Logo
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ÔTÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
THC GARAGE
image

[CHI TIẾT] Hướng dẫn chuẩn bị các thủ tục đăng ký lái xe taxi

Trang chủ / [CHI TIẾT] Hướng dẫn chuẩn bị các thủ tục đăng ký lái xe taxi
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 27/11/2022

[CHI TIẾT] Hướng dẫn chuẩn bị các thủ tục đăng ký lái xe taxi

Để giải quyết nhu cầu về ô tô cũng như việc làm cho các lái xe taxi, rất nhiều hãng xe nổi tiếng như Mai Linh, Vinasun,… đã tuyển thêm nhân viên. Vậy bạn đã biết cách để đăng ký lái xe tại các công ty lớn này chưa? Mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây của Ô Tô Mỹ Đình THC để hiểu rõ hơn nhé.

Lái xe taxi – Những thủ tục cần thiết để đăng ký làm tài xế

Nhu cầu đi xe ô tô hiện nay rất lớn, đòi hỏi cần phải có lượng lớn tài xế để làm việc. Trên thị trường hiện nay có hai dịch vụ lái xe taxi truyền thống khá phổ biến là taxi Mai Linh và Vinasun. Nếu bạn muốn đăng ký chạy xe cho hai hãng này thì không khó. Dưới đây là những thủ tục cần thiết mọi người nên chuẩn bị:

Nhu-cau-di-lai-bang-o-to-ngay-mot-lon-chinh-vi-vay-nhu-cau-lai-xe-taxi-hien-nay-cung-cang-lon

Nhu cầu đi lại bằng ô tô ngày một lớn chính vì vậy nhu cầu lái xe taxi hiện nay cũng càng lớn

Đăng ký lái xe taxi Mai Linh

 • Hồ sơ xin việc là thủ tục đầu tiên và cần thiết mà bạn cần chuẩn bị. Bộ hồ sơ này mọi người có thể đánh máy hoặc viết tay theo các mẫu có sẵn trên Google. Lý do lựa chọn công việc là phần quan trọng mà bạn cần chú trọng viết trong lá đơn. Nội dung nên viết tốt để thuyết phục được nhà tuyển dụng.
 • Tiếp theo, bạn cần chuẩn bị tốt một bản sơ yếu lý lịch. Trong hồ sơ, mọi người hãy cung cấp tất cả các thông tin trong quá khứ và hiện tại của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể nêu thành tích và kinh nghiệm về công việc bản thân đã làm.
 • Giấy khám sức khỏe cũng là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn lái xe taxi Mai Linh. Các tài xế cần phải cung cấp cho công ty giấy test chất kích thích và bản gốc của giấy khám sức khỏe gần nhất. Mọi người hãy chọn một bệnh viện uy tín để có giấy khám đúng yêu cầu.

Đăng ký lái taxi Vinasun

Đối với các tài xế lái xe taxi thì được làm việc ở Vinasun là một cơ hội tốt. Ngoài kỹ năng lái xe thành thạo, chuyên nghiệp đã có, nếu bạn muốn trở thành tài xế của Vinasun thì cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

Nhung-ho-so-can-chuan-bi-khi-dang-ky-lam-tai-xe-taxi

Những hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký làm tài xế taxi

 • Đơn xin việc vào Vinasun phải có đầy đủ các thông tin cá nhân cũng như các công việc bản thân đã làm. Để tăng khả năng được nhận thì mọi người hãy nêu kinh nghiệm lái xe của mình cho nhà tuyển dụng.
 • Bản sơ yếu lý lịch của bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin hơn so với đơn xin việc. Đây là bản tóm tắt về bản thân trong quá khứ và hiện tại để người phỏng vấn nắm bắt được.
 • Giấy khám sức khỏe Vinasun yêu cầu bạn phải đảm bảo đủ thể lực để lái xe hạng B2 trở lên. Mọi người nên đến các cơ sở bệnh viện của huyện, tỉnh để thăm khám, xét nghiệm nước tiểu và heroin trong máu và xin dấu xác nhận. Công ty chỉ chấp nhận những giấy khám sức khỏe đúng yêu cầu, có dấu xác nhận uy tín.
 • Ngoài ra, các tài xế lái xe taxi của Vinasun cũng phải nộp một bản căn cước công dân và giấy phép lái xe đã photo cho công ty.

Lời kết

Trên đây là những thông tin lái xe taxi mà Ô Tô Mỹ Đình THC muốn chia sẻ cho mọi người. Mọi người nếu có nhu cầu thuê xe tự lái, sửa chữa, mua bán ô tô thì cũng có thể liên hệ với THC qua hotline 09.62.68.87.68. Công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp các dịch vụ với chi phí hợp lý nhất. THC hy vọng bài viết giải đáp được thắc mắc của khách hàng. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời về chuyến xe.

 


Đặt lịch

Cùng chuyên mục: Lái xe

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường