Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - Thứ 7
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
image

Bảo dưỡng định kỳ thay dầu cho dòng xe BMW

Trang chủ / Bảo dưỡng định kỳ thay dầu cho dòng xe BMW
thumbnail
Tác giả: otomydinhthc_new
Ngày đăng: 18/04/2020

Bảo dưỡng định kỳ thay dầu cho dòng xe BMW

Bảo dưỡng định kỳ thay dầu xe ô tô BMW

Có thể nói rằng khi bạn đi dòng xe BMW thì đó là sự trải nghiệm khác hẳn so với các dòng xe khác như Toyota, Hyundai, Ford, Mazda. Chính vì vậy BMW, Mercedes, Audi các dòng xe Đức luôn là phân khúc trên so với các dòng xe Nhật, Hàn. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của dòng xe BMW không thể bằng được so với các dòng xe Nhật, Hàn đó chính là vấn đề hỏng hóc. Thường các dòng xe BMW khoảng 3 năm bắt đầu xuất hiện các hỏng hóc nếu không được bảo dưỡng thường xuyên, tuy nhiên đối với dòng xe Nhật, Hàn phải mất khoảng 5 năm. Chính vì vậy vấn đề bảo dưỡng đình kỳ thay dầu xe ô tô BMW cực kỳ quan trọng đối với dòng xe này.

Các công việc bảo dưỡng nhanh xe BMW

Bảo dưỡng thay dầu động cơ, lọc dầu, lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, lọc xăng, thay dầu số, dầu cầu, dầu trợ lực lái, cài đặt mã bảo dưỡng, thay nước rửa kính cho ô tô. Các công việc thuộc hao mòn tự nhiên như thay má phanh trước, má phanh sau, đĩa phanh, gạt mưa, cao su gạt mưa, bộ dây đai, vá lốp, thay lốp xe, cân bằng động, đảo lốp. Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC có đầy đủ các phụ tùng chính hãng, đáp ứng nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng cho xe. Các loại phụ tùng của gara chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, là các sản phẩm của các nhà sản xuất chính hãng trên thị trường.

Lợi ích bảo dưỡng xe BMW theo định kỳ

Bảo dưỡng BMW đúng cách và có quy trình hệ thống sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của xe, giảm chi phí sửa chữa tới mức tối đa cũng như tìm kiếm được sự an tâm, an toàn khi sử dụng xe trên đường, nhất là trong những hành trình dài. Bảo dưỡng BMW – Cách rất đơn giản để giữ giá trị chiếc xe của bạn luôn sang trọng và lịch lãm.

Thông số bảo dưỡng thay dầu xe BMW

Các thông số bảo dưỡng xe BMW bạn cần lưu ý đó chính là dầu động cơ BMW thay loại dầu gì, dầu hộp số thay dầu gì và các loại dầu mỡ phụ khác

Dầu nhớt cho xe BMW

Đối với dầu động cơ dành cho xe BMW bạn nên thay loại dầu tốt nhất cho xe BMW hiện nay là dầu 0W40 loại dầu đa cấp. Do dòng xe BMW tương đối kén dầu nên bạn sử dụng loại dầu là hoàn toàn yên tâm khi bảo dưỡng cho xe BMW của bạn. Các hãng dầu bạn có thể lựa chọn như Mobil, Castrol hay Total. Nhớt động cơ: Giống như việc bảo dưỡng và kiểm tra, nên thay nhớt sau mỗi 4000 km hoặc 3 tháng sử dụng
dau-nhot-xe-bmw

Hộp số xe BMW thay dầu gì

Khi bạn thay dầu (nhớt) hộp số tự động xe BMW nên sử dụng sản phẩm dầu hộp số chính hãng, Dầu (nhớt) hộp số tự động xe BMW chính hãng giúp xe của bạn hoạt động một cách êm ái, phát huy đúng công suất và tránh được những hư hỏng không đáng có với bộ số tự động – một chi tiết phụ tùng nổi tiếng về sự phức tạp, tinh xảo và khó sửa chữa và chi phí cho việc sửa chữa thay mới rất cao. Dầu (nhớt) hộp số tự động xe BMW mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn loại dầu (nhớt) hộp số tự động có phẩm cấp tương đương để sử dụng cho xe BMW 6HP ZF – 83220142516 Mã SP: 83220142516. Dầu hộp số cứ sau 80.000 km

Lọc nhớt xe BMW bao lâu thì thay

Để đảm bảo việc loại bỏ các tạp chất giúp động cơ luôn sạch và làm tăng hiệu quả bôi trơm của nhớt. Thông thường,cứ 2 lần thay nhớt thì bạn cần thay một lọc nhớt.Hoặc từ 8.000 – 10.000 km.

Lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa bao lâu thì thay

Chi phí dành cho chi tiết này khá rẻ, tuy nhiên bạn chỉ cần thay lọc gió và lọc gió điều hòa sau 24 tháng sử dụng hoặc 40.000 km.

Thay lọc nhiên liệu cho xe BMW

BMW đời mới là dòng xe phun nhiên liệu trực tiếp nên bộ lọc nhiên liệu phải hoạt động liên từ khi bạn nổ máy đến khi dừng xe để ngăn chất bẩn làm tắc kim phun.Bạn nên thay lọc nhiên liệu sau 2 năm hoặc chạy được quãng đường 40.000 km.

Thay nước làm mát động cơ cho xe BMW

Để nước làm mát hoạt động hiệu quả và không để nó biến chất quá nhiều. Nên thay nước mới sau 40.000 km hoặc sau 2 năm.

Bảo dưỡng hệ thống phanh cho xe BMW

Đối với dòng xe BMW nói chung thì trung bình cứ sau khoảng 20.000 km bạn nên kiểm tra phanh một lần. Dầu phanh nên thay sau mỗi 40.000 km hoặc 2 năm sử dụng. Đồng thời việc thay dầu phanh phải tiến hành bảo dưỡng phanh và thay má phanh (nếu mòn)

Thay Bugi loại gì cho xe BMW

Có thể bạn đã biết, việc bảo dưỡng xe BMW của bạn sẽ khó khăn hơn nếu hư hỏng có liên quan đến hệ thống đánh lửa. Việc Bugi quá cũ đánh lửa kém làm giảm hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu, bỏ cháy, tăng lượng khí thải và có thể gây kích nổ. Bạn nên thay bugi mỗi 40.000km hoặc sau 2 năm. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn đúng loại bugi cần thay cho xe BMW của bạn, loại bugi tốt nhất trên thị trường đó là loại bugi Platium hay còn gọi là bugi bạch kim. Loại bugi này thông thường các bugi chính hãng không lắp loại bugi này vì nó quá đắt, bạn có thể mua loại bugi này của hãng Bosch – Đức thì chất lượng tuyệt vời

Bảo dưỡng hệ thống lái cho xe BMW

Thường những tai nạn nghiêm trọng đều bắt nguồn từ hệ thống lái.Hệ thống lái trục trặc không chỉ ảnh hưởng tới sự an toàn mà còn làm mất cảm giác êm ái của người tài xế.Khi phát hiện những dấu hiệu như lái nặng,nhẹ hơn bình thường,có tiếng kêu khi đánh lái,hao hụt dầu trợ lực lái…bạn cần cho xe đi kiểm tra gấp. Để có thể bảo dưỡng xe BMW phần hệ thống lái chính xác hơn các kỹ thuật viên cần phải sử dụng thiết bị chẩn đoán chuyên hãng để can thiệp. Để tránh những trường hợp xấu, bạn nên kiểm tra hệ thống lái BMW của bạn sau mỗi 20.000km. Đối với dầu trợ lực lái, nên thay sau mỗi 40.000 km hoặc sau 2 năm.

Bao lâu cần bảo dưỡng hệ thống điều hòa xe BMW

Kiểm tra hệ thống lạnh cho mà không cần phải tháo taplo, sử dụng công nghệ nội soi điều hòa. Nên kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống điều hòa sau mỗi 24 tháng hoặc 40.000 km.

Thay dầu cầu xe BMW

Dầu cầu có chức năng và tầm quan trọng ngang dầu máy. Để các chi tiết vận hành này luôn ở mức an toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên thay dầu cầu cứ sau 80.000 km.

Thay bình ắc quy xe BMW

Với mỗi bình ắc quy tốt, chính hãng, để tránh chi phí bảo dưỡng xe BMW của bạn tăng cao do các bệnh phát sinh hoặc có liên quan đến ắc quy. Nên thay mới sau mỗi 160.000 km hoặc 3-5 năm sử dụng.

Thay lốp xe BMW

Nên thay lốp sau mỗi 60.000 km, và để lựa chọn đúng loại lốp xe phù hợp cho từng dòng, bạn cần tham khảo
bao-duong-xe-bmw

Hình ảnh bảo dưỡng xe BMW

thay-ma-phanh-xe-bmw

Hình ảnh thay má phanh xe BMW

Lịch bảo dưỡng thay dầu xe BMW

Để đảm bảo cho việc hoạt động của xe trở nên tốt hơn trong từng giai đoạn, những tài xế luôn phải tự trang bị cho mình nhiều kiến thức để giữ gìn và bảo quản cho xe an toàn nhất. Và điều tối quan trọng là phải nắm được lịch bảo dưỡng xe BMW theo định kỳ xuyên suốt quá trình sử dụng xe. Lịch bảo dưỡng xe BMW chính là thời gian bạn mang chiếc BMW của bạn đi bảo dưỡng là khi nào. Nên đưa bảo dưỡng xe BMW của bạn cứ sau mỗi 4000 km hay sau 3 tháng sử dụng. Hoặc khi có các hiện tượng sau thì nên bảo dưỡng xe BMW của bạn ngay lập tức.

– Động cơ chạy không ổn định, có nhiều tiếng ồn lạ phát ra từ khoang máy.

– Công suất máy giảm rõ rệt.

– Có hiện tượng rò rỉ dầu nhớt từ động cơ.

– Khi có tiếng ồn bất thường phát ra từ hệ thống xả.

– Lốp xe có tiếng rít mạnh khi rẽ,mòn không đều hoặc phanh hoạt động không hiệu quả, xe bị lệch khi phanh.

– Cảm giác xe bị lệch khi lái thẳng, khó điều khiển, mất cảm giác lái.

– Nhiệt độ của động cơ hay nước làm mát cao hơn bình thường.

Việc bảo dưỡng định kỳ cho xe BMW cực quan trọng nhưng bạn còn lăn tăn không biết bảo dưỡng xe BMW của bạn ở đâu. Bảo dưỡng xe BMW ở đâu tốt, chuyên nghiệp, giá cả lại cạnh tranh. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chuẩn để bạn nhận thấy địa điểm bạn đang bảo dưỡng xe BMW là nơi chuyên bảo dưỡng xe BMW

Bảo dưỡng xe BMW cấp A1

Bảo dưỡng cấp A1 là cấp nhỏ nhất trong các cấp bảo dưỡng xe BMW. Cấp A1 tương đương với 4000 km. Các hạng mục bảo dưỡng cho cấp nhỏ ( cấp A1: 4000km) theo nhà sản xuất gồm
1. Thay dầu động cơ 
2. Kiểm tra ốc xả dầu động cơ 
3. Vệ sinh lọc gió động cơ 
4. Kiểm tra nước làm mát nếu thiếu thì bổ sung 
5. Kiểm tra nước rửa kính nếu thiếu thì bổ sung 
6. Kiểm tra mức dầu phanh nếu thiếu thì bổ sung 
7. Kiểm tra mức dầu hộp số nếu thiếu thì bổ sung 
8. Kiểm tra độ chùng các dây đai – cu roa dẫn động  
9. Kiểm tra siết chặt các bu lông, đai ốc 
10. Kiểm tra sự rò gỉ tại khoang máy và gầm máy 
11. Đối với xe 2 cầu kiểm tra mức dầu cầu 
12. Kiểm tra hệ thống điện thân xe bao gồm đèn và các thiết bị điện trong xe 
13. Kiểm tra hoạt động ắc quy, máy phát, máy đề 
14. Kiểm tra hoạt động các thiết bị thông tin, cảnh báo, an toàn trong xe 
15. Kiểm tra áp suất lốp xe 
16. Kiểm tra hoạt động của hệ thống điều hoà 
17. Vệ sinh lọc gió điều hoà 
18. Nội soi điều hòa 
19. Kiểm tra hệ thống truyền động 
20. Bảo dưỡng phanh 4 bánh 
21. Bôi trơn các khớp truyền động 
22. Căn chỉnh các dây coroa dẫn động 
23. Bảo dưỡng, vệ sinh kim phun, bugi, họng hút
24. Reset bảo dưỡng cấp A1

Bảo dưỡng xe BMW cấp A2

– Các hạng mục công việc của bảo dưỡng cấp trung bình ( cấp A2: 8000Km) cho xe BMW chỉ thêm việc thay lọc dầu động cơ so với bảo dưỡng cấp nhỏ ( cấp A1: 4000Km)

Tiêu chí chọn địa điểm bảo dưỡng sửa chữa xe BMW

Vấn đề nựa chọn gara sửa chữa xe BMW theo tiêu chí nào. Bạn nên tìm một gara uy tín và có kinh nhiệm nhiều năm để sửa chữa. Dòng xe bmw là dòng xe sang và hiện đại, rất nhiều công nghệ mới được áp dụng cho dòng xe này. Tuy nhiên xe bmw nổi tiếng là hay bị những lỗi vặt. Những lỗi rất khó để sửa chữa, chính vì vậy việc bảo dưỡng bảo trì máy móc, vỏ bên ngoài của xe. Những chi tiết nhỏ nhặt như đèn hậu, đèn pha cũng phải đến cần đến đội ngũ có chuyên môn cao, trình độ kỹ thuật cao, máy móc thiết bị hiện đại. Chính vì vậy việc tìm kiếm một cơ sở chuyên sửa chữa xe bmw, là vấn đề không đơn giản.

Tiêu chí thứ nhất:

Bạn nên tìm địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm. Khi bạn đi sửa chữa xe BMW với những cơ sở ít kinh nhiệm thì có một hiện tượng xe bạn. Xe đi được 2 đến 3 tháng lại phát sinh lỗi khác nhau trên cùng một khu vực. Điều đó dễ hiểu vì trước đó bạn đi kiểm tra tại cơ sở ít kinh nhiệm. Nên kho sẽ không thể tư vấn cho bạn giải pháp tiếc kiệm chi phí và thời gian cho bạn được. điều đó gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Những cơ sở trung tâm đã có kinh nghiệm lâu năm làm việc, họ sẽ hiểu rõ hơn các vấn đề xe bmw mà bạn đang gặp, bởi đơn giản là họ đã sửa những lỗi của xe bmw. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà họ mang lại cho bạn.

Tiêu chí thứ 2:

Bạn nên tìm kiếm những xưởng sửa chữa ô tô chuyên về dòng xe BMW. Vì các dòng xe bmw là dòng xe hạng sang, công nghệ mới được áp dụng cho những dòng xe này, chỉ những xưởng chuyên sửa chữa dòng xe này mới đủ kinh nghiệm và trang thiết bị cũng như tay nghề người thợ sửa chữa tốt nhất cho chiếc BMW của bạn

Tiêu chí thứ 3:

Phụ tùng thay thế cho xe BMW cũng là 1 tiêu chí quan trọng để đánh giá địa điểm bạn sửa chữa bảo dưỡng xe BMW có uy tín chất lượng hay không. Tất cả các phụ tùng thay thế đều phải là phụ tùng chính hãng

Tiêu chí thứ 4:

Cần lựa chọn các cơ sở sửa chữa xe BMW uy tín. Cơ sở sửa chữa xe bmw nào đang là điểm đến của nhiều người. Như bạn thấy rằng các quán ăn ngon thì đông khách, địa điếm bảo dưỡng xe BMW tốt thì phải đông khách

Gara ô tô chuyên bảo dưỡng BMW tại Hà Nội

Bạn đang sở hữu chiếc xe BMW lại đang sinh sống tại Hà Nội hoặc lân cận khu vực Hà Nội, chiếc BMW của bạn đang đến kỳ bảo dưỡng. Bạn không biết tìm ở đâu 1 địa điểm bảo dưỡng xe BMW chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi xin giới thiệu 1 Gara chuyên bảo dưỡng BMW tại Hà Nội vô cùng chuyên nghiệp để bạn tham khảo đó là Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC.
Bạn hoàn toàn yên tâm khi bảo dưỡng xe BMW tại THC
 • Dịch vụ sửa chữa xe BMW, chúng tôi tự hào vì có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, cùng với đấy là công nghệ tiên tiến và hiện đại, chuyên sửa chữa xe bmw, audi, mervedes, Land Rover… và những dòng xe khác.
 • Phụ tùng ô tô chính hãng, được các tập đoàn sản xuất xe cung cấp. Xe cao cấp là vậy. Với công nghệ hiện đại nhưng cần đội ngũ nhiều năm kinh nhiệm để sửa chữa. tại sao đến với chúng tôi. Vì những người đã từng có 15-20 năm áp dụng công nghệ hiện đại vào sửa chữa xe BMW.  Với Gara Ô Tô Mỹ Đình THC chúng tôi đáp ứng được điều bạn cần khi sửa chữa xe BMW.
 • Sửa chữa xe BMW Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ việc sửa chữa xe của bạn. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các phụ tùng chính hãng thay thế cho xe của bạn. Từ đó, chi phí sửa chữa xe của bạn sẽ giảm đến mức tối đa.

Kinh nghiệm bảo dưỡng thay dầu xe BMW

Ô Tô Mỹ Đình THC chia sẻ 1 số kinh nghiệm về bảo dưỡng xe BMW để bạn tham khảo, chắc chắn bạn sẽ học hỏi được đôi chút và chủ động hơn với chiếc xe của mình.
 • Bảo dưỡng định kỳ xe BMW. Bảo dưỡng định kỳ là phương pháp hưu hiệu cho tất cả các loại xe. Nhờ đó xe của bạn được duy trì trạng thái tốt nhất từng chi tiết. Cũng nhờ vậy mà phát hiện kịp thời những vấn đề cần sửa chữa tránh cho xe bị hư hỏng nặng. Nên tìm đúng gara hoặc hãng uy tín bảo dưỡng bmw để yên tâm hơn với dịch vụ này. Kiểm tra các phụ kiện cần thiết trong xe
 • Kiểm tra các phụ kiện cần thiết trong xe: Như mức dầu các loại, nước làm mát trong két tản nhiệt và những dấu hiệu bất thường của xe. Thời gian chỉ mất 10 phút nhưng lại vô cùng quan trọng để xe chạy êm và bảo hành ở trạng thaí tốt nhất. Nên kiểm tra ít nhất 1 lần/1 tháng.
 • Lắng nghe âm thanh phát ra từ chiếc xe: Nếu phát hiện ra những âm thanh bất thường cho thấy xe bạn có vấn đề. Và ngay lập tức bạn phải kiểm tra xem vị trí gây ra những âm thanh đó là đâu và có hướng sửa chữa hợp lý. Nếu cần thiết bạn phải đưa đến gara chuyên sửa xe bmw uy tín để kiểm tra.
 • Khởi động xe: Khi khởi động xe, nên để về mức độ thấp nhất để duy trì động cơ cho dầu luân chuyển đồng đều. Sau đó mới vào số và lái xe đi. Đảm bảo được điều này luôn luôn để xe được bảo dưỡng tốt nhất.
Khi nào cần hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline và Zalo 0962.68.87.68 hoặc 09.64.10.44.44 để được giải đáp.

Bảng giá bảo dưỡng xe BMW

Tất nhiên đối với các dòng xe càng nhiều tiền càng giá trị thì chi phí bảo dưỡng lại càng cao đó là điều không thể tránh khỏi tuy nhiên bạn cũng phải nắm được khoảng giá bảo dưỡng xe BMW của bạn là bao nhiêu để tránh tình trạng bị lấy giá quá cao so với thực tế. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn bảng giá bảo dưỡng xe BMW để bạn tránh bị chặt chém về giá. Giá bảo dưỡng xe BMW tùy thuộc vào dòng xe BMW nào, phụ thuộc vào cấp độ bảo dưỡng. Thông thường xe giá trị càng cao thì giá bảo dưỡng càng cao, bảo dưỡng xe BMW cấp càng cao thì giá cũng càng cao.

 • Giá bảo dưỡng xe BMW cấp 4000 km hoặc 3 tháng dao động khoảng từ 1.500.000đ đến 2.500.000đ
 • Giá bảo dưỡng xe BMW cấp 8000 km hoặc 6 tháng dao động khoảng từ 3.500.000đ đến 4.500.000đ
 • Giá bảo dưỡng xe BMW cấp 16000 km hoặc 12 tháng dao động khoảng từ 5.500.000đ đến 6.500.000đ
 • Giá bảo dưỡng xe BMW cấp 32000 km hoặc 24 tháng dao động khoảng từ 7.500.000đ đến 9.500.000đ
Mức giá bảo dưỡng xe BMW của chúng tôi là tương đối chính xác, áp dụng với mọi dòng BMW. Để nhận được báo giá chi tiết và cụ thể về bảo dưỡng cấp bao nhiêu, cho dòng xe BMW nào, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline và Zalo 0962.68.87.68 hoặc 03.48.68.87.68

Thời gian bảo dưỡng xe BMW là bao lâu?

Việc bảo dưỡng định kỳ là công việc không khó nhưng đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, làm đúng các danh mục bảo dưỡng của nhà sản xuất đưa ra. Nhiều xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô, gara ô tô thường xuyên xem nhẹ vấn đề, thường họ chỉ thay dầu động cơ, thay lọc động cơ mà không làm các hạng mục bảo dưỡng khác mà nhà sản xuất đưa ra.
Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC đã áp dụng đúng theo quy trình bảo dưỡng nhanh – Quick Service nên tổng thời gian bảo dưỡng của bảo dưỡng cấp nhỏ hoặc cấp trung bình được giảm thiểu tối đa chỉ còn 1 tiếng (60 phút) với 2 kỹ thuật viên thực hiện công việc bảo dưỡng.
Các dịch vụ khác tại Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC
Công Ty TNHH Ô Tô Mỹ Đình THC – “HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI …”
Xưởng dịch vụ 1: Số 587 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng dịch vụ 2: Số 589 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website 2: www.shopoto.com.vn

Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

icon

Hotline

icon

Hỗ trợ

icon

Tư vấn

icon

Bản đồ