Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
image

Mệnh mộc hợp xe màu gì? Không hợp xe màu gì?

Trang chủ / Mệnh mộc hợp xe màu gì? Không hợp xe màu gì?
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 15/07/2023

Mệnh mộc hợp xe màu gì? Không hợp xe màu gì?

1.Phong thủy của người mang mệnh mộc

Mệnh mộc là một trong năm mệnh trong phong thủy Trung Quốc. Mệnh mộc liên quan đến tài lộc, sức khỏe và sự phát triển. Theo quan niệm phong thủy, người có mệnh mộc thường có tính cách thẳng thắn, chân thật, đáng tin cậy và kiên định. Họ cũng có xu hướng hướng ngoại, hoạt bát và có sức sống mãnh liệt.Vậy mệnh mộc thì lên mua xe ô tô màu gì? Đây là vấn đề mà những người có mệnh mộc rất quan tâm bởi vì họ tin rằng khi mua xe ô tô có màu phù hợp với mệnh của mình sẽ đem đến nhiều tài lộc và may mắn, tránh được những rủi ro.

2.Mệnh mộc hợp với xe màu gì?

Trong quan niệm phong thủy, mỗi người sẽ có một mệnh khác nhau, được xác định theo năm sinh của họ theo lịch Âm. Mệnh Mộc bao gồm các năm sinh trong chu kỳ 60 năm như: Tý, Dần, Mão, Thìn, Dậu, Hợi.

 Màu xanh lá cây, xanh dương và nâu đất được xem là những màu sắc gần gũi với yếu tố Mộc. Yếu tố Mộc trong phong thủy thường được liên kết với sự sinh trưởng, sự phát triển, sự cân bằng và sự ổn định. Do đó, sử dụng những màu sắc này sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy thoải mái, cân bằng và phát triển tốt hơn.

Khi chọn màu xe ô tô, nên lựa chọn những màu sắc có tính hòa hợp với mệnh Mộc:

+ Tính tương sinh: mệnh mộc sẽ tương sinh với mệnh thủy, nên người mệnh mộc nên chọn những xe có màu thủy để đem lại cảm giác an toàn, bình an làm ăn phát đạt và luôn có thật nhiều sức khỏe. Những màu tương hợp của mệnh thủy như: màu đen hoặc màu xanh dương và màu xám đen.

Ngoài ra người mệnh mộc cũng phù hợp với những màu của mệnh hỏa bởi vì mộc thì sinh hỏa. Vây nên khi mua xe có những màu như: màu đỏ, màu cam đậm và màu hồng cũng sẽ rước lộc vào nhà và đem đến sự an khang.

+ Tính tương hợp: nhắc đến mộc là màu bản mạnh của cây cối, của sự sống. Vậy nên màu xanh là cây là một trong những màu cực kỳ hợp những người mệnh mộc.

Nếu người sử dụng không tin tưởng vào quan niệm phong thủy này, hoặc có sở thích riêng về màu sắc, thì họ có thể lựa chọn màu sắc mà họ thích và cảm thấy phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

3.Mênh mộc không nên lựa chọn những màu xe gì?

Tính khắc chế: những màu sắc có tính khắc chế với mệnh mộc thường là những màu thuộc mệnh thổ bởi vì theo thuyết ngũ hành thì mộc sẽ khắc thổ như cây sẽ hút chất dinh dưỡng từ đất. Nên để tránh khỏi xui xẻo thì không nên chọn màu xe có màu nâu đất. 

Ngoài mệnh thổ thì trong ngũ hành còn có mệnh tương khắc khác đó là mệnh kim. Bởi vì kim sẽ khắc mộc, ví dụ như các vật bằng kim loại như dao hoặc cưa sẽ làm làm ảnh hưởng đến sự sống của cây cối. Như vậy khi có ý định mua xe ta nên tránh các màu đặc trưng của mệnh kim ra như: màu trắng, màu bạc hoặc màu gì và mùa vàng ánh kim.

4.Lựa chọn màu xe ô tô phù hợp với mệnh Mộc có thật sự quan trọng không?

Trong văn hóa phương Đông, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh được coi là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống. Tuy nhiên, việc áp dụng quan niệm này vào việc lựa chọn màu xe ô tô có thực sự quan trọng hay không là một vấn đề khác.

Trong thực tế, việc lựa chọn màu sắc xe ô tô thường được quyết định bởi sở thích cá nhân và thị hiếu thị trường hơn là theo quan niệm mệnh. Tuy nhiên, nếu bạn tin vào quan niệm này, thì việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh có thể giúp tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống của bạn.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc lựa chọn màu xe ô tô phù hợp với mệnh, bạn có thể tìm hiểu thêm về quan niệm này và tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy hoặc tư vấn viên mệnh số để có được sự hỗ trợ tốt nhất. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng việc lựa chọn màu sắc xe ô tô phù hợp với mệnh chỉ là một trong nhiều yếu tố cần xem xét khi mua xe ô tô, và bạn nên cân nhắc nhiều yếu tố khác như tính năng, giá cả, thương hiệu và nhu cầu sử dụng.


Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

Cùng chuyên mục: Sơn đổi màu xe ô tô

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường