Logo
TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
 • Email
  otomydinhthc@gmail.com
 • Mở cửa
  Thứ 2 - Thứ 7
  8h00 - 17h30
 • Liên hệ với chúng tôi
  0962688768
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC
image

So sánh mức tiêu hao nhiên liệu Honda City với các dòng xe khác

Trang chủ / So sánh mức tiêu hao nhiên liệu Honda City với các dòng xe khác
thumbnail
Tác giả: Thắng
Ngày đăng: 30/11/2022

So sánh mức tiêu hao nhiên liệu Honda City với các dòng xe khác

Nhiều giới mộ điệu và chuyên gia đánh giá rằng mức tiêu hao nhiên liệu Honda City thật đáng kinh ngac, vượt xa hơn rất nhiều so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc sedan hạng B tầm trung. Kiểu dáng vừa tinh tế, kết cấu lại chất lượng, giá cả phù hợp mà mức hao nhiên liệu lại ít, đúng thật Honda City quả là sự lựa chọn hoàn hảo. Tại sao Ô Tô Mỹ Đình THC lại khẳng định như thế thì mời bạn hãy cùng tìm hiểu và so sánh mức tiêu hao nhiên liệu Honda City với các dòng xe khác cùng phân khúc qua bài viết sau đây sẽ rõ.

So-sanh-muc-tieu-hao-nhien-lieu-honda-city-voi-cac-dong-xe-khac

So sánh mức tiêu hao nhiên liệu honda city với các dòng xe khác

Mức tiêu hao nhiên liệu Honda City là bao nhiêu?

Vậy thì mức tiêu hao nhiên liệu Honda City do chính hãng sản xuất công bố liệu rằng có khác biệt so với thực tế hay không? Trước khi tìm hiểu điều này, mình cũng nên nói đôi chút về dòng xe này.

Muc-tieu-hao-nhien-lieu-Honda-City-la-bao-nhieu

Mức tiêu hao nhiên liệu Honda City là bao nhiêu ?

Đến nay Honda City đã sản xuất ra thế hệ đời thứ 7 và cũng đã có mặt thị trường Việt Nam bản mới nhất gần đây là 2022. Dòng xe Honda City được trang bị khối động cơ xăng i4 với khả năng hút khí tự nhiên DOHC i-VTEC dung tích 1,5L trên tất cả 3 dòng phiên bản G, L và GR.

Với khối động cơ này, Honda City có khả năng sản sinh công suất tối đa đến 119 mã lực cùng với mô-men xoắn cực đại lên tới 143 Nm tại 3300 vòng/phút, đi kèm với đó là hệ dẫn động dẫn cầu trước FWD với hộp số vô cấp CVT.

Mức tiêu hao nhiên liệu Honda City được chính hãng sản xuất công bố mới gần đây nằm ở mức 5,7 lít/100km trên đoạn đường hỗn hợp, tiêu hao 4,7 lít/100km trên đường ngoại thành và 7,3 lít/100km trên đường đô thị.

Mặc dù còn phải tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố đánh giá khách quan như địa hình, mật độ giao thông, tình hình thời tiết thế nào mới cho ra được con số chính xác. Thế nhưng nhận được rất nhiều lời đánh giá tích cực về khả năng vận hành cũng như mức tiêu hao nhiên liệu Honda City thực tế đây cũng là con số tương đối phù hợp.

So sánh Honda City với các dòng xe khác

Sau đây mình cùng so sánh mức tiêu hao nhiên liệu Honda City với các dòng xe khác:

So-sanh-Honda-City-voi-cac-dong-xe-khac

So sánh Honda City với các dòng xe khác

Toyota Hiace máy xăng

Toyota Hiace là mẫu xe chuyên dụng dành cho gia đình và cũng được sử dụng nhiều cho việc vận chuyển hàng hóa của rất nhiều người. Ra mắt thị trường ô tô lần đầu tiên từ năm 1967, cho đến nay Toyota Hiace đã là dòng xe thế hệ thứ 7.

Tiêu thụ nhiên liệu xe ô tô Toyota Hiace:

 • Trong đoạn đường đô thị: 10.3L/100km
 • Trong đoạn đường ngoại thành: 8.2L/100km
 • Trong đoạn đường hỗn hợp: 8.9L/100km

Mitsubishi Pajero 2004

Mitsubishi Pajero 2004 là dòng xe cũng khá được ưa chuộng bởi nó sử dụng khối động cơ xăng V-6, bên cạnh đó nó còn được tích hợp hệ thống phun nhiên liệu đa điểm giúp cho khả năng sản sinh công suất cực đại lên tới 163bhp tại 5000 vòng/phút với chiều momen xoắn cực đại khoảng 25.8 Nm tại 4000 vòng/phút

Mức tiêu hao nhiên liệu của mitsubishi pajero 2004:

 • Trong đoạn đường đô thị: 12.7L/100km
 • Trong đoạn đường ngoại thành: 8.9L/100km
 • Trong đoạn đường hỗn hợp: 11.5L/100km

Bên viết trên đây là thông tin so sánh mức tiêu hao nhiên liệu Honda City với các dòng xe khác cũng như thông tin nổi bật của mẫu xe đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay trong phân khúc sedan hang B tầm trung. Hy vọng rằng bài viết của Ô Tô Mỹ Đình THC sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dòng xe này.


Giá bảo dưỡng

Dự toán các hạng mục bảo dưỡng

{{ item }}
Thời gian ước tính {{ dataBaoGia.hang_muc.duration }}
Nhân công bảo dưỡng {{ formatNumber(dataBaoGia.hang_muc.manpower) }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Tổng

{{ item }}
{{ item.title }} {{ formatNumber(item.value) }}

Ghi chú

Đặt lịch

icon

Hotline

icon

Hỗ trợ

icon

Tư vấn

icon

Bản đồ