TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC

TRUNG TÂM KỸ THUẬT
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC

OTOMYDINHTHC.COM

Sửa chữa hệ thống gầm xe ô tô

bao-duong-sua-chua-gam-xe-oto

Hệ thống gầm xe ô tô là gì?

Hệ thống gầm xe là toàn bộ các bộ phận tính từ phía dưới ba đờ sốc, ba bô lê trở xuống. Chính vì vậy hệ thống gầm xe bao gồm các hệ thống lái, hệ thống phanh, hệ thống treo, hệ thống truyền động như hộp số, trục các đăng, vi sai, hệ thống dẫn động cầu trước, hệ thống dẫn động cầu sau. Các hư hỏng của hệ thống gầm xe ô tô rất nhiều từ đơn giản đến phức tap, từ hư hỏng nhẹ đến hư hỏng nặng.

Hư hỏng hệ thống gầm xe ô tô

Hư hỏng nguy hiểm nhất của hệ thống gầm xe ô tô có lẽ là hộp số, hệ thống lái, hệ thống phanh, trục các đăng, bộ vi sai những hư hỏng này có thể khiến xe ô tô không đi được.
Trên xe ô tô hiện nay có rất nhiều hệ thống điên, điện tử, các hệ thống tự động và bán tự động rất nhiều vì vậy thiết bị chuẩn đoán, đọc lỗi xe ô tô ra đời giúp việc sửa chữa dễ dàng hơn, việc sửa chữa xe ô tô không phải mò mẫn hoặc dựa vào kinh nghiệm, xe ô tô ngày càng hiện đại nên không thể sử dụng kinh nghiệm để chuẩn đoán “bệnh” được.
Một 1 ví dụ đơn giản khi sửa chữa hệ thống giảm sóc bóng hơi các các dòng xe Mercedes S400, S450, S500 … tại xưởng dịch vụ của chúng tôi, chiếc Mercedes S500 với tình trạng hư hỏng của nó là 2 giảm sóc sau bị sụt không thể đi được. Nguyên nhân chính xác do đâu mà không phải thợ kỹ thuật cũng biết và kiểm tra được ngay. Việc sử dụng máy chuẩn đoán sẽ giúp thợ kỹ thuật của chúng tôi chuẩn đoán “bệnh” chính xác nguyên nhân là do điện điều khiển của bơm hơi của hệ thống giảm đến 2 giảm sóc sau bị chập chờn. Nếu có máy chuẩn đoán thì điều đầu tiên mà thợ kỹ thuật nghĩ đến sẽ là thay giảm sóc khi thay giảm sóc không hết bệnh họ mới tiến hành đến việc kiểm tra, sửa chữa bơm hơi. Việc này sẽ phát sinh nhiều chi phí sửa chữa cho xe ô tô của bạn.

Sửa chữa bảo dưỡng gầm xe ô tô ở đâu ?

Một địa chỉ chuyên bảo dưỡng sửa chữa điện – máy – gầm cho xe ô tô uy tín tại Hà Nội đó là Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC, khi bạn đến đây mọi vấn đề về điện máy gầm xe ô tô của bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn hãy tham khảo địa điểm sửa xe ô tô này nhé