Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT ÔTÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
THC AUTO
image

Đồng hồ đo áp suất ga điều hòa ô tô là gì? Hướng dẫn cách sử dụng nó

Trang chủ / Đồng hồ đo áp suất ga điều hòa ô tô là gì? Hướng dẫn cách sử dụng nó
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 05/06/2024

Đồng hồ đo áp suất ga điều hòa ô tô là gì? Hướng dẫn cách sử dụng nó

Đồng hồ đo áp suất ga điều hòa ô tô

Bộ đồng hồ đo áp suất điều hòa là công cụ quan trọng nhất được sử dụng để bảo dưỡng hệ thống điều hòa không khí. Bộ đồng hồ đo áp suất điều hòa được sử dụng để xác định áp suất đo bên cao và thấp của hệ thống, lượng chất làm lạnh chính xác và hiệu suất vận hành. Nó được thiết kế để đọc cả hai mặt cao và thấp cùng một lúc, vì áp suất này phải được so sánh với nhau để xác định hoạt động chính xác của hệ thống.

Bo-dong-ho-do-ap-suat-ga-dieu-hoa-o-to

Do có nhiều loại thiết bị và mô hình thiết bị khác nhau, sẽ không thực tế khi mô tả hoạt động của từng loại, vì vậy chúng tôi sẽ tập trung vào bộ máy đo cơ bản và các số đọc phổ biến. Trước khi cố gắng sử dụng bất kỳ thiết bị kiểm tra hoặc nạp khí nào, bạn nên tìm hiểu kỹ các hướng dẫn vận hành của nhà sản xuất. Tham khảo hướng dẫn sử dụng xưởng và hướng dẫn sử dụng đồng hồ đo của chủ sở hữu.

Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ đo áp suất ga điều hòa ô tô

Khi bạn đã gắn đồng hồ đo áp suất điều hòa vào hệ thống, bạn có thể chẩn đoán chính xác sự cố hệ thống nội bộ mà không cần dựa vào công việc phỏng đoán. Đồng hồ đo của bạn là công cụ chẩn đoán quan trọng nhất và biết những gì chúng đang nói với bạn là chìa khóa để khắc phục sự cố hệ thống chính xác và nhanh chóng. Các chỉ số đo kiểm tra hiển thị trên các trang sau sẽ được sử dụng làm ví dụ điển hình về các vấn đề phổ biến mà bạn có thể cần chẩn đoán. Thiết bị và điều kiện thay đổi có thể khiến kết quả đo thực tế của bạn khác với kết quả hiển thị trong phần này.

Hướng dẫn đo áp suất đường thấp áp

Đồng hồ đo này có số đọc từ 0 đến 24 vạch theo chiều kim đồng hồ và từ 0 đến –1 vạch (thang chân không) theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Ngoài ra, bạn có thể thấy thang đo nhiệt độ, đọc từ –30 đến + 35 ° C. Máy đo cạnh thấp này được gọi là “Máy đo hỗn hợp” và có mục đích để chỉ ra cả hai, áp suất và chân không. Đồng hồ này dùng để đo áp suất đầu ra của dàn bay hơi.

Hướng dẫn đo áp suất đường thấp áp

Đồng hồ đo này có số đọc từ 0 đến 34 vạch theo chiều kim đồng hồ. Ngoài ra, bạn có thể thấy thang đo nhiệt độ, đọc từ 0 đến + 88 ° C. Máy đo độ cao chỉ là máy đo áp suất. Chúng tôi gọi tất cả các áp suất trên áp suất khí quyển là áp suất đo, và tất cả các áp suất dưới áp suất khí quyển là chân không. Áp suất của máy đo bằng không sẽ vẫn bằng không bất kể độ cao là bao nhiêu.


Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Cùng chuyên mục: image

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường