Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT ÔTÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
THC AUTO
image

Màu trắng nào đẹp nhất sơn cho xe ô tô?

Trang chủ / Màu trắng nào đẹp nhất sơn cho xe ô tô?
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 06/08/2023

Màu trắng nào đẹp nhất sơn cho xe ô tô?

Ngoài màu trắng cổ điển hay còn gọi là trắng Mẹc có nhiều biến thể khác của màu trắng được sử dụng trên các chiếc xe ô tô, mang đến sự đa dạng và lựa chọn cho người mua xe. Dưới đây là một số loại sơn trắng cụ thể:

 1. Sơn Trắng Tinh (Pearl White): Sơn trắng tinh là một biến thể của màu trắng, nhưng có sự thêm vào chất liệu ngọc trai tạo nên hiệu ứng bóng loáng và kim loại nhẹ. Sơn trắng tinh thường có bề mặt sáng bóng, tươi mới và mang tính chất tinh tế cao hơn so với màu trắng cổ điển.
 2. Sơn Trắng Ngà (Ivory White): Sơn trắng ngà có một chút ánh vàng nhẹ, tạo nên vẻ đẹp ấm áp và trang nhã. Màu sơn này mang đến cảm giác tinh tế và cổ điển, phù hợp với những người yêu thích vẻ đẹp truyền thống và thanh lịch.
 3. Sơn Trắng Ngọc Trai (Pearlescent White): Sơn trắng ngọc trai kết hợp giữa màu trắng và chất liệu ngọc trai, tạo nên hiệu ứng phản chiếu ánh sáng đa dạng và độc đáo. Khi ánh sáng chiếu lên, xe ô tô sơn màu trắng ngọc trai sẽ phát ra những tia sáng màu ngọc trai rực rỡ, tạo nên vẻ đẹp ma thuật và quyến rũ. Trắng ngọc trai là màu sử dụng phổ biến cho các dòng xe đặc biệt là sedan
 4. Sơn Trắng Kem (Cream White): Sơn trắng kem có chút ánh vàng nhẹ, tạo nên vẻ đẹp dịu dàng và ấm áp. Màu sơn này mang đến sự sang trọng và thanh khiết, thích hợp với những người yêu thích sự nhẹ nhàng và lịch lãm.
 5. Sơn Trắng Bạch Kim (Champagne White): Sơn trắng bạch kim có màu trắng pha trộn chút ánh vàng, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Màu sơn này thể hiện gu thẩm mỹ cao và là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự lịch lãm và ấn tượng.

Tags, Chuyên mục

Sơn đổi màu (35)

Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường