Logo
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ÔTÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
THC GARAGE
image

Mệnh kim hợp đi xe màu gì? Tránh mua xe màu gì?

Trang chủ / Mệnh kim hợp đi xe màu gì? Tránh mua xe màu gì?
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 17/07/2023

Mệnh kim hợp đi xe màu gì? Tránh mua xe màu gì?

Đôi nét về mệnh Kim

1,Trong quan niệm phong thủy, mệnh Kim thường liên kết với kim loại và kim khí, tượng trưng cho sự mạnh mẽ và cứng rắn. Những người có mệnh Kim thường có những đặc điểm tính cách đáng chú ý. Họ thường rất quyết đoán, kiên định và có ý chí mạnh mẽ. Sự mạnh mẽ này thường giúp họ tổ chức công việc một cách rõ ràng và tỉ mỉ, và họ luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Người mệnh Kim thường có tư duy logic, nhạy bén và nhanh chóng thích nghi với mọi thay đổi trong môi trường sống và công việc. Họ cũng có khả năng kiềm chế cảm xúc, điều này làm cho họ được yêu quý và tôn trọng trong xã hội. Sự giao tiếp tốt và khả năng thuyết phục của họ giúp họ tạo được ảnh hưởng lớn đối với người khác.

2, Theo quan niệm phong thủy, ngũ hành gồm Thổ (đất), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Mộc (cây cối) và Kim (kim loại/kim khí). Kim đại diện cho kim loại và kim khí trong tự nhiên, và nó cũng được xem là một yếu tố mạnh mẽ và đáng tin cậy trong phong thủy. Những người mang mệnh Kim có sức mạnh và nội lực bền bỉ. Họ thường có khả năng vượt qua khó khăn và đối mặt với thách thức một cách kiên nhẫn và quyết tâm. Dưới đây là một số năm sinh và mệnh Kim tương ứng: Nhâm Thân (1932 và 1992) Ất Mùi (1955 và 2015) Giáp Tý (1984 và 1924) Quý Dậu (1993 và 1933) Nhâm Dần (1962) Ất Sửu (1985 và 1925) Canh Thìn (1940 và 2000) Quý Mão (1963) Tân Tỵ (1941) Canh Tuất (1970) Giáp Ngọ (1954) Tân Hợi (1971).

Mệnh Kim hợp đi xe màu gì ?

Theo quy luật tương sinh của ngũ hành trong phong thủy, người mang mệnh Kim có thể lựa chọn màu sắc xe ô tô phù hợp để tăng cường tương sinh và mang lại may mắn. Màu sắc hợp mệnh Kim bao gồm màu của đất như vàng, nâu đất, cũng như các màu sắc trung tính như trắng, xám và ghi. Trên thị trường xe hơi hiện nay, không khó để tìm các hãng xe nổi tiếng có các mẫu xe trong màu sắc hợp mệnh Kim. Màu nâu đất là một lựa chọn phổ biến và thường được thiết kế cho các mẫu xe sang trọng. Ngoài ra, màu vàng cũng có sẵn trong một số mẫu xe như Toyota Yaris, Honda Brio, Kia Morning và nhiều hãng xe khác.

Người mệnh kim tránh đi xe màu gì ?

Mệnh Kim không nên lựa chọn màu xe đỏ và hồng tím, vì các màu sắc này không phù hợp và không đem lại may mắn và tài lộc cho người mang mệnh Kim trong quá trình sử dụng xe. Tuy nhiên, nếu mẫu xe bạn yêu thích lại có màu sắc đỏ hoặc hồng tím, bạn có thể hạn chế tác động tiêu cực bằng cách thêm các phụ kiện xe hơi có màu sắc phù hợp với mệnh Kim như xanh lục. Điều này có thể giúp tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong ngũ hành và giảm thiểu những tác động không may đến bản thân khi di chuyển trên đường.

Tổng kết

Bài viết trên đã trình bày rõ ràng và cung cấp thông tin về việc lựa chọn màu xe ô tô phù hợp với người mang mệnh Kim. Màu sắc của xe ô tô có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm xúc của chủ xe và việc lựa chọn màu xe phù hợp với mệnh Kim có thể giúp tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống và công việc. Qua đó, đáp ứng nhu cầu cá nhân và mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho người mang mệnh Kim.

Tags, Chuyên mục

Thông tin hữu ích (205)

Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường