Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ THC
image

Bảo hiểm ô tô BSH – Sự lựa chọn thông minh cho chủ xe

Trang chủ / Bảo hiểm ô tô BSH – Sự lựa chọn thông minh cho chủ xe
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 26/09/2023

Bảo hiểm ô tô BSH – Sự lựa chọn thông minh cho chủ xe

Giới thiệu về BSH và các loại hình bảo hiểm ô tô

BSH là công ty cổ phần bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội, được thành lập vào năm 2008, là một trong những công ty bảo hiểm lớn và uy tín trên thị trường. BSH có mạng lưới phân phối rộng khắp, với hơn 100 chi nhánh và văn phòng giao dịch trên toàn quốc. BSH cũng có hệ thống đối tác lớn, bao gồm các ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm, công ty cung cấp dịch vụ cứu hộ và sửa chữa xe. BSH luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm ô tô cho chiếc xe yêu quý của mình? Bạn đang phân vân không biết nên chọn công ty bảo hiểm nào để đảm bảo an toàn và tiết kiệm cho bạn? Hãy để BSH – công ty cổ phần bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. BSH là một trong những công ty bảo hiểm lớn và uy tín trên thị trường, cung cấp nhiều loại hình bảo hiểm ô tô phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. BSH cũng dễ dàng tiếp cận với khách hàng thông qua dịch vụ mua bảo hiểm ô tô online, chỉ với vài thao tác đơn giản. BSH chính là sự lựa chọn thông minh cho chủ xe, bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích về mặt tài chính, an toàn và tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu về BSH và các loại hình bảo hiểm ô tô mà BSH cung cấp trong bài viết này.

Lý do nên chọn BSH làm đối tác bảo hiểm ô tô

BSH có nhiều ưu điểm so với các công ty bảo hiểm khác, như:

 • Phí bảo hiểm hợp lý và cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. BSH cũng có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
 • Quy trình thanh toán bồi thường nhanh chóng, minh bạch và tiện lợi. BSH có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. BSH cũng có ứng dụng di động BSH Care, giúp khách hàng theo dõi quá trình bồi thường và liên lạc với BSH một cách dễ dàng.
 • Dịch vụ cứu hộ miễn phí từ nơi xảy ra sự cố đến nơi sửa chữa gần nhất. BSH có hệ thống cứu hộ rộng khắp, với hơn 1000 xe cứu hộ trên toàn quốc. BSH cũng có hợp đồng với các công ty cứu hộ uy tín, như SOS, VCAR, v.v.

Dịch vụ bảo dưỡng xe tốt tại các garage uy tín, bảo hiểm có liên kết với 620 gara trên khắp toàn quốc. BSH cũng có hợp đồng với các gara uy tín, như Toyota, Honda, Ford, v.v. BSH đảm bảo chất lượng sửa chữa và thay thế phụ tùng cho xe của khách hàng.

 • Phụ tùng thay mới và không trừ khấu hao. BSH cam kết thay thế phụ tùng mới cho xe của khách hàng khi xe bị hư hỏng do tai nạn. BSH không áp dụng khấu hao cho phụ tùng, nghĩa là khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho việc thay thế phụ tùng.
 • Bảo vệ ô tô hoàn toàn khi di chuyển trong vùng ngập nước. BSH là công ty bảo hiểm đầu tiên và duy nhất trên thị trường cung cấp điều khoản bảo hiểm đặc biệt cho xe ô tô khi di chuyển trong vùng ngập nước. BSH bồi thường cho chủ xe những thiệt hại về vật chất xe do ngập nước gây ra, như hư hỏng động cơ, hệ thống điện, v.v.

BSH cũng cung cấp dịch vụ mua bảo hiểm ô tô online cho khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. BSH có hệ thống thanh toán online an toàn và tiện lợi, cho phép khách hàng thanh toán bằng nhiều hình thức, như thẻ tín dụng, thẻ ATM, ví điện tử, v.v. BSH cũng gửi giấy chứng nhận bảo hiểm xe ô tô cho khách hàng qua email hoặc đường bưu điện.

Đánh giá về Bảo hiểm ô tô BSH

Bảo hiểm ô tô BSH là sự lựa chọn thông minh cho chủ xe, bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích về mặt tài chính, an toàn và tiện lợi. BSH luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi hoàn cảnh, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến bảo hiểm ô tô một cách nhanh chóng và hiệu quả. BSH cũng dễ dàng tiếp cận với khách hàng thông qua dịch vụ mua bảo hiểm ô tô online, chỉ với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn quan tâm đến bảo hiểm ô tô BSH, hãy liên hệ qua số điện thoại 1900 96 96 09 hoặc truy cập website [bshc.com.vn] để biết thêm chi tiết.


Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường