Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT ÔTÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
THC AUTO
image

Sơn nắp capo xe ô tô

Trang chủ / Sơn nắp capo xe ô tô
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 15/07/2022

Sơn nắp capo xe ô tô

Nắp ca po xe ô tô là bộ phận thuộc thân vỏ của xe ô tô, nó có tác dụng bảo vệ khoang động cơ xe ô tô ngoài ra nắp ca po xe ô tô có ý nghĩa về khí động học rất lớn đồng thời nó còn mang tính phẩm mỹ rất lớn cho 1 chiếc xe ô tô.

Ngày nay các dòng xe ô tô được thiết kế nắp capo có chiều dài lớn hơn so với trước đây để tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe ô tô của bạn.

Kích thước của nắp capo của các dòng xe ô tô khá lớn so với kích thước tổng thể của xe, hơn thế nữa chi tiết này nằm ở phía trước xe chính vì vậy những vết trầy, xước, móp méo xảy ra khá nhiều ở nắp capo làm mất đi thẩm mỹ cho chiếc xe ô tô của bạn. Đặc biệt đây là vị trí dễ nhìn thấy và dễ quan sát nhất của xe.

Giải pháp khi nắp capo xe ô tô của bạn bị trầy xước hay móp méo biến dạng, hư hỏng bề mặt sơn như bong tróc, nổ sơn, hay đơn giản chỉ là bề mặt lớp phủ bóng không còn nữa thì giải pháp tối ưu để bảo vệ cho chiếc capo xe ô tô của bạn được bền lâu chỉ có cách là “sơn nắp capo xe ô tô

Sơn nắp capo xe ô tô giúp chiếc nắp capo xe ô tô của bạn như mới hơn nữa những hư hỏng trước kia của chiếc nắp capo xe ô tô của bạn xe được phục hồi lại như cũ đảm bảo độ bền và tuổi thọ cho chi tiết này.

Sơn toàn bộ nắp capo xe ô tô cần phải tháo nắp capo ra ngoài sau đó tiến hành làm đồng ( gò ) trong trường hợp nắp capo bị móp méo biến dạng tiếp theo là công đoạn làm nền, sơn chống gỉ, sơn lót, sơn màu và cuối cùng là sơn phủ bóng rồi đánh bóng. Lưu ý trong trường hợp nắp capo bị móp méo cần làm đồng thì phải sơn cả 2 mặt của nắp capo.

Giá sơn nắp capo xe ô tô dao động từ 1.000.000 đ đến 1.500.000 đ đối với 1 mặt ngoài. Nếu sơn cả 2 mặt trong và ngoài nắp capo thì giá dao động từ 1.800.000 đ đến 2.500.000 đ.

Tags, Chuyên mục

Sơn dặm (20)

Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Cùng chuyên mục: Sơn dặm

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường