Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ THC
image

Tìm hiểu về Bảo hiểm ô tô VNI

Trang chủ / Tìm hiểu về Bảo hiểm ô tô VNI
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 27/09/2023

Tìm hiểu về Bảo hiểm ô tô VNI

Bạn có biết rằng bảo hiểm ô tô là một trong những loại bảo hiểm quan trọng nhất cho người sử dụng xe ô tô? Bảo hiểm ô tô không chỉ giúp bạn bảo vệ tài sản của mình khi xảy ra các sự cố về xe, mà còn giúp bạn bảo vệ bản thân, gia đình và người thân khi xảy ra tai nạn giao thông. Bảo hiểm ô tô cũng là một trong những yêu cầu pháp lý khi bạn muốn đăng ký, đăng kiểm, lưu hành xe ô tô trên đường. Vậy, bạn đã biết cách lựa chọn một gói bảo hiểm ô tô phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình chưa? Nếu chưa, hãy cùng tôi tìm hiểu về bảo hiểm ô tô VNI – một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam về số vốn điều lệ, quy mô hoạt động, độ đa dạng sản phẩm, số lượng khách hàng tin dùng .

Giới thiệu chung về bảo hiểm ô tô VNI

Bảo hiểm ô tô VNI là một trong những sản phẩm chủ lực của Công ty cổ phần Bảo hiểm VNI – một công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín và lâu đời tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2008. Bảo hiểm ô tô VNI cung cấp cho bạn hai loại bảo hiểm ô tô chính là bảo hiểm trách nhiệm dân sự (bắt buộc) và bảo hiểm vật chất xe (tự nguyện) . Bạn có thể lựa chọn một trong hai loại bảo hiểm này hoặc kết hợp cả hai loại bảo hiểm để có mức bảo vệ tối ưu cho xe của mình.

Khi tham gia bảo hiểm ô tô VNI, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu điểm và lợi ích, như:

 • Dịch vụ cứu hộ miễn phí: khi xảy ra sự cố về xe, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 1900 966990 của VNI, sẽ có đội ngũ cứu hộ chuyên nghiệp đến hỗ trợ bạn sửa chữa xe tại chỗ hoặc kéo xe về gara uy tín gần nhất.
 • Dịch vụ hướng dẫn giải quyết tai nạn và khiếu nại bồi thường 24/7: khi xảy ra tai nạn giao thông, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 1900 966990 của VNI, sẽ có nhân viên tư vấn hướng dẫn bạn cách thức giải quyết tai nạn, lập biên bản, thu thập chứng cứ, báo cáo sự việc, yêu cầu bồi thường.
 • Dịch vụ bồi thường nhanh, gọn, chính xác: khi có yêu cầu bồi thường, bạn chỉ cần nộp hồ sơ bồi thường qua các kênh của VNI, sẽ có nhân viên kiểm tra, xác minh, tính toán và thanh toán bồi thường cho bạn trong thời gian ngắn nhất.
 • Ký kết hợp đồng trực tuyến: bạn có thể mua bảo hiểm ô tô VNI qua website, ứng dụng di động của VNI, không cần phải đến văn phòng giao dịch, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Cách thức đăng ký và thanh toán bảo hiểm ô tô VNI

Để đăng ký và thanh toán bảo hiểm ô tô VNI, bạn có thể lựa chọn một trong các kênh sau:

 • Trực tiếp tại các văn phòng giao dịch, chi nhánh, đại lý của VNI trên toàn quốc: bạn có thể đến trực tiếp tại các địa điểm này để được tư vấn, báo giá, ký kết hợp đồng và thanh toán phí bảo hiểm. Bạn có thể tra cứu địa chỉ và số điện thoại của các văn phòng giao dịch, chi nhánh, đại lý của VNI trên website, ứng dụng di động của VNI hoặc gọi đến tổng đài 1900 966990 của VNI.
 • Qua điện thoại, email, website, ứng dụng di động của VNI: bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của VNI qua các kênh này để được tư vấn, báo giá, ký kết hợp đồng và thanh toán phí bảo hiểm. Bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 966990, gửi email đến info@vni.com.vn, truy cập website [www.vni.com.vn], tải ứng dụng di động VNI trên App Store hoặc Google Play để sử dụng các dịch vụ này.
 • Qua các đối tác liên kết, như các hãng xe, các nhà cung cấp dịch vụ, các trang thương mại điện tử: bạn có thể mua bảo hiểm ô tô VNI qua các đối tác này khi mua xe, sửa chữa xe, đăng ký xe, đăng kiểm xe, lưu hành xe, mua hàng trực tuyến. Bạn có thể tra cứu danh sách các đối tác liên kết của VNI trên website, ứng dụng di động của VNI hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn của VNI để biết thêm chi tiết.

Sau khi đăng ký và thanh toán bảo hiểm ô tô VNI, bạn sẽ nhận được hợp đồng bảo hiểm và thẻ bảo hiểm ô tô VNI, có giá trị từ ngày thanh toán đến hết thời hạn bảo hiểm. Bạn nên lưu giữ cẩn thận hợp đồng bảo hiểm và thẻ bảo hiểm ô tô VNI, vì đây là những giấy tờ chứng minh quyền lợi bảo hiểm của bạn.


Đặt lịch

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường