Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT ÔTÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
THC AUTO
image

Dấu hiệu hư hỏng bi tê & địa chỉ thay bi tê uy tín, giá rẻ

Trang chủ / Dấu hiệu hư hỏng bi tê & địa chỉ thay bi tê uy tín, giá rẻ
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 13/02/2024

Dấu hiệu hư hỏng bi tê & địa chỉ thay bi tê uy tín, giá rẻ

Dấu hiệu hư hỏng bi tê thường gặp là có tiếng kêu khi đạp côn

Một trong những dấu hiệu phổ biến của hỏng hóc bi tê trong hệ thống ly hợp là tiếng kêu khi đạp côn. Một số dấu hiệu khác có thể xuất hiện khi bi tê bị hỏng:

 1. Tiếng kêu khi đạp côn: Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất là tiếng kêu hoặc tiếng rít xuất hiện khi bạn đạp côn. Điều này có thể là do mài mòn hoặc hỏng hóc của bi tê.
 2. Động cơ rung lắc: Nếu bi tê hỏng, có thể xuất hiện hiện tượng động cơ rung lắc khi bạn đạp và nhả bàn đạp ly hợp. Điều này có thể làm giảm hiệu suất của hệ thống ly hợp.
 3. Côn nhả chậm: Nếu bi tê không hoạt động đúng cách, nút côn có thể không nhả nhanh chóng sau khi bạn nhả bàn đạp ly hợp. Điều này làm giảm độ chính xác và hiệu suất của hệ thống ly hợp.

Nếu bạn gặp bất kỳ dấu hiệu nào trên, nên đưa ô tô đến một cơ sở sửa chữa để kiểm tra và thay thế bi tê nếu cần thiết. Việc giữ cho hệ thống ly hợp hoạt động tốt là quan trọng để đảm bảo hiệu suất và an toàn khi lái xe.

Địa chỉ thay bi tê cho ô tô uy tín, giá rẻ

Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô THC, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa hộp số xe ô tô tại Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín và chất lượng cho dịch vụ thay bi tê. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, đến với Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô THC, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ thay bi tê chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động của hệ thống ly hợp. Gara sử dụng các sản phẩm chính hãng, đảm bảo tính ổn định và bền bỉ của bộ phận thay thế.


Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Cùng chuyên mục: image

Cùng chuyên mục: short

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường