Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - Thứ 7
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
image

Cứu hộ ô tô là gì ? Khi nào cần gọi cứu hộ ô tô ?

Trang chủ / Cứu hộ ô tô là gì ? Khi nào cần gọi cứu hộ ô tô ?
thumbnail
Tác giả: otomydinhthc_new
Ngày đăng: 17/08/2020

Cứu hộ ô tô là gì ? Khi nào cần gọi cứu hộ ô tô ?

Cứu hộ ô tô là gì ?

Cứu hộ ô tô là 1 hình thức vận chuyển xe ô tô từ địa điểm này ( địa điểm xe ô tô cần cứu hộ ) đến địa điểm khác ( địa điểm để sửa chữa xe ô tô cần cứu hộ ). Cứu hộ ô tô là dịch vụ vận chuyển bằng xe chuyên dụng để di chuyển xe ô tô.
Cuu-ho-o-to-la-gi
Dịch vụ cứu hộ ô tô nằm trong loại dịch vụ cứu hộ giao thông. Và dịch vụ này ra đời ngay khi các phương tiện giao thông có động cơ ra đời, đặc biệt thời điểm ô tô di chuyển trên đường xá ngày càng nhiều. Cứu hộ giao thông cũng giống như công việc cấp cứu bệnh nhân đang bị nguy kịp của ngành y tế, đối với lĩnh vực giao thông cũng tương tự như vậy việc cứu hộ giao thông không chỉ là đưa chiếc xe của bạn đến nơi sửa chữa mà còn việc đưa các xe tai nạn, cứu người bị tai nạn ra khỏi xe, giảm thiểu thiệt hại cho người và tài sản. Trong cứu hộ giao thông có thế chia làm 2 loại đó là cứu hộ xe máy và cứu hộ ô tô. Thường việc cứu hộ xe máy sẽ rất ít xảy ra vì chủ phương tiện thường có thể tự dắt xe đi được, nên đa số mọi người xe hiểu khái niệm cứu hộ giao thông chính là cứu hộ ô tô.

Khi nào bạn cần gọi cứu hộ ô tô ?

Cơ bản mọi người khi xảy ra vấn đề xe ô tô của mình thường gọi ngay cho cứu hộ ô tô để họ đưa xe của mình về xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô để sửa. Nhưng rất nhiều trường hợp bạn không cần phải gọi cứu hộ mà có thể tự xử lý được.
Khi-nao-ban-can-goi-cuu-ho-o-to

Trường hợp không cần gọi cứu hộ ô tô

 • Ô tô bị hết điện bình ắc quy: Trường hợp bạn để xe qua đêm mà không tắt 1 số thiết bị trên xe khiến cho ắc quy của bạn hết điện và không thể nổ được máy. Biểu hiện của việc ắc quy hết điện là khi bạn nổ máy có biểu tượng bình ắc quy hiện lên và cảm giác đèn trên taplo yếu hơn bình thường, hơn nữa xe có tiếng kêu “tạch, tạch …” Việc xử lý rất đơn giản đó là bạn có thể nhờ 1 chiếc xe gần bạn và lấy 1 chiếc dây câu đấu cực dương với cực dương , cực âm với cực âm của bình ắc quy của chiếc ô tô kia.Với điều kiện xe ô tô kia vẫn nổ,sau đó bạn đề nổ chiếc xe ô tô của bạn, rút dây câu là xong.
 • Ô Tô bị thủng xăm, hỏng lốp: Trên xe ô tô của bạn lúc nào cũng có 1 chiếc lốp dự phòng và các thiết bị tháo lắp lốp dự phòng. Việc thay lốp khá đơn giản bạn có thể xem trong hướng dẫn sử dụng của xe ô tô của bạn, sẽ có phần hướng dẫn các thay lốp dự phòng.
 • Ô Tô báo chìa khóa hết pin: Đây cũng là nguyên nhân gây không nổ được đối với các dòng xe ô tô có smart key, có hệ thống khởi động bằng nút bấm. Khi bạn thấy trên taplo có biểu tượng chìa khóa hoặc từ “replace remote baterry car” thì bạn phải thay pin cho chìa khóa trong trường hợp khẩn cấp thì bạn nên sử dụng chìa khóa dự phòng. 
 • Nếu như những trường hợp bạn không biết hoặc không thể khắc phục do không có dụng cụ, phụ tùng thì bạn có thể gọi điện đến dịch vụ “sửa chữa ô tô lưu động“.
 • Đối với dịch vụ này thì bạn có thể nhờ bô phận kỹ thuật tư vấn để có thể biết khắc phục ngay tại chỗ hoặc họ sẽ đến sửa chữa cho xe ô tô của bạn ngay tại hiện trường mà không cần gọi cứu hộ ô tô để đưa xe bạn về gara ô tô.
Xem thêm:

Trường hợp cần gọi cứu hộ ô tô

 • Những trường hợp xe ô tô bị tai nạn, xe ô tô bị ngập nước, những trường hợp xe ô tô bị hư hỏng không thể sửa chữa tại hiện trường được
 • Trường hợp xe ô tô bị tai nạn, trường hợp này bạn phải gọi cho cứu hộ vì trường hợp này không thể khắc phục được tại hiện trường ngoài ra nếu xe bạn có bảo hiểm thì bạn nên gọi cho bảo hiểm, công an và các cơ quan chức năng liên quan
 • Trường hợp xe ô tô bị ngập nước: trường hợp này việc đầu tiên bạn phải làm là tắt máy, không cố đề nó máy vì điều đó sẽ làm hư hỏng động cơ, tăng chi phí sửa chữa xe của bạn lên một vài chục triệu hoặc cả trăm triệu đối với các dòng xe sang. Sau đó bạn rút các cực của bình ắc quy để tránh hư hỏng đến hệ thống điện, sau đó bạn gọi ngay cho cứu hộ ô tô để đưa xe bạn về gara ô tô hoặc xưởng sửa chữa ô tô càng sớm càng tốt việc chậm trễ sẽ càng làm tăng hư hỏng cho xe ô tô của bạn
Xem thêm:

Dịch vụ cứu hộ ô tô uy tín chuyên nghiệp

Cứu hộ ô tô cũng là 1 loại hình dịch vụ nên bạn cần lựa chọn nơi có dịch vụ cứu hộ ô tô uy tín chuyên nghiệp. Ngày hôm nay chúng tôi giới thiệu cho với các bạn nơi có dịch vụ cứu hộ ô tô uy tín chuyên nghiệp đó chính là Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất. Từng nhân viên của THC luôn mang trên mình tư tưởng làm kim chỉ nam cho mọi hành động trong công việc đó là “Sự hài lòng của khách hàng”, và mục tiêu cao hơn nữa đó là chăm sóc khách hàng ” Hơn Cả Sự Mong Đợi….” Ngoài ra với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết chúng tôi luôn đặt chữ tín và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu.
Xem thêm:
Để tư vấn về dịch vụ cứu hộ ô tô quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Ô Tô Mỹ Đình THC – “HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI …”
Xưởng dịch vụ 1: Số 587 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng dịch vụ 2: Số 589 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website 2: www.shopoto.com.vn

Tags, Chuyên mục

Cứu hộ ô tô (65)

Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

icon

Hotline

icon

Hỗ trợ

icon

Tư vấn

icon

Bản đồ