TRUNG TÂM KỸ THUẬT Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC

TRUNG TÂM KỸ THUẬT
Ô TÔ MỸ ĐÌNH THC

OTOMYDINHTHC.COM

Sơn đổi màu xe BMW 420i, màu hồng Rolls Royce độc nhất vô nhị

Sơn đổi màu xe BMW 420i, màu hồng Rolls Royce độc nhất vô nhị

Sơn đổi màu xe BMW 420i

Khách hàng là nữ giới đi chiếc xe BMW 420i màu trắng nhưng sau thời gian gắn bó với nó, chủ nhân chiếc xe BMW 420i quyết định thay đổi màu xe với màu hồng của RollRoyce độc nhất vô nhị. Khách hàng là người khá tinh tế khi chọn màu sơn này cho xế yêu.
mau-hong-xe-rolls-royce
Hình ảnh màu hồng Rolls Royce

Xe BMW 420i đổi màu hồng của Rolls Royce

Màu hồng của Rolls Royce không phải màu hồng bình thường, màu hồng của Rolls Royce là màu hồng nhạt có pha nhũ vàng.  Khi ra ánh sáng khác nhìn màu hồng này hơi ngả sang màu vàng.  Màu hồng của Rolls Royce cũng đi cùng với thương hiệu xe sang chứ danh của nó, cũng là sự khác biệt và sang trọng của nó.
Với màu này sơn cho xe BMW 420i cực kỳ đẹp mắt, nhưng để làm thành 1 sản phẩm hoàn hảo là điều không hề dễ dàng. Khó khăn đầu tiên khi thay đổi màu sơn đặc biệt này đó là mã màu sơn, vì màu sơn này là màu sơn độc quyền của Rolls Royce nên không hề đơn giản để có nó. Khó khăn tiếp theo là việc thay đổi màu sơn cho xe BMW 420i là dòng 2 cửa, mui trần gồm 3 thướt cửa nên việc tháo các chi tiết để phục vụ sơn là rất khó. Tuy nhiên với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật của Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC chúng tôi đã hoàn thành và cho ra được sản phẩm hoàn hảo, ưng ý với khách hàng.

Sau đây mời các bạn xem video toàn bộ quá trình sơn đổi màu cho chiếc BMW 420i

Một số hình ảnh trước khi sơn và sau khi sơn đổi màu xe BMW 420i

Phần đuôi xe BMW 420i được sơn đổi màu

son-doi-mau-xe-bmw-420i