Logo
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ÔTÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
THC GARAGE
image

Bảo hiểm xe ô tô 2 chiều là gì? Giá bao nhiêu?

Trang chủ / Bảo hiểm xe ô tô 2 chiều là gì? Giá bao nhiêu?
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 30/11/2022

Bảo hiểm xe ô tô 2 chiều là gì? Giá bao nhiêu?

Ô tô không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là một phần tài sản có giá trị lớn đối với các gia đình. Để tránh những rủi ro không đáng có cho xe, bạn nên lựa chọn mua bảo hiểm xe ô tô 2 chiều. Ô Tô Mỹ Đình THC sẽ giúp mọi người làm rõ các thông tin về loại bảo hiểm này trong bài viết dưới đây.

1. Bảo hiểm xe ô tô 2 chiều là gì ?

Bảo hiểm xe ô tô 2 chiều là một loại hình bảo hiểm cần thiết của mỗi chiếc xe. Bảo hiểm này sẽ đứng ra chi trả các hư hại ở cả hai bên, bao gồm nạn nhân và người mua bảo hiểm. Bạn cũng có thể hiểu đơn giản rằng bảo hiểm xe ô tô 2 chiều gồm bảo hiểm vật chất của xe và bảo hiểm trách nhiệm dân sự.

Thong-tin-co-ban-ve-bao-hiem-xe-o-to-2-chieu

Thông tin cơ bản về bảo hiểm xe ô tô 2 chiều

Chủ xe có nên mua bảo hiểm xe ô tô 2 chiều không?

Tuy đây không phải là loại bảo hiểm mà bắt buộc chủ xe nào cũng phải mua nhưng lại được khá nhiều người quan tâm. Lái xe thì khó tránh xảy ra các va chạm không đáng có.

Trong trường hợp đó, tài xế có thể yên tâm hơn khi xe đã mua bảo hiểm xe ô tô 2 chiều vì không phải ai cũng đủ tài chính để bồi thường thiệt hại. Đơn vị bảo hiểm sẽ giúp bạn khắc phục chi phí thiệt hại của tai nạn.

2. Giá bảo hiểm 2 chiều xe ô tô bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đang thắc mắc về giá bảo hiểm xe ô tô 2 chiều khoảng bao nhiêu tiền thì bạn đừng quá lo lắng. Chi phí tham gia bảo hiểm 2 chiều cho xe ô tô đã được Chính phủ Việt Nam quy định cụ thể. Bảo hiểm vật chất cho ô tô tùy thuộc vào chính sách của đơn vị bảo hiểm, trung bình mức giá rơi vào khoảng 1.5% đến 1,7% giá trị của chiếc xe ô tô.

Ngoài ra, trong hợp đồng bảo hiểm xe ô tô 2 chiều thì các bên bán còn cung cấp thêm nhiều loại bảo hiểm khác như bảo hiểm mất cắp bộ phận, khấu hao tài sản, bảo hiểm ngập nước,….Khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi mua thêm các gói này.

3. Bảo hiểm 2 chiều nào tốt cho xe ô tô?

Mua bảo hiểm 2 chiều xe ô tô là một việc làm cần thiết của bất cứ gia đình nào có sử dụng xe. Vậy khách hàng đã biết bảo hiểm thân xe 2 chiều nào tốt không?

ao-hiem-2-chieu-nao-tot-cho-xe-o-to

Bảo hiểm 2 chiều nào tốt cho xe ô tô

Dưới đây, THC sẽ giới thiệu 2 đơn vị uy tín nhất trên thị trường:

3.1 Bảo hiểm 2 chiều PJICO

PJICO là một trong những đơn vị bảo hiểm đã có mặt trên thị trường từ lâu. Công ty luôn nằm trong top đầu về lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam. Sự phát triển của PJICO được xây dựng lên từ niềm tin của khách hàng. Bảo hiểm xe ô tô 2 chiều nhằm đảm bảo đem tới cho khách hàng những lợi ích tối đa nhất, giúp bạn yên tâm trên ghế lái.

Mức bồi thường của PJICO khá hấp dẫn, con số bồi thường cao lên tới 100 triệu cho một người/vụ. Khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin, giữ vững tay lái khi lựa chọn PJICO.

Lựa chọn mua bảo hiểm tại những đơn vị uy tín trên thị trường

3.2 Bảo hiểm 2 chiều Bảo Việt

Bảo Việt cũng là một thương hiệu về dịch vụ bảo hiểm nổi tiếng tại Việt Nam. Chi nhánh của công ty có mặt ở khắp các tỉnh thành. Quyền lợi mà đơn vị đưa ra khi gia nhập vô cùng hấp dẫn.

Các chi phí thay thế phụ tùng, sửa chữa xe do tai nạn gây ra đều được Bảo Việt chi trả trực tiếp. Hoặc công ty có thể thanh toán cho chủ xe căn cứ vào giá mà xưởng sửa chữa báo về.

Khách hàng không chỉ tham gia Bảo Việt với chi phí rẻ mà còn liên tục nhận được khuyến mại trong thời gian sử dụng. Đến với công ty, bạn sẽ được nhân viên chăm sóc tận tình và giải đáp các thắc mắc nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm xe ô tô 2 chiều mà người lái xe nào cũng nên nắm bắt. Trong trường hợp xe của bạn bị hư hỏng nhưng không có bảo hiểm thì hãy gọi ngay tới hotline 0962.688.768 để được nhân viên THC tư vấn. Công ty của chúng tôi là web chuyên phụ tùng, sửa chữa ô tô với chi phí rẻ nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đưa ra được những lựa chọn tốt nhất.

Tags, Chuyên mục

BẢO HIỂM Ô TÔ (31)

Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường