Logo
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ÔTÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
THC GARAGE
image

Mệnh hỏa hợp xe màu gì? Kỵ mua xe màu gì?

Trang chủ / Mệnh hỏa hợp xe màu gì? Kỵ mua xe màu gì?
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 16/07/2023

Mệnh hỏa hợp xe màu gì? Kỵ mua xe màu gì?

Những điều cần biết về người mang mệnh hỏa 

Trong tâm linh và triết học Phương Đông, mệnh hỏa là một trong năm mệnh, bao gồm cả mệnh Kim, Thuỷ, Thổ và Mộc. Mệnh hỏa thường được liên kết với ngũ hành Hỏa, và được cho là mang đến sự năng động, sáng tạo, nhiệt tình, quyết đoán và cảm xúc mạnh mẽ.

Những người có mệnh hỏa thường được cho là năng động và tràn đầy sức sống, có khả năng thích ứng với những tình huống khó khăn và đối mặt với thử thách một cách quyết đoán. Họ thường có đam mê và nhiệt huyết với mục tiêu của mình, và có thể dễ dàng truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Tuy nhiên, họ cũng có thể có tính cách bốc đồng và hay quá tự tin, dẫn đến những quyết định thiếu suy nghĩ kỹ lưỡng.

Những người mệnh hỏa là những người sinh vào năm Bính Dần và Đinh Mão 1926, 1927, 1986 và 1987, năm Giáp Tuất và Ất Hợi 1934, 1935, 1994 và 1995 năm Mậu Tý và Kỷ Sửu 1948, 1949, 2008 và 2009 năm Bính Thân, Đinh Dậu 1956, 1957, 2016 và 2017  

Có thể nói rằng, mệnh hỏa không phải là tốt hay xấu, mà là một đặc điểm của tính cách của mỗi người. Những người có mệnh hỏa có thể tận dụng sức mạnh và năng lượng của ngũ hành này để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, nhưng cũng cần phải học cách kiểm soát cảm xúc và đưa ra những quyết định suy nghĩ kỹ lưỡng để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Mệnh hỏa nên chọn xe màu như thế nào ?

 • Về màu xe, thì theo quan niệm phong thủy, màu đỏ và màu cam thường được coi là phù hợp với người có mệnh hỏa. Màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt tình, năng động và quyết đoán, trong khi màu cam có sự kết hợp giữa màu đỏ và màu vàng, tượng trưng cho sự hạnh phúc và may mắn.
 • Ngoài ra, nếu bạn có thể kết hợp màu xe với ngũ hành của mệnh của mình, thì sẽ càng tạo ra hiệu quả tốt hơn. Ví dụ, nếu mệnh hỏa của bạn có ngũ hành là Hỏa, thì nên chọn xe màu đỏ, vì đỏ cũng là màu của ngũ hành Hỏa. Tuy nhiên, nếu bạn không quá quan tâm đến phong thủy, thì nên chọn màu xe mà bạn thực sự yêu thích và phù hợp với sở thích cá nhân và mục đích sử dụng của bạn hơn là chỉ dựa trên quan niệm phong thủy.
 • Bên cạnh đó còn dựa theo cả thuyết ngũ hành tương sinh ám chỉ sự tương trợ hỗ trợ lẫn nhau cúng phát triển. Cả 5 thuộc tính trong ngũ hành đều tương sinh theo quy luật tạo thành một vòng tròn khép kín thành quy luật bảo toàn mộc sẽ tạo ra lửa, hỏa sẽ tạo ra thổ từ đó bạn cũng sẽ có thể lựa chọn thêm được một số màu khác nữa như màu xanh lá cây, vàng nâu đất hồng hoặc tím 

Mệnh hỏa thì kỵ chọn màu xe nào ?

 • Theo như thuyết ngũ hành tương khắc trái ngược hoàn toàn với quy luật tương sinh, các thuộc tính sẽ khắc chế triệt tiêu lẫn nhau làm cho nhau bị hao mòn thì hỏa sẽ khắc chế kim vì lửa làm tan chảy sắt và hỏa sẽ bị thủy khắc chế vì nước dập lửa dựa trên những căn cứ này những màu liên quan đến kim loại và nước sẽ là tối kỵ đối với người mệnh hỏa. Màu đen, xanh đen, xanh da trời, trắng, xám, ghi và bạc bạn nên tránh nếu như bạn là người mệnh hỏa 

Tags, Chuyên mục

Thông tin hữu ích (205)

Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường