Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT ÔTÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
THC AUTO
image

Bảo hiểm Liên Hiệp UIC: Sản phẩm bảo hiểm toàn diện cho xe hơi của bạn

Trang chủ / Bảo hiểm Liên Hiệp UIC: Sản phẩm bảo hiểm toàn diện cho xe hơi của bạn
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 21/09/2023

Bảo hiểm Liên Hiệp UIC: Sản phẩm bảo hiểm toàn diện cho xe hơi của bạn

Bạn có biết rằng xe hơi là một trong những tài sản có giá trị nhất mà bạn sở hữu? Bạn có biết rằng xe hơi cũng là một trong những tài sản có nguy cơ bị tổn thất cao nhất do các yếu tố như tai nạn giao thông, trộm cắp, thiên tai, v.v.? Bạn có biết rằng khi xảy ra sự cố với xe hơi, bạn không chỉ phải chịu thiệt hại về tài sản mà còn phải chịu trách nhiệm về pháp lý và y tế? Nếu bạn chưa biết, hãy đọc bài viết này để tìm hiểu về AutoJoy, một sản phẩm bảo hiểm ô tô toàn diện cho xe hơi của bạn.

Giới thiệu về bảo hiểm Liên Hiệp UIC

Bảo hiểm Liên Hiệp UIC là gì?

Bảo hiểm Liên Hiệp UIC là sản phẩm bảo hiểm ô tô của Bảo hiểm Liên Hiệp (UIC), một công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. AutoJoy cung cấp cho khách hàng một giải pháp bảo hiểm toàn diện, bao gồm bảo hiểm tự nguyện xe cơ giới (PD), bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc (TPL) và bảo hiểm tai nạn cá nhân (PA). Bảo hiểm tự nguyện xe cơ giới là loại bảo hiểm bồi thường cho khách hàng khi xe của họ bị tổn thất do các nguyên nhân như va chạm, đâm đụng, trộm cắp, cháy nổ, thiên tai, v.v. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc là loại bảo hiểm bồi thường cho người thứ ba khi xe của khách hàng gây ra thiệt hại cho người khác hoặc tài sản của người khác. Bảo hiểm tai nạn cá nhân là loại bảo hiểm bồi thường cho khách hàng hoặc người được bảo hiểm khi họ bị thương tích hoặc tử vong do tai nạn giao thông.

Mục tiêu của Bảo hiểm Liên Hiệp UIC

Bảo hiểm Liên Hiệp UIC nhằm mang lại cho khách hàng một giải pháp bảo vệ cho tài sản, yên tâm về mặt tài chính khi sử dụng xe ô tô. AutoJoy cũng nhằm cung cấp cho khách hàng một đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp trong suốt quá trình bán hàng cũng như giải quyết bồi thường. AutoJoy áp dụng tiêu chuẩn dịch vụ bảo hiểm xe cơ giới của Nhật Bản, đảm bảo chất lượng và uy tín.

Lợi ích của bảo hiểm ô tô UIC

Sửa xe tại gara chính hãng

Bảo hiểm Liên Hiệp UIC cho phép khách hàng sửa xe tại ga ra chính hãng của hãng xe mà khách hàng sử dụng. Điều này giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ và linh kiện sử dụng cho xe của mình. Không như các loại bảo hiểm ô tô khác, AutoJoy không ép buộc khách hàng sửa xe tại các ga ra được chỉ định hay ga ra rẻ tiền, mà tôn trọng quyền lựa chọn của khách hàng.

Thay thế mới bộ phận, hàng chính hãng

Bảo hiểm Liên Hiệp UIC cam kết thay thế mới bộ phận, hàng chính hãng cho xe của khách hàng khi xảy ra tổn thất. Điều này giúp khách hàng không phải lo lắng về việc sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bảo hiểm Liên Hiệp UIC cũng không áp dụng khấu hao cho các bộ phận được thay thế, mà bồi thường đầy đủ theo giá trị thị trường.

Bồi thường thiệt hại do thủy kích

Bảo hiểm Liên Hiệp UIC bồi thường thiệt hại do thủy kích cho xe của khách hàng khi xảy ra ngập nước. Điều này giúp khách hàng không phải chịu thiệt hại lớn khi xe bị hư hỏng do ngập nước, đặc biệt trong mùa mưa lũ. AutoJoy cũng không yêu cầu khách hàng phải có báo cáo của cơ quan chức năng về nguyên nhân ngập nước, mà chỉ cần có bằng chứng về thiệt hại do thủy kích.

Bồi thường xe mới 100%

Bảo hiểm Liên Hiệp UIC áp dụng chính sách bồi thường xe mới 100% cho xe mới sử dụng trong vòng 1 năm (Trong trường hợp tổn thất từ 75% giá trị xe trở lên). Điều này giúp khách hàng không phải mất tiền khi mua xe mới sau khi xảy ra tai nạn nghiêm trọng. Bảo hiểm Liên Hiệp UIC cũng không yêu cầu khách hàng phải trả lại xe cũ cho công ty bảo hiểm, mà cho phép khách hàng tự quyết định việc sử dụng hoặc bán xe cũ.

Chi trả chi phí xe cấp cứu

Bảo hiểm Liên Hiệp UIC (AutoJoy) chi trả chi phí xe cấp cứu cho người được bảo hiểm khi xảy ra tai nạn giao thông. Điều này giúp khách hàng không phải lo lắng về việc chi trả chi phí y tế khi gặp sự cố. Bảo hiểm Liên Hiệp UIC (AutoJoy) cũng không giới hạn số lần sử dụng dịch vụ xe cấp cứu, mà chỉ giới hạn số tiền chi trả tối đa cho mỗi lần sử dụng.

Cứu hộ miễn phí toàn quốc

AutoJoy cung cấp dịch vụ cứu hộ miễn phí toàn quốc cho khách hàng khi xảy ra sự cố với xe. Điều này giúp khách hàng không phải lo lắng về việc tìm kiếm và chi trả dịch vụ cứu hộ khi xe bị hỏng, chết máy, mất chìa khóa, v.v. AutoJoy cũng không giới hạn số lần sử dụng dịch vụ cứu hộ, mà chỉ giới hạn số tiền chi trả tối đa cho mỗi lần sử dụng.

Cách thức đăng ký và sử dụng Bảo hiểm Liên Hiệp UIC (AutoJoy)

Đăng ký mua bảo hiểm ô tô UIC (AutoJoy)

Khách hàng có thể đăng ký bảo hiểm ô tô UIC (AutoJoy) thông qua các kênh sau:

 • Trực tiếp tại các văn phòng giao dịch của UIC trên toàn quốc.
 • Qua điện thoại tại số 1800 545 585.
 • Qua website tại địa chỉ [uic.vn].
 • Qua ứng dụng di động UIC Claim.

Khách hàng cần cung cấp các thông tin sau khi đăng ký:

 • Thông tin cá nhân: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email, CMND/CCCD.
 • Thông tin xe: Biển số, số khung, số máy, loại xe, hãng xe, màu sắc, năm sản xuất, giá trị xe.
 • Thông tin bảo hiểm: Loại hình bảo hiểm, mức phí bảo hiểm, thời hạn bảo hiểm.

Sử dụng bảo hiểm ô tô UIC (AutoJoy)

Khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận bảo hiểm xe ô tô và/ hoặc hợp đồng bảo hiểm sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký. Khách hàng cần mang theo giấy chứng nhận bảo hiểm xe ô tô và/ hoặc hợp đồng bảo hiểm khi sử dụng xe. Khách hàng cần thông báo ngay cho UIC qua đường dây nóng 1800 545 585 khi xảy ra sự cố với xe. Khách hàng cần tuân thủ các quy định và thủ tục của UIC khi yêu cầu bồi thường.

Tags, Chuyên mục

BẢO HIỂM (29)

Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường