Logo
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ÔTÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
THC GARAGE
image

Sơn xe ô tô màu đen đẹp nhất

Trang chủ / Sơn xe ô tô màu đen đẹp nhất
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 06/08/2023

Sơn xe ô tô màu đen đẹp nhất

Bên cạnh màu sơn đen cổ điển, có nhiều loại sơn đen khác nhau được sử dụng trên các chiếc xe ô tô, mỗi loại mang đến một vẻ đẹp và cảm giác riêng. Dưới đây là một số loại sơn đen phổ biến:

Sơn xe ô tô màu đen Bóng (Gloss Black)

Đây là loại sơn đen cổ điển và phổ biến nhất. Sơn đen bóng mang đến bề mặt láng mịn và sáng bóng, tạo nên vẻ sang trọng và đẳng cấp cho xe. Đối với những người yêu thích vẻ đẹp cổ điển và thanh lịch, sơn đen bóng là lựa chọn hoàn hảo.

Sơn ô tô màu đen Nhám (Matte Black)

Sơn đen nhám tạo nên bề mặt không sáng bóng, thường được mô tả là mờ và độc đáo. Xe ô tô sơn màu đen nhám thường có vẻ ngoài mạnh mẽ, cá tính và thể hiện phong cách riêng biệt của chủ nhân. Sơn đen nhám cũng giúp giảm thiểu việc bám bụi và vết bẩn. Màu đen nhám hay còn gọi là sơn đen sần để mọi người tránh nhẫm tưởng 2 màu này là 2 màu khác nhau

Sơn ôtô màu đen Hologram (Holographic Black)

Đây là một loại sơn đen đặc biệt, được tráng lên bề mặt xe để tạo hiệu ứng phản chiếu ánh sáng đa dạng. Khi ánh sáng chiếu lên, xe ô tô sơn màu đen hologram sẽ phát ra những tia sáng màu cầu vồng, tạo nên vẻ đẹp ma thuật và lôi cuốn.

Sơn ô tô màu đen Nâu (Black Brown)

Đây là một biến thể của màu đen, nổi bật với ánh nâu ấm áp. Sơn đen nâu tạo ra sự cân bằng giữa tính cổ điển và hiện đại, mang đến vẻ đẹp tinh tế và độc đáo cho xe.

Sơn xe ô tô màu đen Xanh (Black Blue)

Một lựa chọn phá cách khác là sơn đen xanh, kết hợp giữa màu đen bí ẩn và sắc xanh tươi mới. Màu sơn đen xanh tạo nên vẻ đẹp bắt mắt và cá tính, thể hiện sự độc đáo của chủ nhân.

Sơn ô tô màu đen Cam (Black Orange)

Một lựa chọn táo bạo và sáng tạo là sơn đen cam, kết hợp giữa màu đen và cam tạo nên vẻ ngoài độc đáo và phong cách cá tính.

Tags, Chuyên mục

ĐỒNG SƠN Ô TÔ (61)

Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường