Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT ÔTÔ THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - CN
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
THC AUTO
image

Nguyên nhân giảm xóc ô tô kêu cót két ? Sửa ở đâu ?

Trang chủ / Nguyên nhân giảm xóc ô tô kêu cót két ? Sửa ở đâu ?
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 26/11/2022

Nguyên nhân giảm xóc ô tô kêu cót két ? Sửa ở đâu ?

Khi đang vào cua hay di chuyển trên cung đường gồ ghề, bộ phận giảm xóc ô tô kêu cót két và không có độ đàn hồi tốt. Đây cũng là dấu hiệu chứng tỏ phuộc nhún của xe ô tô đang xuống cấp cần phải kiểm tra ngay. Ô Tô Mỹ Đình THC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nguyên nhân do đâu giảm xóc ô tô kêu cót két và cách xử lý như thế nào nhé.

Nguyên nhân khiến cho giảm xóc ô tô kêu cót két

Khi hệ thống bộ phận giảm xóc ô tô kêu cót két chứng tỏ vấn đề này là nguyên nhân gây ra bởi:

Do lốp xe bị mòn không đều

Do lốp xe bị mòn không đồng đều, trong lúc di chuyển, độ bám đường của lốp xe không còn đáp ứng được khả năng và vai trò của chính của nó. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho giảm xóc ô tô kêu cót két.

Do bị biến dạng, hoen rỉ

Bộ phận giảm xóc ô tô kêu cót két thường được các chuyên viên kỹ thuật xác định là do bởi cấu tạo bên trọng bộ phận giảm xóc đã bị biến dạng hoàn toàn, hoặc có dấu hiệu tình trạng rỉ sét … Những điều này khiến cho nó cọ xát với ống bọc xung quanh và thân xi lanh.

Bên cạnh đó, miếng bạc phía đằng trước đã bị mòn, bị khô dầu, bộ phận ty thủy lực bị biến dạng bị cong,… cũng là nguyên nhân khiến bộ phận giảm xóc phát ra tiếng kêu cót két.

Bộ phận giảm xóc chảy dầu

Theo nguyên lý bình thường hoạt động của bộ phận giảm xóc ô tô, mỗi khi sử dụng đều nâng lên hạ xuống nhịp nhàng bởi nhờ có một lớp dầu mỏng xung quanh trục piston.

Bo-phan-giam-xoc-chay-dau

Bộ phận giảm xóc chảy dầu

Lớp dầu bám trên trục piston này có giúp cho bộ phận giảm xóc hoạt động được êm ái và ổn định hơn. Do đó, nếu khi bộ phận giảm xóc xuất hiện tình trạng rò rỉ quá nhiều dầu thì đây cũng được xem như một nguyên nhân khiến cho giảm xóc ô tô kêu cót két bởi nó đã hết dầu.

Do điều khiển xe không đúng cách

Khi di chuyển trên các cung đường xấu, xe thường nhún mạnh hoặc những lúc di chuyển nhanh và phanh gấp cũng là một nguyên nhân về lâu về dài khiến cho giảm xóc ô tô kêu cót két.

Giảm xóc ô tô kêu cót két sửa ở đâu ?

Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô THC – địa chỉ phục hồi phuộc nhún ô tô uy tín. Để cho hệ thống giảm xóc của ô tô được hoạt động hiệu quả, ổn định thì tốt nhất bạn nên kiểm tra thường xuyên định kỳ. Việc bảo dưỡng xe ô tô và kiểm tra tình trạng giảm xóc của xe có tốt không rất quan trọng, đặc biệt khi giảm xóc – phuộc phún bị hỏng thì nó ảnh hưởng trực tiếp đến người lái xe và những người ngồi trong xe.

Gara-O-To-My-Dinh-THC-dia-chi-phuc-hoi-phuoc-nhun-o-to-uy-tin

Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô THC – địa chỉ phục hồi phuộc nhún ô tô uy tín

Hiện nay, Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô THC không chỉ cung cấp đến khách hàng của mình dịch vụ phục hồi giảm xóc ô tô cũng như bảo dưỡng và thay thế phuộc nhún mới cho ô tô đối với các dòng xe đa dạng từ dòng xe thường đến dòng xe hạng sang, trong đó có dịch vụ phục hồi phuộc nhún captiva được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Khi khách hàng giao xe phục hồi giảm xóc ô tô tại Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô THC, lời cam kết của chúng tôi sẽ làm cho khách hàng đặc biệt an tâm với:

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, và luôn tận tâm trong công việc.
 • Công nghệ hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng tại Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô THCcực kỳ hiện đại và chất lượng.
 • Kỹ thuật viên của Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô THC đều là những tay thợ, kỹ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm, đã được đào tạo đầy đủ theo quy trình tiêu chuẩn
 • Chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi và khuyến mãi cho các khách hàng.
 • Có bảo hành tốt và giá cả dịch vụ hợp lý

Liên hệ ngay với chúng tôi để đảm bảo rằng ô tô của bạn được chăm sóc 1 cách tốt nhất nhé!


Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

icon

Gọi ngay

Đặt lịch

icon

Zalo

Messenger

Chỉ đường