TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC

TRUNG TÂM KỸ THUẬT
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC

OTOMYDINHTHC.COM

Sơn phủ gầm ô tô

Sơn phủ gầm ô tô

Sơn phủ gầm xe ô tô
Sơn phủ gầm xe ô tô là gì?
Sơn phủ gầm xe ô tô hay còn gọi là sơn phủ gầm cao su non gồm 2 nguyên liệu chủ yếu là cao su non và sơn chống gỉ. Tác dụng cao su non là tạo một lớp bảo vệ bằng cao su lên bề mặt gầm và hốc lốp của xe nên trong quá trình di chuyển khi đá hoặc bất kì vật gì văng lên hốc lốp và gầm xe sẽ bị bật trở lại không gây ra tiếng ồn đồng thời cũng bảo vệ các chi tiết.

Sơn phủ gầm xe ô tô

{content}
{/content}

1. Sơn phủ gầm xe ô tô ?

1.1 Sơn phủ gầm xe ô tô là gì ?

Sơn phủ gầm xe ô tô hay còn gọi sơn phủ gầm cao su non. Từ tên gọi của nó, chúng ta đã phần nào hiểu thế nào là sơn phủ gầm, nó chính là 1 loại sơn để phun vào gầm xe ô tô. Cũng giống như các loại sơn khác, sơn phủ gầm để phun vào các chi tiết gầm xe ô tô, các hốc lốp, ngoài ra nó có thể sơn vào các chi tiết để bảo vệ và cách âm.

1.2 Tác dụng của sơn phủ gầm xe ô tô ?

Sơn phủ gầm cao su non gồm 2 nguyên liệu chủ yếu là cao su non và sơn chống gỉ, chịu nhiệt. Tác dụng của cao su non khi sơn phủ gầm là tạo một lớp bảo vệ bằng cao su lên bề mặt gầm, các chi tiết gầm xe như sàn xe, khung xe, các vị trí mối hàn giữa các chi tiết và đặc biệt là 4 hốc lốp của xe ô tô, do đó trong quá trình xe ô tô di chuyển trên đường đá dăm, cát sỏi hoặc bất kì vật gì khi văng lên hốc lốp và gầm xe đều sẽ bị bật trở ra. Vật liệu bằng cao su non nên không gây ra tiếng ồn từ các tác nhân đó, ngoài ra khi sơn phủ gầm sẽ giúp lấp đầy các khe hở giữa các chi tiết, đây cũng là 1 nguyên nhân gây ra tiếng ồn từ không khí lùa các khe hở đó. Tác dụng chống ồn của sơn phủ gầm chưa phải là tác dụng chính của sơn phủ gầm mà tác dụng chính của nó chính là giúp bảo vệ các chi tiết ở gầm xe và hốc lốp do trong thành phần sơn phủ gầm có vật liệu sơn chống gỉ, chịu nhiệt để bảo vệ các chi tiết gầm xe ô tô không bị gỉ, sét oxi hóa.

1.3 Có nên sơn phủ gầm xe ô tô không ?

Như đã phân tích tác dụng của sơn phủ gầm xe ô tô thì việc sơn phủ gầm cho xe ô tô của bạn là rất cần thiết và bạn nên thực hiện ngay sau khi mới mua xe để lớp sơn phủ gầm được tốt hơn lại không mất quá nhiều công để vệ sinh gầm xe ô tô. Đối với xe mới sau khi được sơn phủ gầm thì có lẽ bạn không phải sơn phủ gầm lần thứ 2 vì tuổi thọ của nó rất cao, có thể nói là “xe hỏng sơn chưa hỏng”. Chi phí sơn phủ gầm xe ô tô hiện nay lại không quá đắt giá dao động từ 1.500.000 đ – 4.000.000 đ tùy vào dòng xe, bạn nên sơn 1 lần và không phải quan tâm đến gầm xe nữa lại cải thiện được tiếng ồn của xe đáng kể.

2. Có thể tự sơn phủ gầm xe ô tô tại nhà được không?

Sau đây Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC sẽ hướng dẫn các bạn cách sơn phủ gầm xe ô tô:

2.1 Hướng dẫn các bước sơn phủ gầm xe ô tô

Bước 1: Bạn phải mua nguyên liệu là sơn phủ gầm cao su non của 1 trong hãng Wurth, 3M, Sika, Liquid được nhập khẩu từ Đức. Bạn nên mua tại đại lý ủy quyền của Wurth, 3M, Sika, Liquid Moly. Ô Tô Mỹ Đình THC cũng là một trong những đại lý ủy quyền của hãng sơn phủ gầm Wurth. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sơn của chúng tôi. Việc bạn mua sơn phủ gầm không chính hãng hoặc loại sơn phủ gầm trôi nổi trên thị trường sau một thời gian ngắn sơn phủ gầm sẽ bị bong ra và mất đi công dụng của nó.
                   Hình ảnh súng sơn phủ gầm xe ô tô:
Bước 2: Bạn phải có một số thiết bị cần thiết để phục vụ cho công việc sơn phủ gầm như: cầu nâng để nâng xe lên để tháo các chi tiết như: ống xả, lốp xe và đồng thời để phục vụ việc rửa và đánh gỉ những chi tiết ở gầm máy đối với những xe đã cũ, đồng thời phải che những chi tiết không được sơn phủ gầm. Ngoài ra bạn cần trang bị thêm súng sơn phủ gầm của Wurth nữa, báo hoặc ni lông để che những phần không sơn, dụng cụ để tháo lốp và ống xả, máy rửa xe để rửa gầm, thiết bị cầm tay để đánh gỉ. Bộ bảo hộ lao động và mặt nạ phòng sơn. Khi đã có đầy đủ các trang thiết bị, bước tiếp theo bạn đưa xe vào cầu nâng. Tiến hành rửa gầm xe sạch sẽ sau đó tháo lốp, tháo ống xả. Công đoạn tiếp theo là vệ sinh, đánh gỉ sạch sẽ các chi tiết gầm máy rồi dùng giấy báo hoặc nilong để che quấn tất cả những vị trí không sơn phủ gầm. Sau khi đã chuẩn bị che toàn bộ những vị trí không sơn phủ gầm, bạn bắt đầu tiến hành công đoạn quan trọng nhất là sơn phủ gầm. Bạn lắp lọ sơn phủ gấm vào súng, súng được lắp với hệ thống hơi và được điều chỉnh lượng áp suất phun phù hợp để lượng sơn phun ra được đồng đều. Sau đó bạn tiến hành sơn lần lượt các vị trí, lưu ý sơn 1 lượt sau đó lại sơn lại để lượng sơn được đồng đều. Sau khi sơn xong bạn để khoảng 2 – 3 tiếng để sơn khô. Rồi lắp các chi tiết còn lại lên xe.
Sau đây mời các bạn hãy tham khảo hình ảnh thực tế về sơn phủ gầm xe ô tô tại Xưởng dịch vụ của Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC

2.2 Quy trình sơn phủ gầm xe ô tô

Công đoạn 1: Tháo các chi tiết dưới gầm xe ô tô

thao-cac-chi-tiet-gam-xe-oto

Công đoạn 2: Vệ sinh làm sạch gầm xe ô tô

ve-sinh-lam-sach-cac-chi-tiet-gam-xe

Công đoạn 3: Che chắn các vị trí không sơn và tiến hành sơn phủ gầm

son-phu-gam-cao-su-non-bang-sung-son-chuyen-dung

Hình ảnh gầm xe sau khi sơn phủ gầm cao su non

gam-xe-oto-sau-khi-duoc-son-phu-gam-cao-non

Bề mặt gầm xe sau khi được sơn phủ gầm:

be-mat-gam-xe-sau-khi-duoc-son-phu-gam-cao-su-non

Video thực hiện sơn phủ gầm cao su của Wurth – Đức cho chiếc xe Hyundai Accent tại Ô Tô Mỹ Đình THC:


Một số người thắc mắc việc phủ gầm ô tô có thể tự làm tại nhà không? Theo các chuyên gia, cơ bản thì có thể tự xịt phủ gầm ô tô tại nhà. Bởi các sản phẩm sơn phủ gầm ô tô hiện được bày bán khá phổ biến trên thị trường. Người dùng có thể tìm mua và về tự phủ gầm xe của mình.
Tuy nhiên, việc tự phủ gầm ô tô tại nhà sẽ gặp rất nhiều khó khăn do không có các trang thiết bị hỗ trợ. Đầu tiên là phủ gầm cần có cầu nâng ô tô. Khác với sơn xe, để phủ gầm bắt buộc phải có cầu nâng hỗ trợ để nâng xe lên cao, từ đó mới có thể vệ sinh sạch gầm xe, tẩy gỉ và xịt phủ gầm. Thứ hai một số loại sơn phủ gầm cần có súng phun hỗ trợ. Ngoài ra cũng cần đến đèn sấy sơn hồng ngoại để lớp sơn nhanh khô.
Phủ gầm ô tô cần nhiều trang thiết bị hỗ trợ và hiểu biết nhất định về kỹ thuật
Khó khăn tiếp theo là về kỹ thuật. Không phải bộ phần nào dưới gầm cũng có thể phủ sơn. Do đó, người thực hiện cần phải nắm rõ các bộ phận không được xịt sơn để có biện pháp tháo rời hoặc che chắn. Kỹ thuật xịt phủ gầm cũng rất quan trọng. Làm sao để xịt phủ đều tay hay xịt phủ dạng sần, tạo hạt không phải đơn giản…
Như các bạn đã công việc sơn phủ gầm cho 1 chiếc xe ô tô là tương đối phức tạp đòi hỏi phải có đầy đủ thiết bị cũng như cần tay nghề kỹ thuật viên có trình độ sơn cao, qui trình kỹ thuật đúng thì chất lượng sơn mới tốt. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên sơn phủ gầm tại nhà, bạn sẽ không có đầy đủ trang thiết bị cũng như tay nghề chuyên môn về sơn phủ gầm. Ngoài ra chi phí bỏ ra cũng khá lớn so với việc bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn nên đến các cơ sở chuyên phủ gầm xe để được thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp để có lớp sơn phủ chất lượng, đạt khả năng bảo vệ cao nhất.

3. Các loại sơn phủ gầm ô tô ?

Trên thị trường hiện nay phổ biến các loại sơn phủ gầm sau:
– Sơn phủ gầm Wurth – Đức
– Sơn phủ gầm 3M – Mỹ
– Sơn phủ gầm Sika – Đức
– Sơn phủ gầm Liqui Moly – Đức
– Sơn phủ gầm Forch – Đức

Hình ảnh sơn phủ gầm cao su non của Wurth.

lo-son-phu-gam-cao-su-non-wurth-duc

4. Sơn phủ gầm ô tô loại nào tốt ?

Như ở trên là các hãng có sản phẩm về sơn phủ gầm. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi đã từng sử dụng các loại sơn phủ gầm thì chúng tôi nhận thấy sơn phủ gầm Wurth là loại tốt nhất bạn nên chọn loại sơn phủ gầm cao su Wurth của Đức vì Wurth là tập đoàn chuyên về sản phẩm chống ồn cho xe không giống như sơn phủ gầm các hãng 3M, Sika, Liquid Moly là các nhà sản xuất chuyên về chăm sóc xe và sơn xe ô tô. Ngoài ra Bạn nên chọn thương hiệu sơn phủ gầm Wurth vì một số ưu điểm vượt trội sau:
 • Thương hiệu số 1 thị trường phủ gầm.
 • Chống rỉ sét, chống nước mặn cho các chi tiết gầm xe, bảo vệ gầm xe, giảm ồn, cách nhiệt, chống ăn mòn, gỉ sét, chống trầy móp đá văng, mọt gầm, giảm thiểu tiếng ồn do tác động của mặt đường lên gầm xe, độ đậm đặc cực cao, tăng tuổi thọ của xe, lớp sơn thành phẩm với gai phủ dày dặn,
 • An toàn với người thi công.
 • Màng phủ kín chắc, kết dính mạnh, nhanh khô.
 • Tùy độ dày lớp phủ, có thể sơn sau 60 phút đến 120 phút
 • Khối lượng riêng 1.04kg/l( tiêu chuẩn DIN 51757)
 • An toàn hơn do không chứa toluene, xylene, methanol
Hướng dẫn sử dụng sơn phủ gầm Wurth
 • Lắc kỹ chai trước khi sử dụng. Bề mặt cần phủ phải sạch, khô, không dính dầu mỡ, nụi bẩn, nhựa đường, gỉ sét… Phủ lớp thứ nhất thật mỏng để bám dính tốt hơn. Các lớp sau tùy độ dầy mong muốn, phun cách nhau khoảng 3 phút. Khoảng cách từ súng phun đến bề mặt phun từ 20cm đến 30 cm. Áp lực phun khoảng từ 3 – 6 bar.
 • Điều chỉnh vòi phun tùy khoảng cách và áp lực phun sẽ cho ra gai phủ khác nhau

5. Sơn mạ kẽm ống xả

Ngoài ra sơn phủ gầm cao su non chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ “sơn mạ kẽm cho đường ống xả“. Chi tiết ống xả không được sơn phủ gầm vì lý do khi xe của bạn di chuyển trên đường chi tiết ống xả luôn hoạt động xả khí nóng ra môi trường nên nhiệt độ tại ống xả khá cao khi sơn phủ gầm cao su non sẽ bị chảy lớp cao su non. Do chi tiết ống xả làm việc trong điều kiện khắc nhiệt nên dễ bị oxi hóa sau một thời gian dài sẽ bị bục ống xả gây ra các tiếng kêu “bụp, bụp” vì vậy chúng cần sơn một lớp mạ kẽm để tránh bị oxi hóa, gỉ, tăng tuổi thọ cho ống xả.

Hình ảnh ống xả trước khi sơn:


Hình ảnh ống xả sau khi mạ kẽm Wurth

ong-xa-sau-khi-duoc-son-ma-kem

Ống xả mạ kẽm được lắp lên xe:

ong-xa-duoc-ma-kem-lap-len-gam-xe-oto

Video sơn mạ kẽm ống xả:6. Bảng giá sơn phủ gầm xe ô tô

Giá phủ gầm xe ô tô tùy thuộc vào dòng xe, loại sơn phủ gầm… Theo khảo sát tại nhiều cơ sở xịt phủ gầm xe hơi, giá phủ gầm chung như sau:
Giá trên là giá gói sơn phủ gầm ô tô cơ bản. Bên cạnh gói cơ bản, nhiều cơ sở, trung tâm chuyên xịt phủ gầm xe ô tô còn cung cấp nhiều gói cao cấp khi có thêm các hạng mục như: xịt phủ nhiều lớp hơn, thời gian bảo hành dài hơn, chính sách bảo dưỡng, miễn phí rửa xe, miễn phí hút bụi nội thất, miễn phí giặt thảm sàn…

Vật liệu phủ gầm: Sơn phủ gầm cao su non Wurth – nhập khẩu từ Đức
Bảng giá sơn phủ gầm xe ô tô dưới đây là giá đã bao gồm vật liệu và công phủ gầm4 hốc lốp xe ô tô
 • Giá sơn phủ gầm xe hatch back (Kia Morning, Hyundai I10, Toyota Wigo, Toyota Yaris, Vinfast Fadil, Suzuki Swift…): 1.600.000 vnd
 • Giá sơn phủ gầm xe sedan ( Toyota Vios, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Mazda 3, Kia Cerato, Vinfast Lux A2.0 ….): 2.000.000 vnd
 • Giá sơn phủ gầm xe SUV 7 chỗ ( Toyota Foturner, Hyundai Santafe, Mazda CX5, Mitsubishi Xpander, Vinfast Lux SA ….): 2.800.000 vnd
 • Giá sơn mạ kẽm cho ống xả: 400.000 – 800.000 vnđ
Bảng giá trên tương ứng số lượng lọ sơn phủ gầm cao su non Wurth như sau:
 • Sơn phủ gầm cho xe hatch back (Kia Morning, Hyundai I10, Toyota Wigo, Toyota Yaris, Vinfast Fadil, Suzuki Swift…): 4 lọ
 • Sơn phủ gầm cho xe sedan ( Toyota Vios, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Mazda 3, Kia Cerato, Vinfast Lux A2.0 ….): 5 lọ
 • Sơn phủ gầm cho xe SUV 7 chỗ ( Toyota Foturner, Hyundai Santafe, Mazda CX5, Mitsubishi Xpander, Vinfast Lux SA ….): 7 lọ
 • Sơn mạ kẽm cho ống xả: 400.000 vnđ 1 lọ
* Lưu ý: Lọ sơn phủ gầm cao su non Wurth – Đức mà chúng tôi thi công có dung tích 1000 ml

Tại THC chúng tôi cũng cung cấp giải pháp chống ồn toàn diện cho chiếc xe của bạn. Để chiếc xe của bạn cách âm hoàn toàn với môi trường ngoài xe bạn cần trang bị thêm những miếng chống ồn của Wurth. Các vị trí gây ồn chủ yếu trên xe bao gồm hốc lốp, gầm, cánh cửa, trần. Khi bạn đi trên đường gió sẽ len vào cánh cửa, cốp gây ra tiếng ồn, ngoài ra khi đi trời mưa, mưa rơi vào nóc sẽ gây tiếng “lộp bộp” nghe rất khó chịu. Đặc biệt khi đi đường dài những tiếng ồn đó gây ra cảm giác nhức đầu, mệt mỏi cho người lái xe. Hãng Wurth đi đầu trong công nghệ chống ồn cho xe với vật liệu chống ồn chuyên việt bền bỉ. Nếu bạn không làm tại các địa điểm sơn phủ gầm uy tín và chuyên thì rất dễ bị dùng những loại chống ồn kém chất lượng sau một thời gian chúng sẽ bị thối rữa gây ra mùi rất khó chịu và vệ sinh chúng thật sự rất mất thời gian và công sức.
Tìm hiểu về cách chống ồn các vị trí khác của xe như khoang đông cơ, cốp xe, cánh cửa xe, nóc xe tại đây

Xem thêm:

Kinh nghiệm khi xịt phủ gầm ô tô:

Khi xịt phủ gầm xe hơi, chủ xe nên lưu ý một số vấn đề sau:
Ngoài giá tiền, hãy hỏi kỹ chi tiết gói dịch vụ sơn phủ gầm ô tô
Xịt phủ gầm ô tô là một dịch vụ, không phải sản phẩm thông thường nên rất khó để so sánh giá thành giữa các nơi. Do đó, song song với việc hỏi giá, bạn nên hỏi rõ cả các vấn đề sau:
Quy trình xịt phủ gầm ô tô: Gồm các bước nào, giá đã bao gồm luôn cả vệ sinh xe, tẩy gỉ sét xe không…
Loại sơn sử dụng: Nhãn hiệu, xuất xứ gì… Bạn có thể kiểm tra thông tin nhãn hiệu trên internet để biết giá sơn trên thị trường. Nên ưu tiên chọn loại sơn có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Nên hỏi rõ loại sơn phủ gầm sử dụng, ưu tiên chọn cơ sở dùng sơn có thương hiệu
Số lớp sơn: Hãy hỏi kỹ với gói dịch vụ này thì gầm sẽ được sơn phủ bao nhiêu lớp… Bởi sơn càng nhiều lớp độ bền càng cao, khả năng chống gỉ + giảm ồn + cách nhiệt càng hiệu quả, đồng nghĩa giá thành càng cao… Các hãng sơn xịt phủ gầm uy tín như Liqui Moly cũng thường khuyên nên sơn nhiều lớp, tầm 3 – 4 lớp.
Ưu tiên nơi có chính sách bảo dưỡng, bảo hành rõ ràng
Với các cơ sở uy tín, họ thường có chính sách bảo hành, bảo dưỡng lớp sơn phủ rất chi tiết và rõ ràng. Do đó, bạn nên ưu tiên chọn các cơ sở có chính sách bảo dưỡng, bảo hành để có được sự cam kết lâu dài.

7. Các dịch vụ khác của chúng tôi cho ô tô mới:
Để nhận được báo giá chi tiết và tư vấn kỹ thuật quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Cố vấn dịch vụ: Hotline & zalo: 09.64.10.44.44
Tư vấn kỹ thuật: Hotline & zalo: 0962.68.87.68
Email: otomydinhthc@gmail.com

Công Ty TNHH Ô Tô Mỹ Đình THC – “HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI …”
Xưởng dịch vụ 1: Số 587 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng dịch vụ 2: Số 589 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Youtube: https://youtu.be/hFCNQikE_MA
Fanpage: https://www.facebook.com/otomydinhTHC/?ti=as


Keyword: “sơn phủ gầm ô tô” “phủ gầm ô tô” “phủ gầm ô tô” “giá sơn phủ gầm ô tô” “phủ gầm” “sơn phủ gầm” “giá sơn phủ gầm xe ô tô hà nội” “phủ gầm oto” “sơn gầm ô tô” “sơn gầm xe” “phủ gầm xe ô tô” “phủ gầm wurth””sơn phủ gầm wurth” “phủ gầm xe” “phun gầm xe ô tô” “sơn phủ gầm loại nào tốt” “sơn phủ gầm xe””chống ồn hốc lốp” “giá sơn phủ gầm xe ô tô” “phun cao su non gầm xe” “sơn phủ gầm chống ồn” “sơn phủ gầm loại nào tốt””chống ồn hốc lốp” “phủ gầm cx5” “giá sơn phủ gầm xe ô tô””phủ gầm cao su non””phủ gầm cao su non xe ô tô””sơn gầm ô tô””giá phủ gầm xe ô tô””sơn gầm xe oto””phủ gầm””giá phủ gầm wurth””sơn phủ gầm fortuner””phủ sơn gầm xe””chi phí sơn phủ gầm xe ô tô””phủ gầm oto””chi phí phủ gầm xe””sơn phủ gầm xe ô tô””chống ồn hốc lốp””báo giá sơn phủ gầm xe ô tô””giá sơn phủ gầm ô tô””có nên phủ gầm ô tô””phủ gầm 3m””sơn phủ gầm cao su non””sơn phủ gầm santafe”sơn phủ gầm[giá sơn phủ gầm wurth]”phủ gầm mazda 3″”phủ gầm wurth””sơn phủ gầm xe”+”phủ gầm xe ô tô””bắn cao su non chống ồn gầm oto””gia chong on cho xemorming””chống ồn ô tô bằng cao su non””phủ gầm xe””giá sơn phủ gầm xe ô tô hà nội””sơn phủ gầm 3m””cách âm chống ồn xe hơi””sơn phủ gầm loại nào tốt””gara sơn phủ gầm và dán kính””giá phủ gầm xe 4 chỗ””sơn phủ gầm ô tô””sơn phủ gầm wurth””phu gam””cách âm cho xe ô tô””lợi ích sơn phủ gầm xe ô tô””cách chống ồn cho xe ô tô””cách âm xe hơi””chi phí 1 lần phủ gầm xe mazda 3″”phủ gầm hyundai accent””phủ gầm ô tô””chi phí sơn phủ gầm””giá phủ gầm xe 4 chỗ ở hà nội””giá cách âm xe hơi””phủ gầm xpander””sơn phủ gầm chống ồn””phun gầm chống ồn””có nên sơn phủ gầm xe ô tô không””chuyên phủ gầm xe ô tô tại hà nội””cách âm ô tô””huyundai i10 sơn phủ gầm””cách âm chống ồn ô tô””sơn phủ gầm elantra””có nên phủ gầm xe ô tô””sơn phủ gầm””cách âm xe oto””phủ gầm fortuner””xịt phủ gầm xe ô tô””sơn phủ gầm xe””chống ồn xe hơi””phủ gầm cx5″”chống ồn cho xe ô tô””cách âm xe ô tô””bảng giá sơn phủ gầm ô tô””giá phủ gầm chống ồn chống gỉ mazda3″”sơn phủ gầm xpander””chống ồn xe ô tô”chống ồn ô tô”phun cao su non gầm xe””cách âm khoang máy ô tô””giá sơn phủ gầm ô tô 7 chỗ””phủ gầm hyundai elantra””sơn phủ gầm cx5″”sơn phủ gầm mazda 3″”sơn gầm xe””phun gầm xe ô tô””sơn phủ gầm xe ô tô giá bao nhiêu”phủ gầm xe ô tô”chống ồn kia cerato””phủ gầm santafe””sơn phủ gầm hyundai accent””phu gam xe oto”