Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
image

Tuổi tí hợp xe màu gì? Không hợp xe màu gì?

Trang chủ / Tuổi tí hợp xe màu gì? Không hợp xe màu gì?
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 19/07/2023

Tuổi tí hợp xe màu gì? Không hợp xe màu gì?

Tại sao cần chọn màu xe hợp tuổi?

Theo truyền thống phương Đông, mỗi người khi sinh ra sẽ mang một trong 12 con giáp khác nhau, và mỗi con giáp sẽ mang lại cho người đó một số may mắn, tài lộc, sức khỏe và các yếu tố khác. Theo quan niệm phong thủy, người tuổi Tý thường được coi là người năng động, tràn đầy sức sống, thích khám phá và có tinh thần đổi mới cao.

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, sức khỏe và may mắn của người sử dụng. Vì vậy, khi chọn màu xe hơi, nên lưu ý đến tuổi của người sử dụng để tạo sự hài hòa giữa màu sắc và tuổi của chủ nhân.

Người tuổi Tý hợp xe màu gì?

Theo tư vấn phong thủy, người tuổi Tý thường hợp với màu sắc xanh lá cây, xanh lam và xanh dương. Những màu sắc này có thể giúp tăng cường sức khỏe, tạo cảm giác thư thái, tươi mới và bình yên cho người sử dụng. Ngoài ra, màu trắng và màu đen cũng là những màu sắc phù hợp với người tuổi Tý, tạo cảm giác sang trọng, lịch thiệp và tinh tế.

Người tuổi Tý không hợp xe màu gì?

Người tuổi Tý nên tránh chọn những màu xe có tính chất đối nghịch, xung khắc hoặc thiếu cân bằng với tuổi của mình. Các màu xe không nên chọn bao gồm:

 • Màu đỏ: Màu đỏ có tính chất hấp dẫn, quyến rũ và huyền bí, tuy nhiên đối với người tuổi Tý thì lại mang lại may mắn không tốt. Điều này bởi màu đỏ có tính chất xung khắc với tuổi Tý, làm mất cân bằng và gây rắc rối trong cuộc sống.
 • Màu vàng: Màu vàng thường được coi là màu sắc của sự giàu có, phú quý và tài lộc. Tuy nhiên, với người tuổi Tý thì màu vàng lại mang lại tác động không tốt cho sức khỏe và may mắn. Điều này bởi màu vàng có tính chất đối nghịch với tuổi Tý, gây ra sự bất ổn và trở ngại trong cuộc sống.
 • Màu đen: Màu đen thường được coi là màu sắc của sự sang trọng, lịch lãm và nghiêm túc. Tuy nhiên, với người tuổi Tý thì màu đen lại mang lại tác động không tốt cho tài lộc và sức khỏe. Điều này bởi màu đen có tính chất xung khắc với tuổi Tý, gây ra sự bất ổn và trở ngại trong cuộc sống.
 • Màu cam: Màu cam có tính chất đối nghịch với tuổi Tý, gây ra sự bất ổn và trở ngại trong cuộc sống của người sử dụng.

Vì vậy, khi chọn màu xe, người tuổi Tý nên tránh chọn những màu xe có tính chất xung khắc, đối nghịch hoặc thiếu cân bằng với tuổi của mình để đảm bảo sức khỏe, tài lộc và cuộc sống tốt đẹp.

Các tiêu chí khác chọn màu xe phù hợp

Ngoài tuổi của chủ nhân, còn có nhiều tiêu chí khác để chọn màu xe phù hợp, bao gồm:

 • Phong thủy: Màu sắc của xe hơi cũng phải phù hợp với hướng nhà, phòng khách và vận mệnh của gia chủ. Ví dụ, nếu hướng nhà là Đông hoặc Tây, nên chọn màu xe hợp với hướng nhà để tạo sự cân bằng và hài hòa.
 • Sở thích: Màu sắc của xe hơi cũng phải phù hợp với sở thích và phong cách cá nhân của chủ nhân. Nếu bạn thích màu sáng, năng động, có thể chọn màu vàng hoặc màu cam. Nếu bạn thích màu đậm, trầm, có thể chọn màu đỏ hoặc màu nâu.
 • Màu sắc thị hiếu: Màu sắc của xe hơi cũng phải phù hợp với xu hướng màu sắc hiện đại và phổ biến. Nếu bạn muốn xe hơi trông đẹp và thời trang, có thể chọn màu xanh ngọc, xám hoặc màu đỏ tươi.
 • Màu sắc thời tiết: Nếu bạn sống ở vùng có khí hậu nắng nóng, nên chọn màu sáng màu để giúp giảm nhiệt độ trong xe. Nếu sống ở vùng có khí hậu lạnh, nên chọn màu sắc ấm áp và đậm để tạo sự ấm cúng và thoải mái cho người sử dụng.

Tóm lại, chọn màu xe hợp tuổi là một trong những yếu tố quan trọng để tạo sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống của người sử dụng. Người tuổi Tý nên chọn màu xe xanh lá cây, xanh lam, xanh dương, trắng hoặc đen để tạo cảm giác tươi mới, bình yên, sang trọng và tinh tế. Ngoài ra, còn nhiều tiêu chí khác để chọn màu xe phù hợp như phong thủy, sở thích, màu sắc thị hiếu và thời tiết. Chọn màu xe phù hợp sẽ giúp bạn tạo được sự ấm cúng và thoải mái trong xe, cũng như mang lại may mắn và tài lộc cho cuộc sống của mình.


Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

Cùng chuyên mục: Sơn đổi màu xe ô tô

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường