Logo
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ÔTÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
THC GARAGE
image

Sửa chữa xe ô tô bị lỗi sắt xi

Trang chủ / Sửa chữa xe ô tô bị lỗi sắt xi
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 02/05/2024

Sửa chữa xe ô tô bị lỗi sắt xi

Để hạn chế việc xe bị lỗi sắt xi bạn cần bảo dưỡng gầm xe định kỳ như sau:

 • Bảo dưỡng chống rỉ sét: Thực hiện việc bảo dưỡng chống rỉ sét định kỳ bằng cách sơn lại các vùng bị tổn thương hoặc mài mòn trên sắt xi. Điều này gồm việc làm sạch bề mặt, loại bỏ rỉ sét và sau đó áp dụng lớp sơn chống rỉ để bảo vệ bề mặt.
 • Bảo dưỡng định kỳ: Thực hiện bảo dưỡng định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc theo lịch trình được khuyến nghị. Điều này bao gồm việc kiểm tra và thay thế các linh kiện, như bạc đạn, lò xo, bu lông và ốc vít, theo yêu cầu.
 • Sơn phủ gầm và cho xe ô tô để đảm bảo sắt xi tránh bị rỉ sét

Sửa chữa xe bị lỗi vào sắt xi:

Khi xe ô tô bị đâm vào sắt xi là lỗi khá nặng về xe cần đòi hỏi sửa chữa đúng kỹ thuật và người thợ gò ( làm đồng ) có tay nghề cao mới đảm bảo về thẩm mỹ cũng như an toàn khi di chuyển trên đường.

Thông thường khi xe bị lỗi này người thợ gò cần phải đo kích thước và tính toán để khắc phục sắt xi về tình trạng nguyên bản của xe. Chính vì vậy bạn cần đến những nơi sửa chữa xe ô tô chuyên về làm xe tai nạn để làm dịch vụ này. Một những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo đó là Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC, địa chỉ: 587-589 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, HN. Hotline: 09 62 68 87 68 – 0348 68 87 68

Tags, Chuyên mục

Phục hồi xe tai nạn (22)

Đặt lịch

Cùng chuyên mục: Phục hồi xe tai nạn

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường