Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
image

Tuổi Tuất hợp đi xe màu gì? Chi tiết cách chọn màu xe hợp mệnh cho 5 tuổi Tuất

Trang chủ / Tuổi Tuất hợp đi xe màu gì? Chi tiết cách chọn màu xe hợp mệnh cho 5 tuổi Tuất
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 17/07/2023

Tuổi Tuất hợp đi xe màu gì? Chi tiết cách chọn màu xe hợp mệnh cho 5 tuổi Tuất

1,Tuổi Canh Tuất

Người tuổi Canh Tuất là những người thuộc mệnh Kim và có năm sinh 1910 và 1970 .

-Tuổi Canh Tuất nên chọn màu bạc, màu trắng, màu xám và màu ghi là những màu sắc bản mệnh của người mang mệnh Kim. Trong phong thủy, màu sắc thuộc bản mệnh được coi là màu sắc tương hợp với chủ xe, mang lại sự bình an và thuận lợi trong sự nghiệp. Vì vậy, người tuổi Canh Tuất nên lựa chọn xe có màu bạc, màu trắng, màu xám và màu ghi.

Ngoài ra, màu vàng và màu nâu đất là màu thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật tương sinh trong phong thủy, mệnh Thổ sinh Kim, nghĩa là đất tạo ra kim loại quý giá. Vì vậy, lựa chọn màu vàng và màu nâu đất cũng có thể mang lại vận khí tốt hơn cho người tuổi Canh Tuất. Xe có màu vàng và màu nâu đất có thể giúp gia chủ tránh được tai nạn, cùng với sức khỏe dồi dào và may mắn trong công việc.

Người tuổi Canh Tuất nên tránh mua xe ô tô có màu đỏ, màu tím và màu hồng. Đây là những màu đặc trưng của mệnh Hỏa, và mệnh Hỏa khắc mệnh Kim. Mua xe có màu sắc này có thể tạo ra sự xung khắc mạnh mẽ và mang đến nhiều điều xui rủi.

Ngoài ra, màu đen và màu xanh nước biển cũng nên được hạn chế. Theo quy luật ngũ hành, mệnh Kim sinh Thủy, tức là người chủ xe sinh ra cái xe. Màu đen và màu xanh nước biển có thể hút đi sinh khí của chủ xe, gây mệt mỏi và cảm giác bế tắc trong sức khỏe và công việc.

Màu xanh lục cũng là một màu sắc cấm kỵ và không tốt đối với chủ xe tuổi Canh Tuất. Vì đây là màu thuộc mệnh Mộc  khắc mệnh Kim. Xe có màu xanh lục có thể tạo ra sự khắc với chủ xe và không mang lại may mắn trong vận hành.

2,Tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất là những người thuộc mệnh Thủy và có năm sinh là 1922 và 1982 .

-Người tuổi Nhâm Tuất có thể ưu tiên chọn màu đen và màu xanh nước biển để tạo điều may mắn và thành công trong việc mua xe ô tô. Đây là hai màu sắc đặc trưng của mệnh Thủy, và người tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh này.

Ngoài ra, màu trắng, xám và ghi cũng là những màu thuộc mệnh Kim. Mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, vì khi Kim tan chảy sẽ tạo ra các dòng chảy tựa như nước. Việc chọn những màu sắc này cho chiếc xe ô tô sẽ mang lại thuận lợi và phát triển nhanh chóng trong công việc và cuộc sống. Đồng thời, cũng giúp thu hút nhiều may mắn và thành công hơn cho người tuổi Nhâm Tuất.

Người tuổi Nhâm Tuất nên tránh mua xe ô tô có màu vàng, màu nâu đất, màu hồng, màu đỏ và màu tím.

Màu vàng và màu nâu đất là những màu thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật ngũ hành, Thổ (đất) có khả năng ngăn cản sự chảy của nước, và đây là một tương khắc đối với mệnh Thủy. Vì vậy, nếu bạn tuổi Nhâm Tuất, nên tránh chọn màu xe hoặc phụ kiện có màu vàng và màu nâu đất, vì chúng có thể gây khó khăn và trở ngại trong cuộc sống và công việc của bạn.

Màu hồng, màu đỏ và màu tím là những màu thuộc mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Thủy, điều này có nghĩa là xe có màu này sẽ khắc với chủ xe. Vì vậy, người tuổi Nhâm Tuất nên tránh chọn xe ô tô có màu hồng, màu đỏ và màu tím, để tránh những trở ngại và xui xẻo trong cuộc sống và công việc.

3,Tuổi Giáp Tuất

Người tuổi này thuộc mệnh Hỏa và sinh năm 1934 và 1994

-Xe màu xanh lá cây là một lựa chọn tốt cho người tuổi Giáp Tuất. Màu xanh lá cây là màu sắc đặc trưng của người mang mệnh Mộc và là một màu tương sinh với tuổi Giáp Tuất. Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa là điều tốt lành. Vì vậy, khi chọn màu xe xanh lá cây, nó có thể mang lại sự bình an, ít tai nạn, phát đạt trong kinh doanh và thu hút tài vận tích cực. Màu xe này được xem là hợp với tuổi Giáp Tuất và có thể tạo điều kiện thuận lợi hơn cho gia chủ.

Tuy nhiên, xe màu đỏ, màu hồng và màu tím cũng là những màu phù hợp với người tuổi Giáp Tuất. Vì đây là màu sắc bản mệnh của người mang mệnh Hỏa và mang tính tương hợp với tuổi Giáp Tuất. Chọn xe có màu này có thể mang lại thuận lợi trong kinh doanh, di chuyển trên đường một cách bình an và hạnh phúc cho gia đình.

Người tuổi Giáp Tuất nên tránh mua xe ô tô có màu vàng, màu nâu, màu cam và màu trắng, màu xám, màu bạc và màu ghi.

Màu vàng, màu nâu và màu cam là những màu sắc bản mệnh của mệnh Thổ. Mệnh Hỏa sinh Thổ, điều này có nghĩa là xe sẽ “rút hết” năng lượng của gia chủ, gây ra sự suy yếu và sụp đổ nhanh chóng trong sự nghiệp. Vì vậy, người tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa nên tránh chọn xe có màu này để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống và sự phát triển.

Màu trắng, màu xám, màu bạc và màu ghi là những màu sắc đặc trưng của mệnh Kim, nhưng cũng là màu tương khắc với người tuổi Giáp Tuất. Theo quy luật ngũ hành, Hỏa khắc Kim, điều này có nghĩa là sự xung khắc giữa người và xe.

4,Tuổi Bính Tuất

Người có tuổi này thuộc mệnh Hỏa , sinh vào năm 1946 và 2006

Người tuổi Bính Tuất có thể lựa chọn mua xe ô tô có màu nâu đất, màu cam và màu vàng để thu hút may mắn và tài lộc cho bản thân.

Màu nâu đất và màu vàng là những màu sắc bản mệnh của mệnh Thổ. Theo quy luật ngũ hành, Thổ sinh Kim, điều này có nghĩa là đất là nơi tạo ra các quặng kim loại quý giá. Vì vậy, chọn màu xe ô tô thuộc mệnh Thổ có thể mang lại may mắn và phát triển tài lộc cho chủ xe tuổi Bính Tuất.

Màu đỏ, màu hồng và màu tím là những màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa và là mệnh tương sinh với mệnh Thổ. Hỏa sinh Thổ, tức là lửa cháy sinh ra than đất. Vậy nên người tuổi Bính Tuất nên ưu tiên chọn những màu này để đem lại vận may

-Người tuổi Bính Tuất nên hạn chế chọn xe ô tô màu xanh lục. Màu xanh lục là màu bản mệnh của mệnh Mộc và theo quy luật ngũ hành, Mộc khắc Thổ. Việc chọn màu xe ô tô thuộc mệnh khắc sẽ không mang lại lợi ích và may mắn cho chủ xe.

Tương tự, người tuổi Bính Tuất nên tránh chọn xe màu trắng, xám và ghi, màu sắc thuộc mệnh Kim. Dù mệnh Thổ sinh mệnh Kim, nhưng xét theo quy luật ngũ hành, việc chủ xe nâng đỡ xe ô tô có màu thuộc mệnh Kim sẽ không có lợi cho gia chủ. Xe sẽ “hút” cạn kiệt sinh khí, tài lộc và vận may, gây khó khăn và rủi ro trong việc vận hành chiếc xe.

Hơn nữa, xe màu xanh đen và màu xanh nước biển cũng không được đề xuất cho người tuổi Bính Tuất, vì đây là màu sắc đặc trưng của mệnh Thủy. Với mệnh khắc Thủy, việc chọn màu xe thuộc mệnh này cũng không mang lại may mắn và tốt lành cho gia chủ.

5,Tuổi Mậu Tuất

Tuổi này thuộc mệnh Mộc và có năm sinh là 1958

-Người tuổi Mậu Tuất có thể ưu tiên chọn xe ô tô màu đen, xanh đen và xanh lam. Những màu sắc này thuộc mệnh Thủy, và Thủy sinh Mộc theo quy luật ngũ hành. Điều này có nghĩa là việc chọn xe có màu thuộc mệnh này sẽ mang đến vận may, tài lộc và bình an cho chủ xe tuổi Mậu Tuất.

Ngoài ra, màu xanh lá cây cũng là một lựa chọn tốt cho người tuổi Mậu Tuất. Màu xanh lá cây là màu đặc trưng của mệnh Mộc và mang tính tương hợp đối với người tuổi này. Vì vậy, nếu không thích những màu sắc thuộc mệnh Thủy, người tuổi Mậu Tuất có thể lựa chọn màu xanh lá cây cho chiếc xe ô tô của mình.

Người tuổi Mậu Tuất nên hạn chế mua xe ô tô có màu trắng, màu xám, màu ghi và màu bạc, vì đây là các màu thuộc mệnh Kim, mà mệnh Mộc khắc mệnh Kim. Điều này có nghĩa là việc chọn xe có màu này có thể gây xung khắc và không thuận lợi cho chủ xe tuổi Mậu Tuất.

Ngoài ra, màu hồng, màu đỏ và màu tím cũng nên tránh khi mua xe ô tô. Đây là các màu thuộc mệnh Hỏa, và theo quy luật ngũ hành, Hỏa khắc Mộc. Việc chọn màu sắc này cho xe có thể mang lại những điều không may mắn và có thể ảnh hưởng đến tính mạng và tài lộc khi vận hành xe.

Cuối cùng, màu nâu đất, màu cam và màu vàng cũng không phải là lựa chọn tốt cho người tuổi Mậu Tuất. Đây là những màu thuộc mệnh Thổ, và mệnh Mộc khắc mệnh Thổ. Điều này có thể gây ra sự cạnh tranh và hạn chế cho chủ xe tuổi Mậu Tuất.

Hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về mối quan hệ giữa mệnh ngũ hành, nạp âm và màu sắc xe ô tô. Tuy nhiên, luôn nhớ rằng sự lựa chọn màu sắc cuối cùng vẫn là quyền của bạn, hãy lắng nghe cảm nhận của bản thân và chọn màu xe mà bạn thấy thoải mái và phù hợp nhất.


Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

Cùng chuyên mục: Sơn đổi màu xe ô tô

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường