Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT ÔTÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
THC AUTO
image

[CHI TIẾT] Về dịch vụ cầm đồ xe ô tô

Trang chủ / [CHI TIẾT] Về dịch vụ cầm đồ xe ô tô
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 24/11/2022

[CHI TIẾT] Về dịch vụ cầm đồ xe ô tô

Bạn đang gặp khó khăn tài chính và muốn tìm đến dịch vụ cầm xe ô tô uy tín cao? Tuy nhiên, bạn lại chưa thật sự nắm rõ các bước cầm xế hộp trên thị trường hiện nay? Nếu vậy, thì bạn hãy theo dõi những thông tin hữu ích mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây để nắm được từng đường đi nước bước cho mình!

1. Dịch vụ cầm xe ô tô là gì ?

Dịch vụ cầm xe ô tô là hình thức vay vốn thế chấp mà chủ sở hữu xe sẽ cầm cố xế hộp của mình cho công ty tài chính để nhận về một số tiền tương ứng. Theo đó, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu ô tô mà bên nhận cầm đồ quy định để họ xác minh và định giá tài sản của mình. Sau khi đã xem xét và thẩm định kỹ lưỡng, công ty hỗ trợ vay vốn sẽ đưa ra hạn mức và thời gian cho vay phù hợp.

Hạn mức cho vay lớn, lãi suất thấp, thời gian giải ngân nhanh chính là những lý do khiến dịch vụ này ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn cho mình.

Một số đơn vị còn cho phép bạn vẫn được sử dụng tài sản thế chấp là ô tô để bạn vẫn được sử dụng trong công việc hàng ngày, việc này cũng vô cùng tiện lợi cho bạn. Hơn thế nữa việc cầm xe ô tô khiến bạn không phải bán chiếc ô tô của bạn đi và nếu bạn chỉ cần 1 số tiền trong thời gian ngắn thì đây là giải pháp tài chính vô cùng hợp lý. Tuy nhiên bạn cần đến những địa chỉ cầm đồ xe ô tô uy tín để tránh những tranh chấp, hoặc hư hỏng ô tô của mình trong thời gian cầm đồ.

Cam-xe-o-to-la-hinh-thuc-vay-von-the-chap-xe-o-to

Cầm xe ô tô là hình thức vay vốn thế chấp xe ô tô

2. Ở đâu nhận cầm xe ô tô uy tín nhất ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cầm xe hơi đưa ra những chính sách hấp dẫn cho người dùng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng không phải tất cả tiệm cầm đồ đều cung cấp dịch vụ uy tín có lãi suất thấp như cam kết.

Chính vì vậy bạn chỉ nên liên hệ với các ngân hàng lớn như: Agribank, BIDV, Techcombank hoặc những tiệm cầm đồ đáng tin cậy để cầm cố xe ô tô của mình. Bên cạnh dịch vụ cầm xe hơi giá ưu đãi, các đơn vị này còn cung cấp dịch vụ bán xe ô tô cầm đồ, mua xe ô tô cầm đồ vô cùng chuyên nghiệp.

O-dau-nhan-cam-xe-o-to-uy-tin-nhat

Ở đâu nhận cầm xe ô tô uy tín nhất

Bạn nên đến ngân hàng lớn như Agribank để cầm xe ô tô vay vốn

3. Hồ sơ thủ tục cầm xe ô tô bạn cần biết

Khi muốn cầm xe ô tô vay vốn, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân cá nhân.
 • Giấy đăng kiểm xe hơi cần cầm cố.
 • Giấy đăng ký của xe ô tô (bản gốc).
 • Hợp đồng bảo hiểm xe (bản photocopy).
 • Sổ hộ khẩu gia đình (bản photocopy).

Sau khi đã chuẩn bị được bộ hồ sơ có đầy đủ các chứng từ nêu trên, bạn chỉ cần đến nộp tại ngân hàng cung cấp dịch vụ cầm cố xe ô tô. Tại đây, bộ hồ sơ của bạn sẽ được tiếp nhận và tiến hành thẩm định để cho kết quả trong vòng 24 giờ.

Ho-so-thu-tuc-cam-xe-o-to-ban-can-biet

Hồ sơ thủ tục cầm xe ô tô bạn cần biết

Bạn cần chuẩn bị giấy đăng ký xe ô tô khi muốn cầm xe vay vốn

4. Bạn cần lưu ý gì khi cầm xe ô tô ?

Khi quyết định sử dụng dịch vụ cầm cố xe ô tô, bạn nên lưu ý kỹ các vấn đề sau đây:

 • Tìm đến nơi cầm xe ô tô uy tín: Bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan đến những nơi nhận cầm xe quanh khu vực sinh sống. Sau đó, chọn ra địa chỉ cầm đồ uy tín nhất để cầm xe vay vốn.
 • Lựa chọn tiệm cầm đồ xe ô tô có lãi suất thấp và minh bạch: Bạn nên hỏi kỹ lãi suất cho vay trước khi ký kết hợp đồng cầm xe. Nếu tiệm cầm đồ không nêu rõ lãi suất cho vay hoặc có mức lãi suất quá cao, thì bạn tuyệt đối không nên cầm xe ở tiệm đó.
 • Tìm hiểu kỹ thông tin về các khoản phụ phí đi kèm: Trong quá trình ký kết hợp đồng, bạn nên chú ý tìm đọc các loại phí phạt khi chậm thanh toán tiền lãi. Điều này sẽ giúp bạn không phải tốn thêm chi phí chi trả các khoản tiền phạt do sự thiếu hiểu biết của mình.
 • Kiểm tra xe trước và sau khi chuộc: Trước và sau khi chuộc lại xe, bạn hãy kiểm tra ô tô thật cẩn thận để đảm bảo quyền lợi cao cho mình. Chẳng hạn như bạn nên kiểm tra số xăng còn lại, sàn xe, ghế xe và các chi tiết khác có bị hư hỏng gì hay không để đàm phán với bên nhận cầm đồ.

5. Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ cầm xe ô tô mà Gara Ô Tô THC muốn mang đến cho bạn. Nếu cần được tư vấn thêm thủ tục cầm xe ô tô vay vốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 096 268 8768 để được hỗ trợ tận tình.

Tags, Chuyên mục

Thông tin hữu ích (205)

Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường