Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT ÔTÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
THC AUTO
image

Giới thiệu về Lốp Kenda? Các loại lốp Kenda cho các dòng xe ô tô

Trang chủ / Giới thiệu về Lốp Kenda? Các loại lốp Kenda cho các dòng xe ô tô
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 04/08/2023

Giới thiệu về Lốp Kenda? Các loại lốp Kenda cho các dòng xe ô tô

Giới thiệu về hãng Lốp xe Kenda

Lốp xe ô tô Kenda là một sản phẩm của Công ty Kenda Rubber Industrial Company, một trong những nhà sản xuất lốp xe hàng đầu thế giới. Công ty có trụ sở tại Đài Loan và đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất lốp xe. Kenda nổi tiếng với việc cung cấp các loại lốp chất lượng cao cho cả xe hơi, xe tải, xe máy và xe đạp.

Loại lốp Kenda cho dòng xe hơi /xe con

Tên lốp ảnh Thông tin
Vezda Touring A/SKR205 Sản phẩm đã được máy phân tích thiết kế tối ưu với mục tiêu giảm thiểu tiếng ồn và tăng độ bền.
Kenetica Touring A/SKR217 Lốp du lịch xếp hạng T & H được tinh chỉnh và thiết kế sao cho phù hợp với mong muốn của nhiều tài xế.
Kenentica Eco KR203KR203 KR203 là dòng lốp xe ô tô đột phá với ý tưởng thiết kế tiết kiệm năng lượng, mang đến khả năng di chuyển hiệu quả và đáng tin cậy trên mọi địa hình.
Vezda Eco II KR30KR30 KR30 VEZDA ECO 2 là dòng lốp xe độc đáo với thiết kế tối ưu, tập trung vào việc giảm tiếng ồn gây phiền hà, cùng khả năng bám địa hình ưu việt trong điều kiện ẩm ướt. Sản phẩm này cũng mang đến hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu và tôn trọng môi trường.
Komet Plus KR23KR23 KR23 là một dòng lốp xe đặc biệt được Kenda thiết kế với sự chú trọng đến cảm giác thoải mái và êm ái trong khi lái xe. Kenda đã sử dụng kỹ thuật FEM giúp cải thiện đáng kể khả năng truyền tải và giảm độ rung của lốp, giúp xe di chuyển mượt mà hơn.

Loại lốp Kenda cho dòng xe tải nhẹ / xe hơi

Tên lốp ảnh Thông tin
K363 K363 là một dòng lốp xe đột phá với thiết kế đặc biệt tập trung vào việc cải thiện hiệu suất và tính năng tản nhiệt. Sản phẩm này được thiết kế với phần vai vỏ mới, đồng thời được gia cố thêm phần hông vỏ, nhằm nâng cao khả năng tản nhiệt tại phần vai.
K391M  Được thiết kế với hoa văn thẳng thoát nước hiệu quả, dòng lốp này dành cho các dòng xe thể thao đem lại độ bám ưu việt trên các địa hình ướt. Khả năng xử lý nhanh và linh hoạt của loại lốp này cũng được đánh giá cao, giúp tăng cường sự an toàn và cảm giác lái xe thú vị hơn.
K393 Được thiết kế với khả năng chịu tải cao và kháng mài mòn tốt, loại lốp này là lựa chọn hoàn hảo cho việc sử dụng ở bánh trước. Thiết kế chống mài mòn giúp tăng tuổi thọ và độ bền của lốp, làm cho nó trở nên đáng tin cậy trong những chuyến đi dài và đòi hỏi cường độ cao
K396 Loại lốp này được thiết kế đặc biệt để phù hợp với dòng xe tải nhẹ, với một kết cấu hoa văn độc đáo kết hợp giữa kiểu hoa văn thẳng và ngang. Sự kết hợp này tạo ra một lối đi thông gió tối ưu, giúp tăng tính ổn định và hiệu quả xử lí của lốp.
K360 Đây là loại lốp được thiết kế đặc biệt dành cho dòng xe tải nhẹ, với một hoa văn độc đáo kết hợp giữa kiểu hoa văn thẳng và ngang. Thiết kế này tạo ra một mẫu lốp cân đối và độc đáo, giúp cải thiện tính ổn định và hiệu quả xử lí trong quá trình lái xe.

Loại lốp Kenda cho xe du lịch và xe tải nhẹ

Tên lốp ảnh Thông tin
Klever S/T KR52KR52 Loại lốp xe này được tối ưu hóa cho các dòng xe thể thao và dùng cho việc du lịch nghỉ dưỡng. Thiết kế hoa văn bất đối xứng của lốp tạo ra sự cân bằng và độc đáo cho xe, với phần hoa văn bên trong và bên sườn được thiết kế với tính năng khác nhau.
Klever H/P KR15KR15 Là một sản phẩm lốp xe độc đáo, KR15 được thiết kế với việc gia cố hoa văn trung tâm để cung cấp độ bám cực kỳ tốt và giảm thiểu tình trạng mòn lốp. Sử dụng nguyên lý vận hành tính toán thông minh, sản phẩm này không chỉ giúp giảm tiếng ồn mà còn tăng cường tính năng xử lí khi lái xe.
KOMENDO KR33XTKR33XT Dòng lốp này được đặc biệt thiết kế cho dòng xe tải nhẹ và xe thương mại nhỏ, với khả năng xử lí tuyệt vời và khả năng chịu tải cao. Sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người sử dụng, mang đến sự tiện nghi và tính kinh tế đáng kể.
Koyote KR06KR06 KR06 là dòng lốp xe độc đáo được thiết kế với hoa văn thẳng cho phần vai lốp, nhằm tăng cường độ bền và tránh tình trạng mài mòn không mong muốn. Thiết kế này làm tăng khả năng chống chịu và kéo dài tuổi thọ của lốp, giúp nó đáp ứng một cách xuất sắc yêu cầu về độ bền lốp mà người dùng mong đợi.
Power Master KR12KR12 Dòng lốp này đặc biệt thiết kế cho dòng xe tải nhẹ, với một mẫu hoa văn độc đáo bao gồm năm khoảng cách truyền thống, rãnh thẳng giúp thoát nước nhanh chóng và rãnh ngang giúp tăng lực kéo. Thiết kế này tối ưu hóa hiệu suất lái xe trên đường ướt và đa dạng các điều kiện địa hình.

 


Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Cùng chuyên mục: Lốp ô tô

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường