kim loại được sử dụng để tạo ra công cụ như dao, búa để cắt, chặt cây cối là Mộc. Hai mệnh Kim và Mộc được cho là tương khắc cực mạnh, do đó, chủ xe được khuyến khích tránh chọn xe có màu xanh lá hoặc xanh lục để tránh gặp phải những điều không may trong khi vận hành xe.

3,Tuổi Giáp Thân hợp đi xe màu gì?

-Là nhưng người có năm sinh 1944 và 2004 thuộc mệnhh Thủy

+Nên sử dụng những màu sau : Người tuổi Giáp Thân được khuyến nghị ưu tiên chọn màu trắng, màu bạc, màu xám và màu ghi, bởi đây là màu sắc bản mệnh của ngũ hành Kim, tương sinh với mệnh Thủy của họ.

Ngoài ra, màu đen, màu xanh đen và màu xanh lam cũng được coi là màu bản mệnh của ngũ hành Thủy, tương hợp với người tuổi Giáp Thân. Việc chọn xe có màu sắc này có thể mang lại may mắn và giảm nguy cơ xe hư hỏng khi di chuyển trên đường.

+Nên tránh những màu sau : Màu hồng, màu đỏ và màu tím được coi là màu bản mệnh của mệnh Hỏa, và đối với người tuổi Giáp Thân, chúng mang tính tương khắc. Theo quan niệm này, những màu sắc này tượng trưng cho lửa, và nước sẽ dập tắt sự bùng cháy của lửa. Do đó, chủ xe tuổi Giáp Thân không nên chọn xe oto có màu hồng, màu đỏ hoặc màu tím, vì chúng có thể không hòa hợp với người chủ và ngăn chặn mọi điều tốt lành và may mắn đến cho cả người và xe.

Màu vàng, màu cam và màu nâu đất là màu sắc thuộc mệnh Thổ, và do Thổ đại diện cho đất, một yếu tố ngăn cản sự chảy của nước, nên mệnh Thổ không hòa hợp với mệnh Thủy. Vì vậy, chủ xe tuổi Giáp Thân cũng nên tránh chọn những màu sắc này cho xe của mình.

4,Tuổi Bính Thân hợp đi xe màu gì?

-Là những người có năm sinh 1956 và thuộc mệnh Hỏa

+Nên dùng những màu sau : Màu xanh lá cây là màu sắc đặc trưng của người mệnh Mộc và mang tính tương sinh với người tuổi Bính Thân. Do đó, chủ xe tuổi Bính Thân có thể ưu tiên chọn màu sắc này cho xe của mình.

Màu đỏ, màu hồng và màu tím là những màu sắc đặc trưng của người mệnh Hỏa và mang tính tương hợp với người tuổi Bính Thân. Theo quy luật ngũ hành, màu sắc thuộc chính bản mệnh của người tuổi hoặc mệnh sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn và thành công. Vì vậy, những màu sắc như đỏ, hồng và tím có thể là lựa chọn thứ hai đáng xem xét cho chủ xe sau những màu sắc tương sinh được đề cập trước đó.

+Tránh những màu như : Màu trắng, màu xám, màu bạc và màu ghi là những màu đặc trưng của mệnh Kim, tương khắc với mệnh Hỏa. Do đó, chủ xe tuổi Bính Thân không nên chọn xe có màu trắng, màu xám, màu bạc và màu ghi.

Màu vàng, màu nâu và màu cam là màu bản mệnh của người mệnh Thổ. Trong quy luật ngũ hành, mệnh Hỏa sinh mệnh Thổ, và ngược lại, người và xe tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa, khắc nhau với mệnh Thổ. Vì vậy, chủ xe tuổi Bính Thân nên hạn chế việc chọn xe hoặc phụ kiện xe có những màu sắc này.

5,Tuổi Mậu Thân hợp đi xe màu gì?

Người tuổi này có năm sinh 1968 và thuộc mệnh Thổ

+Nên sử dụng những màu : Màu đỏ, màu hồng và màu tím được coi là màu sắc bản mệnh của ngũ hành Hỏa. Chủ xe tuổi Mậu Thân, thuộc mệnh Thổ, được khuyến nghị chọn những màu sắc này để thu hút “vinh hoa phú quý”, tài lộc và may mắn vào nhà. Đây là màu sắc tương sinh với mệnh Thổ của họ.

Màu vàng, màu cam và màu nâu đất là những màu sắc tương hợp với người tuổi Mậu Thân. Các màu sắc thuộc mệnh Thổ được cho là mang lại vận may cho chủ xe và giảm nguy cơ tai nạn hoặc rủi ro bất ngờ khi vận hành xe. Việc chọn xe có những màu sắc này có thể tạo điều kiện thuận lợi và an lành cho chủ xe.

+Tránh những màu như : màu xanh đen, màu đen và màu xanh lam là những màu chủ xe là người tuổi Mậu Thân. Màu sắc này có thể tạo ra một cảm giác bất an, khó chịu hoặc bực tức mỗi khi ngồi lên xe. Vì đây là màu sắc đặc trưng của mệnh Thủy, trong quy luật ngũ hành, Thổ khắc Thủy, tức là người khắc với xe.

Ngoài ra, xe màu lá cây cũng nên tránh, vì đây là màu bản mệnh của ngũ hành Mộc và trong quy luật ngũ hành, Mộc khắc Thổ. Vì vậy, việc chọn màu xe trong dải màu sắc này không được khuyến khích, để tránh các rủi ro ngoài ý muốn.


Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

Cùng chuyên mục: Sơn đổi màu xe ô tô

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường