Logo
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ÔTÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
THC GARAGE
image

Top 3 gara ô tô uy tín tại đường Phúc Diễn

Trang chủ / Top 3 gara ô tô uy tín tại đường Phúc Diễn
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 02/11/2023

Top 3 gara ô tô uy tín tại đường Phúc Diễn

Giới thiệu các gara ô tô tại đường Phúc Diễn

Trong thời đại hiện nay, ô tô đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội. Việc bảo dưỡng và sửa chữa ô tô hay nâng cấp xe, độ xe ô tô đôi khi trở nên cần thiết để tăng tính tiện ích của xe, thẩm mỹ cho và duy trì xe ô tô hoạt động với hiệu suất cao. Khi đặt niềm tin vào một gara ô tô, uy tín và chất lượng là hai yếu tố hàng đầu cần xem xét. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá top 3 gara ô tô uy tín tại Phúc Diễn, một con đường với hàng loạt gara tiếp nối nhau.

1. Gara THC Chi Nhánh Mỹ Đình

Địa chỉ: Số 587-589 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Gara Mỹ Đinh THC cung cấp một loạt các dịch vụ sửa chữa ô tô, bao gồm bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa cơ bản, thay thế linh kiện, và nhiều dịch vụ khác. Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất của xe hơi.

Trung tâm kỹ thuật ô tô Mỹ Đình THC cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và luôn điều tra, nâng cấp quy trình và quản lý chất lượng một cách nghiêm ngặt. Mục tiêu của họ là mang đến cho khách hàng “Hơn cả sự mong đợi.” Điều này thể hiện rõ trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng hàng đầu và trong cách họ quan tâm đến chiếc xe của bạn.

Gara Mỹ Đinh THC đã xây dựng uy tín vững mạnh trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô chất lượng cao. Khách hàng thường khen ngợi về tốc độ phục vụ và sự chuyên nghiệp của nhân viên. Họ cũng đánh giá cao khả năng tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến ô tô.

Tóm lại, Trung tâm kỹ thuật ô tô Mỹ Đình THC là một địa chỉ uy tín để bảo dưỡng và sửa chữa chiếc xe ô tô của bạn tại Phúc Diễn. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và dịch vụ đa dạng, bạn có thể yên tâm rằng chiếc xe của bạn sẽ được đối xử tốt và duy trì hoạt động ổn định.

2. FixAuto Mỹ Đình

Địa Chỉ: 499 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

FixAuto chi nhánh Mỹ Đình đã hình thành dựa trên sự tăng cầu đáng kể về dịch vụ sửa chữa và nâng cấp độ xe ô tô, không chỉ từ khách hàng trong nước mà còn từ khách hàng quốc tế. Tôn chỉ rõ ràng là uy tín là trên hết, FixAuto đã và đang xây dựng một danh tiếng đáng tin cậy, nơi khách hàng có thể tự tin gửi trọn niềm tin của họ.

FixAuto tự hào về đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Họ sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại để nâng cấp và độ xe ô tô chuyên nghiệp nhất

Mặc dù công nghệ là hiện đại, việc nâng cấp và độ xe ô tô đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề cao. Tại FixAuto, đội ngũ kỹ thuật viên đều là những người có từ 5-10 năm kinh nghiệm áp dụng công nghệ hiện đại vào dịch vụ này. FixAuto cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi nâng cấp và độ xe ô tô

3. Bắc Á Auto – Xưởng Độ Xe Ô tô

Địa Chỉ: 363 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bắc Á Auto cung cấp đa dạng các dịch vụ độ xe ô tô từ độ bodykit, độ đèn, độ mâm cho đến các dịch vụ về nâng cấp màn hình, cam 360, đèn led, nội thất, ngoại thất, đồ chơi …. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng cao.

Bắc Á Auto đã xây dựng một uy tín mạnh mẽ trong dịch vụ độ xe ô tô. Khách hàng thường đánh giá cao sự chuyên nghiệp, sự nhiệt tình và sự đáng tin cậy của gara.

Khách hàng thường gửi phản hồi tích cực về trải nghiệm tại Bắc Á Auto. Họ kể về sự thấu hiểu, sự phục vụ tận tâm và khả năng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng của đội ngũ kỹ thuật viên.

Kết luận về top 3 gara ô tô tại đường Phúc Diễn

Bảo dưỡng và sửa chữa ô tô tại các gara uy tín là một phần quan trọng của việc duy trì hiệu suất và an toàn của chiếc xe hơi. Sự đầu tư vào việc duy trì thường tiết kiệm chi phí lâu dài và đảm bảo rằng xe hơi của bạn luôn hoạt động ổn định. Việc lựa chọn một gara ô tô uy tín như Gara Mỹ Đinh THC, FixAuto Mỹ Đình, hoặc Bắc Á Auto là một bước quan trọng để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất của chiếc xe hơi của bạn.

Tags, Chuyên mục

SỬA CHỮA Ô TÔ (82)

Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường